Trang chủ Mẫu Hóa Đơn In hoá đơn, Phiếu Oder lấy ngay giá rẻ -❸❺% tại Hà Nội

In hoá đơn, Phiếu Oder lấy ngay giá rẻ -❸❺% tại Hà Nội

Thiên Hà Print 8824

Dịch vụ in hóa đơn đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Bất kì doanh nghiệp, công ty đều có nhu cầu in hóa đơn. Nhưng để in hoá đơn lấy ngay không phải địa chỉ nào cũng có thể in cho bạn. Hãy đến với in Thiên Hà chúng tôi cam kết in hóa đơn chất lượng và giá rẻ cho bạn.

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ là loại hóa đơn người bán xuất cho người mua khi người đi mua hàng. Quy định về hóa đơn bán lẻ được thể hiện tại Điểm b) Khoản 2 Điều 16 Thông tư số 39/2014/TT-BTC: “Trường hợp khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ từ 200.000 đồng trở lên mỗi lần. Người mua không lấy hóa đơn hoặc không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu có) thì vẫn phải lập hóa đơn và ghi rõ “người mua không lấy hóa đơn” hoặc “người mua không cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế.”

Như vậy, với những món hàng có giá trị dưới 200.000 thì bạn không cần xuất hóa đơn. Nhưng khi giá trị món hàng đạt từ 200.000 trở lên thì bạn cần xuất hóa đơn cho dù khách của bạn không nhận.

Cũng theo quy định này, hóa đơn bán lẻ có thể mua dễ dàng ở các tiệm sách. Hoặc tự in hoá đơn  theo mẫu của từng công ty…

Hóa đơn bán lẻ là những hóa đơn không được kê khai khấu trừ thuế mà chỉ được hạch toán nội bộ tại đơn vị mua bán. Về mặt pháp lý nó không có giá trị cao lắm cũng như không chịu sự quản lý giám sát của chi cục thuế. Chính vì thế hóa đơn bán lẻ thường được sử dụng ở các cửa hàng lẻ, shop bán nhỏ và không do Bộ tài chính phát hành. Hóa đơn bán hàng lẻ được sử dụng trực tiếp giữa người bán và mua hàng khi thanh toán.

Vai trò của hóa đơn bán lẻ trong giao dịch hàng hóa

Mục đích chủ yếu của hóa đơn bán lẻ là để giúp thể hiện nội dung. Việc mua bán (số lượng, tên hàng hóa, thành tiền, ngày tháng,….)

Mặc dù không có nhiều giá trị pháp lý xong hóa đơn bán lẻ. Cũng giữ một vai trò quan trọng trong việc chứng minh sự việc mua bán giữa hai bên doanh nghiệp và khách hàng. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp hay khiêu kiện. Thì hóa đơn bán lẻ cũng được xem như một bằng chứng đáng giá.

Một số lưu ý khi sử dụng font chữ thiết kế in hóa đơn bán lẻ

Mặc dù không có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, nhưng việc thiết kế hóa đơn bán lẻ. Cần tuân thủ Quy định về thiết kế và in hóa đơn bao gồm các quy định về hóa đơn chứng từ. Hóa đơn bán hàng thông thường theo Nghị định số 51/2010/ NĐ – CP – thông tư mới nhất về hóa đơn (sửa đổi). Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018 với những điều luật mới về hóa đơn điện tử. Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng của Bộ Tài chính.

Theo đó font chữ thiết kế hóa đơn bán lẻ cần có font chữ dễ đọc, đơn giản. Vì thế các font chữ thường được chọn là những font chữ mang tính cổ điển được in và được nhiều người sử dụng. Ví dụ như Arial, Times New Roman, Vn Times,…

Các font chữ này cũng được dùng để thiết kế hóa đơn bán lẻ bởi thiết kế rất chỉnh chu. Kỹ lưỡng với sự chặt chẽ với các nét chữ và các kí tự chữ số. Giúp cho người đọc có thể dễ đọc và nhận biết những thông tin trong hóa đơn bán hàng.

Trên một hóa đơn bán lẻ chỉ được thể hiện nhiều nhất 2 font chữ. Tránh việc sử dụng quá nhiều font chữ sẽ khiến người đọc rối mắt và khó tiếp nhận thông tin. Ngoài ra nếu bạn sử dụng nhiều font chữ. Trên cùng một hóa đơn bán lẻ điều đó thể hiện bạn rất thiếu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, size chữ phù hợp khi in hoá đơn cũng là một điểm đáng lưu ý. Sử dụng size chữ phù hợp sẽ khiến hóa đơn của bạn hài hòa cân đối và dễ nhìn hơn trong mắt khách hàng.

Địa chỉ in hóa đơn chuyên nghiệp

Theo quyết định mới của chính phủ thì các cơ quan, doanh nghiệp được phép tự in hóa đơn cho mình. Đây chính là một lợi thế giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong phát hành. Xử lý và sử dụng hóa đơn GTGT (VAT) trong việc kinh doanh. Giảm bớt những rắc rối, khó khăn trong hợp tác kinh doanh, giúp tăng hiệu quả công việc.

Để đáp ứng nhu cầu in ấn hiện nay, in Thiên Hà ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu in hóa đơn giá rẻ cho các doanh nghiệp. Cơ quan trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các nước nói chung. Với phương châm làm việc hết mình và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Thiên Hà luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đặt ra. Phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn hóa đơn GTGT tại Việt Nam.

Ưu điểm in hóa đơn tại Thiên Hà

In Thiên Hà là một trong số ít các xưởng in hóa đơn lấy ngay tại Hà Nội. Sử dụng hệ thống máy in Offset công nghiệp cho công suất in ấn cực lớn. Cùng chất lượng mực in sắc nét, đạt thẩm mỹ cao, gia công hoàn hảo.
Nếu bạn đang loay hoay đi tìm địa chỉ in hóa đơn uy tín giá rẻ. Tại sao không nghĩ tới xưởng in Thiên Hà.
Là công ty có nhiều năm cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ với đa dạng các mẫu in hóa đơn 2 liên. In hóa đơn 3 liên cùng chất liệu giấy carbon chất lượng cao.
In hóa đơn giá rẻ đa dạng các kích thước như khổ A4,A5,A6 hoặc các kích thước dành cho hóa đơn Order. Menu cửa hàng quán bar, Coffee, Karaoke, nhà hàng.
In hóa đơn 2,3,4 liên sử dụng các liên trắng, xanh, vàng, hồng nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Quy cách của hoá đơn khi in

– Kích thước hóa đơn: khổ A4; A5; A6, chiều ngang hoặc dọc

– Thiết kế dựa trên phần mềm: Photoshop, AI, Corel…

– Xây dựng nội dung dựa trên yêu cầu của khách

– Chất liệu giấy: giấy offset hoặc carbon với định lượng từ 80-300gsm

– Màu giấy in: trắng, hồng, xanh, vàng, tím

– Công nghệ in Offset cao cấp

– 2 liên = 100 tờ = 50 số

– 3 liên = 150 tờ = 50 số

– Số nhảy: Hỗ trợ in số hóa đơn tăng dần (màu đỏ)

– Gia công: Đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé

– Thiết kế: Miễn phí

– Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày

Một số mẫu hoá đơn bán lẻ khách hàng in tại Thiên Hà

Mẫu hoá đơn bán lẻ thiết kế độc quyền

Mẫu hoá đơn bán lẻ đẹp nhất hiện nay

Mẫu phiếu oder có sẵn mới nhất

Mẫu hoá đơn bán lẻ lemon shop

Mẫu hoá đơn bán lẻ, phiếu oder độc

Mẫu hoá đơn bán lẻ phù hợp mọi ngành nghề

Mẫu hoá đơn bán lẻ sòi coffee

Mẫu hoá đơn bán lẻ, thu chi

Mẫu hoá đơn bán lẻ cửa hàng miến lương phúc

Mẫu phiếu oder số nhảy

Thiên Hà cam kết khi in hoá đơn

1.      In hóa đơn nhanh chóng, lấy trong ngày giá không thay đổi
2.      Giấy in hóa đơn giá trị gia tăng nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
3.      Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
4.      Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
5.      Giao hàng tận nơi.

Để đảm bảo các loại hóa đơn được in đúng quy định và đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng vẫn mang dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp hoặc tổ chức. Ngoài việc thực hiện đúng các quy định. Các bạn có thể tin cậy sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn hóa đơn của chúng tôi. Là cơ sở in ấn chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết và tự tin sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mới nhất