Trang chủ Mẫu Hóa Đơn In hóa đơn GTGT tại Hà Nam giá rẻ / Giao hàng tận nơi miễn phí

In hóa đơn GTGT tại Hà Nam giá rẻ / Giao hàng tận nơi miễn phí

Linh Nguyễn 2962
In hoá đơn GTGT tại Hà Nam giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong phát hành. Xử lý và sử dụng hóa đơn GTGT (VAT) trong việc kinh doanh. Giảm bớt những rắc rối, khó khăn trong hợp tác kinh doanh, giúp tăng hiệu quả công việc. Do đó, nhu cầu in hoá đơn lấy ngay ngày càng tăng đòi hỏi cơ sở in ấn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Tư vấn miễn phí 24/7:
Hotline: 0985.194.247  –  (04) 62.900.824

Hóa đơn GTGT là gì?

Hóa đơn giá trị gia tăng GTGT (Hóa đơn VAT  Hóa đơn đỏ) là hóa đơn chính thức. Do Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các tổ chức cá nhân kê khai. Và tính thuế theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ mua bán, vận tải nội đị. Trên hóa đơn VAT sẽ ghi rõ:
  • Tên
  • Địa chỉ
  • Mã số thuế của người bán và người mua (nếu có)
  • Danh mục hàng hóa dịch vụ
  • Ngày thực hiện giao dịch
  • Tổng giá trị hàng hóa dịch vụ
  • Giá trị tính thuế VAT
  • Thuế suất VAT và giá trị thuế VAT.
Hóa đơn VAT còn được gọi là hóa đơn đỏ do liên giao cho khách hàng thường có màu đỏ hoặc hồng.

Hiện nay việc in hóa đơn GTGT ngày càng phổ biến ở mọi ngành kinh doanh khác nhau. Để có thể có được những mẫu hóa đơn đẹp mắt, hợp lệ. Lựa chọn địa chỉ Thiên Hà sẽ mang đến cho bạn những mẫu đẹp mắt nhất.

Thiên Hà địa chỉ in hóa đơn GTGT uy tín tại Hà Nam

Thiên Hà là công ty in ấn, sản xuất, in bao bì rẻ, có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành in. Với đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc hiện đại phần mềm nhà hàng khách sạn. Tất cả các sản phẩm in hóa đơn GTGT tại Hà Nam. Được in ấn trên công nghệ in offset hiện đại. Nên chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những cuốn hóa đơn , sản phẩm bao bì, nhãn mác.. đạt chất lượng cao. Cùng với giá cả hợp lý.
Bên cạnh nhận in hóa đơn GTGT, Thiên Hà y nhận đặt in: in lịch tết giá rẻ, in túi giấy giá rẻ, in catalog giá rẻ, hóa đơn đỏ, hóa đơn vat, hóa đơn gtgt, hóa đơn bán hàng, phiếu thu, phiếu chi,.. Cho các doanh nghiệp trên các tỉnh thành như: Hà Nội, các tỉnh miền bắc. Với dịch vụ giao hóa đơn tận nơi cho khách hàng nhanh gọn tiện lợi.
Mới nhất