Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì công ty nội thất giá rẻ tại Hà Nội chỉ 750đ/ Chiếc

In phong bì công ty nội thất giá rẻ tại Hà Nội chỉ 750đ/ Chiếc

Thiên Hà Print 7563

Nội thất là những đồ dùng, vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty, gia đình. Vậy các công ty nội thật là gì? In phong bì công ty nội thất ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Công ty nội thất là những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, buôn bán, xuất- nhập khẩu các đồ nội thất cho các gia đình, doanh nghiệp, trường học…

Chẳng hạn: các vật dụng khác được bố trí trang trí bên trong một không gian nội thất. Như căn nhà căn phòng như ghế ngồi, bàn, giường, tủ đựng áo quần, tủ sách, tủ chè, chạn, đồng hồ treo tường….

Tại sao cần in phong bì công ty nội thất?

Chỉ một chiếc phong bì tưởng chừng rất nhỏ nhưng nó mang ý nghĩa vô cùng lớn. Cho cả công ty nội thất, đối tác và khách hàng

Đối với công ty nội thất

Tạo nên sự khác biệt về thương hiệu trên thị trường nội thất nói chung

Hiện nay, rất nhiều công ty về lĩnh vực buôn bán, xuất nhập khẩu nội thất và có sự cạnh tranh rất lớn. Vì vậy, mỗi chủ đầu tư cần xây dựng cho mình một hệ thống bộ nhận diện thương hiệu riêng để tạo sự khác biệt.

Nâng cao tầm quan trọng của thương hiệu

Cho khách hàng biết được quy mô công ty. Từ đó góp phần làm tăng giá trị về thương hiệu và giá trị của công ty nội thất.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Một công ty nội thất có bộ nhận diện thương hiệu quy chuẩn, đồng bộ. Thì sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn, tạo thiện cảm tốt. Từ đó, công ty sẽ có nguồn khách hàng tiềm năng.

Đối với khách hàng

  • Khách hàng nhận biết về công ty nội thất này với công ty nội thất khác. Có phải là những top đầu trong thị trường nội thất trong và ngoài nước hay chỉ là công ty nhỏ. Không có tên tuổi trên thị trường.
  • Tạo lòng tin cho khách hàng: Là sự tham khảo, tin tưởng để khách hàng quyết định có nên mua đồ nội thất tại một công ty nào đó hay không.

Mẹo in phong bì ấn tượng độc đáo

Để in phong bì công ty nội thất độc đáo, bạn cũng cần phải có chiến lược. Bởi vì, nội thất có cả tài sản và thiết kế. Đây vốn là một trong những dịch vụ khó bán trong các hoạt động mua bán trên thị trường hiện tại. Những công ty nội thất lớn, có nhiều kinh nghiệm. Sáng tạo trong việc quảng cáo mới có thể phát triển tốt, bền vững.

Để một phong bì thu hút khách hàng cần nhiều yếu tố: thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, sắp xếp hợp lý. Thông tin rõ ràng từ địa chỉ đến số điện thoại công ty. Bạn hãy ghi nhớ những điều sau:

  • Hình thức đơn giản nhưng sang trọng

Nhiều người thường nghĩ đến những thứ cao xa, hoa lá nhưng thực ra. Cuộc sống bây giờ càng đơn giản càng tốt. Nội thất đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Vì thế, khi in phong bì công ty nội thất cũng tương tự. Tối giản mọi thứ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngoài phần chữ, bạn phải tạo được khoảng không gian trắng, vừa không bị rối mắt lại vừa tạo độ thoáng cho phong bì.

  • Sử dụng các biểu tượng độc, lạ, bắt mắt

Ngoài logo chính của công ty, bạn có thể chọn thêm các biểu tượng để tăng tính hấp dẫn, thu hút khách hàng. Nó làm cho người đọc chú ý vào thiết kế mẫu phong bì công ty nội thất đó và thấy thoải mái, vui vẻ.

  • Phối màu sắc phù hợp

Đừng biến phong bì thành một mớ hỗn độn. Cách phối màu hợp lý nhất là phù hợp với màu của logo, nhận diện thương hiệu của công ty. Nó mang tính đặc trưng để nhìn qua là khách hàng cũng biết công ty nội thất đó là gì. Bạn cũng chú ý màu sắc phải hòa hợp với thương hiệu để không mất đi tính nhất quán.

  • Nổi bật nội dung chính trên phong bì

Khi in phong bì công ty nội thất chắc chắn, bạn sẽ lưu tâm đến nội dung trên phong bì. Màu đỏ là màu sắc quyền lực. Nó khiến cho người ta phải chú ý đến nó trên nền trắng. Thông thường, người ta thường lấy màu đỏ để nhấn mạnh vào từ khóa, tất cả những gì cần phải làm là tìm nội dung rồi đánh dấu nó bằng màu đỏ.

Tên công ty, slogan, địa chỉ, số điện thoại, email, website…. là những thông tin cơ bản cần có trên phong bì. Ngoài ra, bạn có thể in thêm chi nhánh (nếu có), chương trình khuyến mại….

  • Bôi đậm tiêu đề

Khách hàng thường không có nhiều thời gian và họ chỉ có vài giây để lướt qua nội dung trên phong bì. Họ cần phải biết cái gì là trọng tâm. Đó là lý do tại sao phải bôi đậm tiêu đề khi thiết kế và in ấn.

In phong bì công ty nội thất có nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu quý khách muốn có thiết kế hoàn toàn mới thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty, số điện thoại,… cho cơ sở in ấn uy tín.

Bạn giám sát kỹ các khâu từ thiết kế, lên market đến thành phẩm để đảm bảo có những chiếc phong bì ấn tượng nhất.

Mới nhất