Trang chủ Mẫu Phong Bì In phong bì giá rẻ tại Hà Nội [Báo giá 2021 chỉ từ 500đ/Chiếc]

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội [Báo giá 2021 chỉ từ 500đ/Chiếc]

Thiên Hà 5648

Hiện nay, nhu cầu in phong bì của các doanh nghiệp, công ty ngày càng lớn. Vì thế, nhiều cơ sở in ấn đã đưa nhiều chính sách ưu đãi và mở rộng thị trường nhằm thu hút khách hàng, đáp ứng được nhóm đối tượng tiềm năng.

Hiện nay phong bì thư là thứ không thể thiếu trong việc hướng khách hàng. Đối tác để nhận diện thương hiệu của mình. Cho dù nhiều người cho rằng trong thời đại của email thì việc in phong bì trở nên lỗi thời rồi. Khó có thể chiếm được chỗ đứng vững chắc.

Nhưng theo ghi nhận của các đơn vị in ấn thì sự phát triển của thương mại điện tử. Lại giống như một cú hích thúc đẩy các doanh nghiệp in ấn phong bì. Không chỉ có tác dụng là một nghệ thuật marketing, in phong bì cùng với các dịch vụ chuyển phát. Cho phép bạn gửi thư ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, chỉ cần có địa chỉ rõ ràng.

Phong bì là vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống và công việc. Đây là ấn phẩm không xa lạ gì và hiện hữu rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, chưa chắc mọi người đã hiểu hết về cách in phong bì như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao các doanh nghiệp vẫn cần in phong bì trong thời đại 4.0?           

Không thể phủ nhận rằng công nghệ mang đến rất nhiều tiện ích trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên có những thứ là truyền thống xa xưa mà công nghệ cho dù có hiện đại có tiện dụng đến mấy cũng không thể thay thế được, Một minh chứng rõ ràng nhất chính là việc in và sử dụng phong bì trong hoạt động của doanh nghiệp hiện nay. Chúng không những không mất đi mà còn ngày càng trở nên quan trọng hơn, phát huy nhiều vai trò hơn cho bản thân và doanh nghiệp.

Cụ thể:           

Đầu tiên với chức năng truyền thống của mình, in phong bì chính là cách để doanh nghiệp gửi đi những tài liệu quan trọng cho đối tác của mình. Việc in ấn phong bì có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp, nhờ có phong bì mà tài liệu gửi đi được bảo vệ an toàn, đảm bảo bí mật thông tin           

Bên cạnh đó thì việc in phong bì ngày nay còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Nói cách khác in hong bì là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó, một mẫu phong bì được thiết kế in ấn cẩn thận, bắt mắt với các thông tin đầy đủ về doanh nghiệp như tên công ty, logo, slogan, địa chỉ chính là cách để doanh nghiệp minh bạch hóa thông tin về mình, từ đó tạo được uy tín, khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn           

Ngoài ra, với các thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp được in trên đó, phong bì còn là cách giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng đối tác tiềm năng một cách hiệu quả và tiết kiệm. Hầu hết in phong bì hiện nay đều được doanh nghiệp sử dụng như một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó.

Tầm quan trọng của việc in phong bì

Trước kia, các đơn vị đều dùng loại phong bì sẵn bày bán ở các cửa hàng văn phòng phẩm. Nó được dùng chủ yếu sử dụng trong việc đi đám cưới với mẫu phong bì thư xanh đỏ. Thế nhưng ngày này, phong bì đã được in với nhiều mẫu mã đẹp, có cả tên, địa chỉ doanh nghiệp rất thuận lợi.

 Đi cùng với sự phát triển của xã hội thì phong bì cũng góp một phần rất quan trọng. Vì thế, in phong bì mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Phong bì mang ý nghĩa lịch sự kín đáo, tế nhị, bảo mật tài liệu bên trong
 • Phong bì ngày càng xuất hiện rộng rãi hơn trong các cơ quan, doanh nghiệp, các trường học …
 • Phong bì là một phương tiện để quảng bá cho doanh nghiệp rất hữu ích. Hầu hết phong bì được sử dụng như một hình thức maketing, phong bì càng chất lượng thì hình ảnh ban đầu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng sẽ càng được đánh giá cao.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư tạo dựng thương hiệu của công ty

Những nội dung cần có khi in phong bì

Khi in phong bì thư, bạn cần chú ý ghi đầy đủ các thông tin và chính xác để tránh trường hợp gửi thư bị thất lạc hoặc để khách hàng hay người nhận thư biết về thông tin doanh nghiệp.

Theo đó, một số thông tin cơ bản cần phải có là:

 • Tên công ty, logo, slogan
 • Địa chỉ văn phòng
 • Số điện thoại liên lạc
 • Email, mã số thuế
 • Chi nhánh, fanpage (nếu có)

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết về kích thước của phong bì theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Từ đó bạn mới có thể tìm loại giấy và định lượng giấy phù hợp.

Một số các kích thước phổ biến khi in phong bì bạn cần biết đó là: A4 (25 cm x 34 cm), A5 (16 cm x 23 cm), A6 (12 cm x 22 cm).

Các loại giấy in phong bì phổ biến hiện nay            

Nếu bạn đang thắc mắc vậy hiện nay các doanh nghiệp sử dụng loại giấy nào để in phong bì? Về cơ bản, có rất nhiều loại giấy có thể được dùng để in phong bì, tùy thuộc vào mục đích và đối tượng sử dụng và cách in bao thư để lựa chọn nguyên liệu phù hợp. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây           

Giấy offset in bì thư           

Đặc điểm là có bề mặt bóng, mịn và sang trọng, giúp giải quyết các trường hợp bị lem mực nhờ đặc tính bám mực tố, giá rẻ vì thế in phong bì giấy offset được sử dụng phổ biến nhất.             

Giấy Couche           

Giấy couche là loại giấy có bề mặt sáng mịn nhờ được phủ lên bề mặt lớp cao lanh tạo nên độ mịn và giữ mực khá tốt. Đây cũng là một loại giấy hoàn hảo để in phong bì cho doanh nghiệp            

Giấy kraft           

Với màu sắc đặc trưng và tính thân thiện với môi trường, in phong bì bằng giấy kraft giúp bạn có những mẫu sản phẩm sang trọng, bền đẹp và đặc biệt dễ dàng tái chế.            

Giấy mỹ thuật           

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là tính độc đáo, nhiều mắc sắc đầy tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao đặc biệt giúp thu hút người dùng. Giấy mỹ thuật thường dành cho các lựa chọn đặt in phong bì công ty khi các doanh nghiệp này muốn sử dụng phong bì cho chiến dịch truyền thông của mình. Đây là phương pháp quảng bá thương hiệu đạt được thành công lớn.            

Giấy Couches Matt            

Couches Matt là loại giấy có bề mặt mờ và mịn cho hiệu ứng in ấn tốt không bị mỏi mắt và chói. Thường được dùng để in phong bì cao cấp cho những dịp đặc biệt vì nó có giá đắt đỏ, tính thẩm mỹ tuyệt vời thể hiện sự khác biệt.             

Giấy Ford           

Các doanh nghiệp khá chuộng loại giấy này khi đặt in phong bì bởi nó bề mặt khá là nhám giúp bám mực in rất tốt. Bên cạnh đó giá in ở mức trung bình, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa            

Giấy Ivory           

Ivory là chất liệu có màu sắc chung là màu trắng và những màu có độ sáng, nổi tiếng với độ cứng và dày, không qua quá trình phủ tráng nhưng có độ đàn hồi rất tốt và chất lượng cao, phù hợp để in phong bì công ty.            

Giấy Cacbon

Giấy Cacbon là loại có liên thường là màu trắng. Các liên xanh có màu xanh, hồng hoặc vàng. Tuy cũng dùng để in phong bì được nếu khách hàng yêu cầu những thực tế cho thấy người ta hay dùng giấy này để in hóa đơn bán hàng, giấy biên lai,… hơn            

Giấy Duplex           

Một trong những chất liệu in phong bì không thể bỏ quá là Giấy Duplex. Được cấy tạo từ hai lớp giấy ép lại với nhau nên giấy này có độ dày khá cao, độ bền tốt cộng với giá in rất hợp lý nên nó được chọn để in bao thư nhiều nhất. Chất lượng in phong bì trên chất liệu này cùng rất sắc nét, hình ảnh và thông tin rõ ràng nờ tính năng bám mực cao.

Quy trình in phong bì chuyên nghiệp tại Thiên Hà như thế nào?

Với quy trình thực hiện đơn hàng đặt in phong bì chuẩn, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí bởi giảm thiểu được nhiều thao tác thừa so với quy trình cũ. Các bước trong quy trình thực hiện 1 đơn hàng in phong bì tại các cơ sở in gồm có:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, quy cách của khách hàng và báo giá
 • Bước 2: Gửi đơn hàng để khách hàng ứng tiền trước khi thực hiện
 • Bước 3: Thiết kế mẫu theo yêu cầu và dữ liệu khách hàng cung cấp, chỉnh sửa theo yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra file thiết kế phong bì lần cuối trước khi out kẽm sau khi khách hàng đã xác nhận market
 • Bước 5: In ấn sản xuất the tiêu chuẩn hoặc in màu pha theo mẫu
 • Bước 6: Gia công, kiểm tra, đóng bao bì cẩn thận và giao hàng

In phong bì đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bạn muốn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp thì hãy bắt tay từ việc thiết kế và mẫu phong bì ấn tượng.

In phong bì cá nhân nhiều phù hợp mọi ngành nghề

Bạn cần một số mẫu phong bì cá nhân đẹp? cá tính độc đáo. Hãy đến với in Thiên Hà – địa chỉ in ấn tin tưởng và giá cả tốt nhất thị trường. Đến với Thiên Hà bạn sẽ biết được những thế mạnh cũng như sự chăm sóc tận tình của các nhân viên kỹ thuật

In phong bì bóng kính giá rẻ

Phong bì có bóng kính đem lại hiệu quả cao trong hoạt động gửi thư tín đối với khách hàng. Với thiết kế có bóng kính giúp khách hàng, đối tác dễ dàng nhận biết được nội dung tài liệu được nhận. Cũng như mang lại vẻ đẹp, độ thẩm mỹ cho chiếc phong bì của bạn.

Chất liệu giấy thông dụng để in phong bì đóng cửa sổ kính là:

 • Giấy offset, couche
 • Giấy cao cấp conqueror, kishu, galgo
 • Duplex hoặc giấy kraft loại dày…

Đối với in phong bì công ty a5 hoặc a6 sử dụng trong văn phòng bạn có thể sử dụng. Các giấy offset, couche và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo…

In phong bì đẹp dành cho công ty

Các doanh nghiệp Việt thường sử dụng 2 loại phong bì có kích thước 220×120 (mm) lớn hơn khổ A6 và 340×250(mm) lớn hơn khổ A4. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp. Hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

– In phong bì A6 (khổ 12x22cm)

– In phong bì A5 (khổ 16x23cm)

– In phong bì A4 (khổ 25x34cm)

Chất liệu phổ biến làm phong bì là giấy Offset định lượng từ 100gsm đến 150gsm.

mẫu phong bì đẹp mắt

In phong bì đựng thiệp mời, thiệp cưới

Đây là loại phong bì dùng trong việc tặng quà, gửi vé mời, gửi thiệp cưới với phong cách trang trọng lịch sự, khác hoàn toàn với kiểu cách khi in cho công ty. Phong bì đựng thiệp mời thường được in với những thiết kế đặc biệt bằng nhiều những loại giấy đặc biệt khác nhau.

Bảng báo giá in phong bì thư khổ A4, A5, A6 dạng phôi sẵn

 • Bảng Giá In Phong Bì 12x22cm A6

Loại Giấy Ốp 100g/m2

Số Lượng100 Cái200 Cái300 Cái400 Cái500 Cái700 Cái1.000 Cái2.000 Cái
1 Màu1.500đ1.350đ1.100đ1.050đ960đ880đ780đ730đ
2 Màu1.500đ1.500đ1.100đ1.100đ1.050đ950đ860đ800đ
3 Màu1.500đ1.500đ1.200đ1.200đ1.250đ1.000đ950đ900đ
4 Màu1.500đ1.500đ1.400đ1.400đ1.300đ1.100đ1.000đ900đ

Loại Ốp Giấy 120g/m2

 • Bảng Giá In Phong Bì 16x23cm A5

Loại Giấy Ốp 100g/m2

Số Lượng100 Cái200 Cái300 Cái400 Cái500 Cái700 Cái1.000 Cái2.000 Cái
1 Màu1.900đ1.700đ1.600đ1.600đ1.400đ1.300đ1.050đ950đ
2 Màu1.900đ1.900đ1.700đ1.700đ1.500đ1.400đ1.150đ1.050đ
3 Màu1.900đ1.900đ1.800đ1.700đ1.600đ1.500đ1.200đ1.100đ
4 Màu2.000đ1.900đ1.800đ1.700đ1.600đ1.500đ1.200đ1.100đ

Loại Ốp Giấy 120g/m2

 • Bảng Giá In Phong Bì 25×34 A4

Loại giấy ốp 120g/m2

Số Lượng100 Cái200 Cái300 Cái400 Cái500 Cái700 Cái1.000 Cái2.000 Cái
1 Màu2.900đ2.900đ2.400đ2.200đ1.400đ2.100đ1.800đ1.750đ
2 Màu3.000đ2.900đ2.200đ2.100đ1.500đ1.950đ1.900đ1.800đ
3 Màu3.000đ2.900đ2.500đ2.350đ2.250đ2.100đ2.050đ1.950đ
4 Màu3.000đ3.000đ2.600đ2.400đ2.350đ2.100đ2.050đ1.950đ

Loại Ốp Giấy 150g/m2

Bảng Báo Giá In Phong Bì Offset 1 Màu

SỐ LƯỢNG500100020003000500010000
Phong bì 12×22 (cm) A61.300đ830đ680đ630đ590đ520đ
Phong bì 16×23 (cm) A51.500đ1.000đ880đ830đ750đ680đ
Phong bì 25×34 (cm) A42.600đ1.850đ1.650đ1.550đ1.450đ1.400đ
SỐ LƯỢNG500100020003000500010000
Phong bì 12×22 (cm) A62.350đ1.450đ1.000đ870770720
Phong bì 16×23 (cm) A52.650đ1.600đ1.300đ1.150đ980880
Phong bì 25×34 (cm) A43.850đ2.500đ2.000đ1.850đ1.650đ1.500đ

Lợi ích khi in phong bì giá rẻ tại hà nội của công ty Thiên Hà

 • Đội ngủ tư vấn thiết kế tân tình, miễn phí
 • Kinh nghiệm trong ngành hơn 5 năm.
 • In liên tục 24/24 (nếu quý khách cần gấp)
 • In trực tiếp tại xưởng không thông qua trung gian.
 • Giao nhận tận nơi.

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn in phong bì thì hãy liên hệ ngay với công ty Thiên Hà chúng tôi. Không chỉ rẻ về giá cả mà dịch vụ còn đảm bảo chất lượng và thiết kế theo bạn yêu cầu.

Như vậy qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Bạn đã biết ý nghĩa của phong bì trong thời đại 4.0 cũng như cách bảo quản và sử dụng phong bì sau khi in hiệu quả rồi đúng không nào. Nếu bạn muốn in phong bì cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách thiết kế, quy trình in phong bì chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Một số mẫu phong bì in đẹp Thiên Hà in khách hàng

Câu hỏi khách hàng quan tâm nhiều nhất?

Công ty in ấn có khuyến mãi gì hay không?

Mới nhất