Trang chủ Mẫu Catalogue 88+ Mẫu catalogue nội thất đẹp chuyên nghiệp được in nhiều nhất

88+ Mẫu catalogue nội thất đẹp chuyên nghiệp được in nhiều nhất

Thiên Hà 4160

Kinh doanh nội thất là một lĩnh vực kinh doanh với các sản phẩm có giá thành khá cao. Vì vậy, khách hàng không chỉ quan tâm đến hình thức, mẫu mã. Mà còn ở chất lượng và sự đẳng cấp của doanh nghiệp bạn.

Có rất nhiều hình thức quảng cáo như báo chí, truyền thông, tờ rơi, loa đài. Để tuyên truyền các sản phẩm đến khách hàng. Một trong những biện pháp thường được các doanh nghiệp kinh doanh nội thất thường áp dụng để gây ấn tượng với khách hàng.

Và tăng doanh thu với khách hàng đó chính là sử dụng mẫu in catalogue nội thất đẹp để giới thiệu sản phẩm. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này.

Xem thêm: In Tem Nhãn Nội Thất ( Bàn,Ghế,Tủ )

Catalogue nội thất là gì?

Catalogue nội thất là một ấn phẩm quảng cáo marketing sản phẩm của các doanh nghiệp. Kinh doanh nội thất, nó là một danh sách các đồ nội thất, phụ kiện trang trí nhà mà cửa hàn. Công ty thiết kế đồ nội thất cung cấp bao gồm (gồm cả hình ảnh, mô tả và các thông số về sản phẩm). Được doanh nghiệp in ra nhằm giới thiệu quảng bá những sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Đặc biệt, các catalogue nội thất thường phối các sản phẩm trong không gian. Để tạo cảm giác chân thực và khách hàng được gợi ý về cách kết hợp nó trong không gian của mình. Cũng như đem đến cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm.

Cho nên có thể thấy, in catalogue nội thất không chỉ là một cách lý tưởng. Để khách hàng có thể tìm ra đồ nội thất phù hợp với không giản của mình. Mà còn là một cách hữu ích để biết cách kết hợp đồ nội thất với nhau.

Sự cần thiết phải in catalogue nội thất

Không phải cửa hàng nào cũng có đủ không gian để trưng bày hết các sản phẩm của mình. Chính vì thế in catalogue là cách để cửa hàng doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất giới thiệu. Mô tả chi tiết về các sản phẩm có trong cửa hàng của họ. Nhờ vào việc in catalogue, cửa hàng nội thất có thể lột tả những đặc điểm cũng như giá trị của sản phẩm vào trong đó.

Xem thêm: Mẫu card visit ngành thiết kế nội thất đẹp

Đây cũng được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Những cuốn catalogue này sẽ thay nhân viên hướng dẫn khách hàng. Giới thiệu sản phẩm đến với mọi người. Giúp khách hàng biết hơn về các sản phẩm và đưa họ đến gần hơn với doanh nghiệp.

Đặc biệt, do cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có nhiều thời gian. Để đi xem xét và lựa chọn tất cả các sản phẩm có trong cửa hàng. Vì vậy, việc in catalogue sẽ giúp cho khách hàng. Có thể cầm theo bên mình và lựa chọn nghiên cứu sản phẩm phù hợp bất cứ khi nào họ có thời gian.

Chính vì thế đầu tư vào in catalogue nội thất với những hình ảnh bắt mắt. Chính là một bước quan trọng, giúp cửa hàng của bạn tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Và kích thích khả năng mua hàng của họ.

Các sản phẩm nội thất được giới thiệu bằng cuốn catalogue sẽ tuần tự và logic hơn. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. Ví dụ, khách hàng muốn mua bộ bàn ghế sofa. Chỉ cần tra danh mục sản phẩm là có thể chọn lựa dễ dàng. Bên cạnh hình ảnh sản phẩm nội thất thì còn có nội dung thông tin sản phẩm như:

  • Kích cỡ
  • Chất liệu
  • Kiểu dáng
  • Màu sắc
  • Giá tiền.

Hơn nữa, in catalogue nội thất cũng tương tự như bao bì đựng sản phẩm. Đây chính là hình ảnh đại diện cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Thêm vào đó catalogue sẽ trở thành công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nếu như bạn khéo léo in lên đó logo. Và hình ảnh doanh nghiệp của mình. Cho nên có thể nói nếu như sở hữu một mẫu in catalogue nội thất cao cấp bắt mắt. Ấn tượng chắc chắn sẽ có tác dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, nhanh chóng.

Những điều chú ý khi thiết kế in catalogue nội thất chuyên nghiệp

Một cuốn catalogue nội thất chuyên nghiệp cần đảm bảo được sự rõ ràng về ý tưởng. Và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải trong cuốn catalogue.

Nội dung cuốn  catalogue cần ngắn gọn, xúc tích, bao hàm những nội dung nội bật. Chọn hình ảnh đẹp mắt, thực tế đúng với sản phẩm. Các thiết kế và trình bày phải kết hợp đồng điệu với nhau và tạo ấn tượng sâu sắc nhất.

Màu sắc và phong cách thể hiện để mang lại nét đặc trưng, riêng biệt. Cho thương hiệu của chính doanh nghiệp của bạn. Nên chọn những gam màu tự nhiên, màu sắc trung tính cho thiết kế sản phẩm catalogue nội thất đẹp. Như vậy mới tạo được sự sang trọng cũng như đem đến cảm giác thoải mái dễ chịu hơn đối với người xem.

Xem ngay : In phong bì công ty nội thất

Một số mẫu catalogue nội thất đẹp khách hàng in tại Thiên Hà

Mẫu catalogue nội thất phòng ngủ

Mẫu catalogue nội thất nhà bếp

Mẫu catalogue nội thất phòng bếp đẹp

Mẫu catalogue nội thất toàn cảnh

Mẫu catalogue nội thất phòng khách

Mẫu catalogue nội thất ngủ và đèn

Mẫu catalogue nội thất bàn ghế

Mẫu catalogue nội thất văn phòng

Mẫu catalogue nội thất cây xanh

Mẫu catalogue nội thất độc đáo

Nếu bạn đang có nhu cầu In catalogue nội thất thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế am hiểu những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế catalogue nội thất. Có thể gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Với giá cả ưu đãi nhất, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Mới nhất