Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì giá rẻ tại Ba Đình – lấy ngay say 10 phút thiết kế miễn phí

In phong bì giá rẻ tại Ba Đình – lấy ngay say 10 phút thiết kế miễn phí

Thiên Hà Print 7951

Tôi đang có nhu cầu in phong bì tại Ba Đình số lượng lớn. Để phục vụ cho sự kiện sắp tới của công ty. Nhưng chưa biết nên thiết kế ngoài phong bì ra sao kích thước thế nào ở đâu giá dịch vụ tốt. Mong mọi người tư vấn. (Quang- HN)

Trả lời:


Chào bạn! Như chúng ta thấy, chiếc phong bì có thể làm được nhiều hơn là như một công cụ truyền tải thông điệp đơn giản. Nên khi thiết kế và trình bày nội dung phong bì của bạn nên tránh sự nhàm chán, trống trải. Trong trường hợp bạn muốn tạo nên sự ấn tượng đừng ngại phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển. Hãy lựa chọn những mẫu thiết kế in phong bì lấy ngay đẹp giá rẻ với kích thước và kiểu dáng mới lạ theo phong cách của riêng công ty bạn.

Lựa chọn đối tác in phong bì tại Ba Đình

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu. Thông tin nó có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau để bạn xem xét nên in giá rẻ với kích thước nào cho phù hợp với mục đích bạn sử dụng

Thông thường ở Việt Nam in phong bì đẹp giá rẻ có 2 loại phong bì phổ biến là:

  • 220mm x 120mm
  • 340mm x 250mm.

Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó. Mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

  • Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm*22cm (phong bì 1/3 A4).
  • Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*22cm (phong bì a5)
  • Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm  (phong bì a4).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính (chất liệu mic). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

Địa chỉ in phong bì tại Ba Đình uy tín

Công ty in Thiên Hà – chuyên cung cấp nhận thiết kế In phong bì đẹp giá rẻ tại Ba Đình các mẫu phong bì. Thiệp mời uy tín nhiều năm trên thị trường sẽ mang lại cho bạn những mẫu phong bì ấn tượng, truyền tải được thông điệp kinh doanh của bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về In phong bì tại Ba Đình. Chúng tôi cam kết các sản phẩm in ấn quảng cáo tại Thiên Hà sẽ có chi phí hợp lý nhất. Giao hàng đúng hẹn nhất,và sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:inthienha.com
Mới nhất