Trang chủ Mẫu Catalogue Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp

Thiên Hà Print 5204

Catalogue giới thiệu sản phẩm là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Catalogue không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện chiến lược marketing. Để quảng bá sản phẩm, dịch vụ ấn tượng với khách hàng. Mà với những thiết kế đặc biệt thể hiện được phong cách của doanh nghiệp. Thì catalogue được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế việc lựa chọn mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm vừa ấn tượng. Vừa mang hiệu quả truyền thông cao là một việc làm vô cùng khó khăn. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là không làm được. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp và chất lượng để bạn tham khảo.

Mẫu catalog giới thiệu sản phẩm là gì?

Catalogue giới thiệu sản phẩm  là một công cụ truyền thông của doanh nghiệp. Dùng để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty mình tới khách hàng. Mặc dù là hình thức marketing truyền thống nhưng thực hiện catalogue. Vẫn là cách thức truyền thông được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Từ những công ty nhỏ đến những tập đoàn xuyên quốc gia sử dụng. Để giới thiệu sản phẩm mà mình sản xuất và cung cấp.

Đặc điểm của catalogue là được in ấn dưới dạng cuốn sách hoặc hình thức website thương mại. Với sự kết hợp giữa hình ảnh sản phẩm và nội dung giới thiệu sản phẩm một cách hợp lý. Catalogue giới thiệu sản phẩm cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết. Có thể giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm, hiểu biết thêm về các doanh nghiệp. Công ty hoặc các doanh nghiệp công ty có cùng sản xuất cùng mặt hàng để có sự so sánh lựa chọn.

Thiết kế của một catalogue giới thiệu sản phẩm rất quan trọng. Vì nó quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm. Làm cho sản phẩm đó được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi. Vì vậy khi thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm. Phải có sự kết hợp một cách hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung phải hợp lý. Và được bố trí tương thích mang lại sự đẹp mắt và ấn tượng nhất. Chất liệu giấy khi in catalogue nên sử dụng chất lượng cao. Để mang lại chất lượng hình ảnh sản phẩm đẹp nhất có thể quảng bá cho người tiêu dùng.

Các yêu cầu về mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp

Tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người cũng như yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Mà chúng ta có những tiêu chuẩn về mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản một mẫu catalogue cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm

Catalogue giới thiệu sản phẩm chính là một “cuốn từ điển” về sản phẩm. Giúp giải đáp những thắc mắc hay nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm của khách hàng một cách nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế catalogue giới thiệu sản phẩm cần có thông tin rõ ràng, đầy đủ, chính xác. Từ chủng loại, màu sắc, thông số kỹ thuật,… Việc in ấn rõ ràng là khâu trọng yếu giúp khách hàng mới đặt niềm tin vào doanh nghiệp và lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Có thiết kế hình ảnh đep

Hình ảnh và màu sắc là 2 yếu tố quan trọng giúp cho catalogue của bạn. Trở nên ấn tượng và nổi bật. Cho nen bạn nên sử dụng hình ảnh sản phẩm được chụp với độ phân giải cao. Cùng với màu sắc chính xác nhất để in lên catalogue.  Ngoài ra font chữ đi kèm cũng  phù hợp với lĩnh vực công ty hoạt động và sản phẩm cung cấp.

Cần đảm bảo bố cục cân đối

Bố cục trình bày trong một catalogue cũng nên được sắp xếp thành từng phần hợp lý. Để tạo ấn tượng logic, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Thông thường phần thông tin giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, địa chỉ liên lạc thường để trang đầu và trang cuối.  Những trang ở giữa thường là thông tin về công ty và phân loại sản phẩm thành các nhóm để khách hàng dễ theo dõi.

Tổng hợp 90 mẫu catalogue đẹp mắt và thu hút nhất mọi ngành nghề

Lựa chọn địa chỉ in ấn catalogue giới thiệu sản phẩm uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị in catalogue giá rẻ giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi là Xưởng in ấn với những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn mẫu giấy. Đến thiết kế và quy cách gia công sản phẩm. Phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng cũng như ngân sách

Bên cạnh đó với hệ thống máu móc hiện đại luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Chúng tôi luôn đưa ra các giải dự trù in ấn và giao hàng đúng hẹn giúp quý khách đưa tin tức. Dịch vụ của công ty tới người tiêu dùng một cách thu hút sự quan tâm và hồi đáp từ phía khách hàng.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin tổng hợp về những mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp. Hy vọng rằng qua bài viết bạn đã có ý tưởng cho cuốn catalogue của mình. Nếu đang có nhu cầu thiết kế và in catalogue giới thiệu sản phẩm. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tận tình nhất.

Mới nhất