Trang chủ Mẫu Catalogue In catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

In catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

Thiên Hà Print 10224

Hiện nay, in catalogue đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị chú trọng đầu tư. Đây cũng là một trong những kế hoạch phát triển thương hiệu thiết thực giúp thu hút khách hàng nhiều hơn.

Catalogue là gì?

Catalogue (hay catalog) được hiểu là cuốn tài liệu được biên soạn nhằm giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Nó được đóng quyển với số lượng trang tương đối dày; tối thiểu khoảng 16- 20 trang trong một cuốn catalogue.

Ưu điểm nổi bật của catalogue

Không phải bỗng dưng các công ty, doanh nghiệp lại chú ý đến việc in catalogue lấy ngay. Chắc chắn nó phải có những ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như:

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Hình ảnh của doanh nghiệp, công ty không chỉ thể hiện qua logo, slogan mà còn được thể hiện qua những chi tiết rất nhỏ mà catalogue là một ví dụ cụ thể.

Bạn hãy thử nghĩ xem, một catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, thông tin mô tả chi tiết, màu sắc chân thực chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh lên rất nhiều lần trong lòng của các khách hàng.

Tạo ấn tượng trong lòng khách hàng

Bạn nên đặt vị trí của mình vào người mua. Nếu bạn cầm trên tay một ấn phẩm được thiết kế đẹp, bắt mắt thì bạn có vui không? Chắc chắn là vui, thoải mái và ấn tượng.

Tương tự, cuộc khảo sát đối với người tiêu dùng cho thấy, đa số họ đều yêu thích phương thức quảng cáo thông qua in catalogue. So với những phương thức quảng cáo cổ điển như bán hàng trực tiếp, quảng cáo qua điện thoại,…thì hình ảnh đẹp, đầy đủ thông tin mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Chính vì vậy, khi xem catalogue, người tiêu dùng có thể sẽ chưa mua sản phẩm ngay lập tức nhưng họ sẽ nhớ đến công ty bạn. Khi họ có nhu cầu mua sẽ nhớ đến quyển catalogue của bạn và tìm đến mua sản phẩm.

Từng bước thiết lập và mở rộng thương hiệu

Bạn là ai? Bạn đang ở vị trí nào? Catalogue có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu rất tốt. Đừng xem thường cuốn hình ảnh nhỏ gọn. Nó có thể giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng thông qua những mô tả trên catalogue.

Quy cách in catalogue ấn tượng, độc đáo

Giấy in Catalogue

Chất liệu giấy ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của quyển catalogue. Các bạn có thể chọn các loại giấy sau:

Giấy Couches

Loại giấy này có độ bóng mịn, độ cứng cao, bắt mắt, khả năng bám mực tốt.

Giấy Bristol

Loại giấy này có bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt. Nếu sử dụng in offset sẽ cho ra những sản phẩm rất đẹp mắt.

Giấy mỹ thuật

Nói đến độ thẩm mỹ và tính sang trọng thì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời. Hơn nữa, loại giấy này có nhiều loại khác nhau như có gân, láng bóng, hoa văn… Tuy nhiên, chi phí giấy mỹ thuật không hề rẻ nên trước khi in catalogue bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Kích thước Catalogue

Tùy vào từng ngành nghề và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn in Catalogue theo yêu cầu một số kích thước phổ biến sau:

Kích thước 5,5 x 8,5 inch

Thường được sử dụng bởi các công ty đồng hồ và trang sức. Kích cỡ cho catalog cao và mỏng. Lý tưởng để trưng bày hình ảnh sản phẩm và một đoạn mô tả ngắn.

– Kích thước: 6 x 6 đến 6 x 9 inch

Thường được sử dụng để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ với tính năng tối thiểu. Các danh mục hình vuông hoặc hình chữ nhật.

– Kích thước 8,5 x 11 đến 9 x 12 inch

Phổ biến nhất trong các ngành may mặc và thời trang.

– Kích thước 12 x 12 inch

Được sử dụng khi có số lượng lớn sản phẩm hoặc dịch vụ. Kích thước tiêu chuẩn lớn nhất cho catalog.

Một số lưu ý khi thiết kế catalogue

Khi in catalogue, các doanh nghiệp thường mắc 4 sai lầm phổ biến khiến hiệu quả không đạt được như mong muốn. Đó là:

  • Chất lượng giấy in kém
  • Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn
  • Màu sắc không hài hòa, sinh động
  • Không được nhà in tư vấn về quy cách in

Trong đó, một thiết kế ấn tượng sẽ chi phối rất nhiều đến thị giác người tiêu dùng. Vì thế bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Bạn cần hiểu được ý nghĩa và mục đích của việc in catalogue là gì? Nó chỉ đơn thuần là giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ thì bạn nên đưa lượng thông tin chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm dịch vụ là chính. Bạn muốn quảng cáo về hình ảnh công ty thì hãy biến catalogue thành một cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực công ty. Sau đó thiết kế mới tính đến việc ưu tiên nên đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ

Chú ý đến bố cục của cuốn catalogue

+ Phần trang bìa đầu và bìa cuối sẽ giới thiệu một cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay dịch vụ. Bạn nên sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết.

+ Phần trang bên trong sẽ giới thiệu qua về công ty trong một trang ngắn gọn. Tiếp đến là phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi.

+ Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ cho công việc bán hàng như: dịch vụ, liên hệ…

+ Các hình ảnh sử dụng nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, ảnh trung và ảnh lớn toàn trang.

Quy trình in catalogue giá rẻ tại Thiên Hà

Bạn chưa có file thiết kế: Vui lòng cung cấp nội dung, hình ảnh cho Thiên Hà sau khi đã đồng ý báo giá và tạm ứng một phần chi phí đơn hàng Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế demo để quý khách lựa chọn, chỉnh sửa từ 1-2 lần đến khi ưng ý với ý tưởng của bạn. Thiên Hà sẽ thiết kế catalogue tổng thể và gửi lại để duyệt trước khi in.

Bạn đã có file thiết kế: Vui lòng gửi file thiết kế catalogue trên một trong các chương trình sau: illus,corel, photoshop, indesign, …

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế & in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

Mới nhất