Trang chủ Mẫu Hộp Giấy In hộp giấy đựng rượu [nhanh chóng + giá rẻ] tại Hà Nội

In hộp giấy đựng rượu [nhanh chóng + giá rẻ] tại Hà Nội

Thiên Hà 6451

Thị trường rượu nước giải khát ngày càng đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp truyền thông để sản phẩm của mình có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Thiết kế, in hộp giấy đựng rượu không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo vệ sản phẩm  mà nó còn là ấn phẩm truyền thông mang lại nhiều giá trị to lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt với một sản phẩm quà tặng cao cấp như rượu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích khi in hộp giấy đựng rượu với doanh nghiệp và địa chỉ in hộp uy tín. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm ngay:

Tại sao cần in hộp giấy đựng rượu thật đẹp cho sản phẩm của bạn

Không chỉ là bao bì bảo vệ sản phẩm bên trong không bị trầy xướt, vỡ trong quá trình vận chuyển, in hộp giấy đựng rượu còn là một cách nâng cao giá trị sản phẩm, tăng sự chú ý cho khách hàng, Kích thích nhu cầu của khách hàng. Thử đặt mình vào trường hợp bạn là khách hàng, ai mà không bị chú ý bởi một sản phẩm có bao bì đẹp, độc đáo và bắt mắt cơ chứ

In hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu là cách marketing trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, với những thông tin về sản phẩm được in trên vỏ hộp như tên sản phẩm, nhà sản xuất, các hình ảnh về logo, slogan của thương hiệu thì bao bì hộp đựng ruouj còn là một giải pháp marketing hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp bởi thông qua bao bì khách hàng có thể hiểu rỏ hơn về sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất.

In hộp đựng rượu với những dấu hiệu đặc tưng của doanh nghiệp còn là cách chống hàng giả hàng nhái hiệu quả. Góp phần gây dựng lòng tin với khách hàng và xây dựng và định vị thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng rượu

 Để in hộp giấy giá rẻ đựng rượu đạt được hiệu quả cao nhất thì khi in ấn bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Đầy đủ và chính xác nội dung thông tin về sản phẩm trên hộp giấy

In hộp giấy đựng rượu nói riêng và in bao bì sản phẩm nói chung phải thể hiện đúng và chính xác nội dung thông tin sản phẩm  bởi rượu là mặt hàng đặc biệt nên ngoài việc in đúng thông tin theo quy định thì nó còn giúp giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng hàng hóa có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

In hộp giấy đựng rượu cần tuân thủ đúng quy định của nhà nước

Rượu là mặt hàng kinh doanh có điều kiện nên đối với in hộp giấy đựng rượu, nhà nước có những quy định cụ thể như sau:

  • Đầy đủ thông tin về thành phần bên trong sản phẩm rượu –
  • Đầy đủ định lượng hàng hóa trên hộp giấy gồm: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thước thực…
  • Các thông tin về sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm rượu cần được in rõ ràng
  • Các thông tin về logo, tên sản phẩm, xuất xứ và nguồn gốc hàng hóa.
  • Nhất thiết phải in đầy đủ nhãn hàng hóa phải được gắn trên hộp đựng rượu, thiết kế vị trí mở hộp rượu khi sử dụng.
  • Các thông tin liên hệ đến doanh nghiệp, cơ sở sản xuất để tạo sự tin tưởng (địa chỉ, số điện thoại, website…) để người tiêu dùng dễ dàng liên lạc

Chất liệu giấy và mực in hộp giấy đựng rượu

Những chất liệu giấy được phép để in hộp giấy đựng rượu phải đáp ứng những yêu cầu về hàm lượng, giới hạn an toàn có trong thành phần chất liệu để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và sức khỏe con người

Mực in hộp giấy đựng rượu cũng không chứa các chất độc hại có khả năng gây nhiễm sản phẩm bên trong. Ví dụ như mực in từ đậu nành…

Địa chỉ in hộp giấy đựng rượu chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn là giải pháp hoàn hảo về  bao bì chất lượng dành cho khách hàng có nhu cầu in bao bì đựng rượu. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo đầy tâm huyết chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng những mẫu mã hộp giấy đựng rượu độc đáo sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng lo lắng về việc chưa có file thiết kế vì chúng tôi sẽ làm thay bạn, hướng đến tính thẩm mỹ và sự hài lòng cao nhất, những thiết kế này được đảm bảo miễn phí 100%

Với hệ  thống máy móc công nghệ hiện đại , không qua trung gian, vỏ hộp giấy đựng rượu được gia công bằng nhiều chất liệu giấy như: carton, ivory, hộp cứng cao cấp….Chi phí gia công phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Một số mẫu hộp giấy đựng rượu đẹp do Thiên Hà sản xuất

Nếu bạn quan tâm đến mẫu sản phẩm và tìm một địa chỉ gia công in hộp giấy đựng rượu uy tín vui lòng hãy liên hệ theo các thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất