Trang chủ Mẫu Catalogue Công ty in Catalogue tại Hoài Đức giá rẻ lấy ngay

Công ty in Catalogue tại Hoài Đức giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà Print 5038
Dịch vụ in catalogue đã không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Khi sự phát triển thương hiệu ngày một được quan tâm. Việc in catalogue là điều cần thiết. Bạn đang ở Hoài Đức muốn tìm địa chỉ in catalogue tại Hoài Đức phải làm sao. In ở đâu tốt nhất?
Tư vấn miễn phí 24/7:
Hotline: 0985.194.247  –  (04) 62.900.824

Tầm ảnh hưởng của catalogue đối với doanh nghiệp

Nhiều người cho rằng Catalogue chỉ là tờ danh sách các sản phẩm của công ty. Và nó không quá quan trọng – và do đó, họ không có nhu cầu in catalogue. Đây là nhận thức sai lầm của không ít doanh nghiệp hiện nay.
Bởi catalogue không chỉ là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu. Mà nó còn  tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng trung thành.
In Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo. Tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.  Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ thúc đẩy kinh doanh. Chính vì thế, để thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật. Đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị kỹ càng.

Địa chỉ công ty in catalogue tại Ba Vì 

Với kinh nghiệm trong ngành in ấn nói chung và in catalogue nói riêng. Thiên Hà sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm catalogue chất lượng nhất.
Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói bao gồm:
 • Tư vấn
 • Biên tập nội dung
 • Thiết kế
 • In ấn
 • Giao hàng.
Chúng tôi sẽ có những chế độ ưu đãi về giá cả tùy theo yêu cầu cũng như số lượng. Số lần in catalogue của quý vị. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trong từng khâu làm việc. Với đội ngũ thiết kế viên nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalog sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu quảng bá các sản phẩm. Mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng in bao bì giá rẻ.
Dựa trên các phần mềm thiết kế in catalogue tại Hoài Đức chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai… Và khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình. ( A3, A4, A5).

Chúng tôi cam kết với khách hàng 

 • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm catalogue
 • Trong quá trình sản xuất công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn
 • Các cuốn catalogue sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại
  miễn phí 100%
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng in catalog số lượng lớn.
 • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Xin hãy tin tưởng tại Thiên Hà và inbox hoặc gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn. Cũng như sự phục vụ tốt nhất từ công ty Thiên Hà.
Mới nhất