Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì giá rẻ tại Cầu Giấy – giá chỉ từ 20k/ hộp – giao tận nhà

In phong bì giá rẻ tại Cầu Giấy – giá chỉ từ 20k/ hộp – giao tận nhà

Thiên Hà Print 7487
Mình đang cần in gấp khoảng một nghìn phong bì phục vụ cho văn phòng. Và mình đang rất rối trong việc lựa chọn cơ sảo nào để in phong bì tại Cầu giấy. Có một cơ sở mình mới tìm được là Công ty in Thiên Hà, thấy nhiều người comment khá tốt, không biết thế nào các chị nhỉ. (Phương Nga)

Trả lời:

– Việc in phong bì đẹp giá rẻ không những chỉ có tác dụng bảo vệ. Mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng. Và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
Nó mang ý nghĩ truyền thông tốt nhất và hiệu quả nhất đấy. Vì thế để thu hút  khách hàng thì bạn nên đầu tư một chút vào khâu thiết kế làm sao cho phong bì nó đẹp. Đơn giản nhưng khoa học và lich sự in phong bì đẹp giá rẻ ở Cầu Giấy thì có nhiều địa chỉ lắm, nhưng mình vẫn quen của Thiên Hà. Ở đó họ làm cẩn thận, nhiệt tình và chất lượng, cũng rẻ nữa. Bạn thử qua đó xem (Linh-Bắc Ninh)
– Mình cũng mới in xong ít thiệp cưới ở Thiên Hà. Mình rất ưng, nhân viên làm việc tư vấn nhiệt tình.
Chất lượng in cũng tốt màu sắc đẹp. Ai cần xem ibox mình mình gửi ảnh cho mà tham khảo nhé (Ngân – Hà Giang)

–  Đừng dại mà đi tham khảo nhiều nơi bạn ạ. Kinh nghiệm của mình là cứ tin tưởng ở đâu thì làm ở đó thôi, chứ không biết đâu mà so sánh. Thiên Hà in đẹp giá rẻ nhất rồi. Mà chất lượng thì khỏi chê. Mỗi lần cần in gì từ ít hay nhiều mình đều qua đó. in phong bì đẹp giá rẻ ở đây thì khỏi lo về chất lượng, họ sẽ làm cho bạn đến khi nào bạn ưng thì thôi mà chẳng phàn nàn điều gì. Hơn nữa, in nhiều còn được hưởng giá ưu đãi nữa đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:inthienha.com
Mới nhất