Trang chủ Đồ Hoạ Download Vector Logo Đã uống rượu bia không lái xe miễn phí

Download Vector Logo Đã uống rượu bia không lái xe miễn phí

Thiên Hà Print 4685

Thời gian gần đây, mỗi khi ra đường bạn thường thấy trên các phương tiện xe ô tô. Hay dãn một logo có dòng chữ “Đã uống rượu bia không lái xe”. Vậy bạn có thắc mắc việc dán logo này lên xe bắt nguồn từ khi nào không. Và nếu bạn cũng đang muốn tự thiết kế cho mình một chiếc logo. Mang thông điệp ấn tượng này thì phải tìm những tệp tin vector ở đâu chưa?

Bài viết dới đây sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cần thiết. Cũng như hình ảnh các Vector Logo Đã uống rượu bia không lái xe. Bạn chỉ việc tải về miễn phí và sử dụng cho thiết kế của mình thêm ấn tượng.

Xem thêm: 60+ Logo các hãng xe hơi File Vector, Corel, Png, PSD

Nguồn gốc của Logo đã uống rượu bia không lái xe

Cho rằng trong tình hình ngày càng xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông có liên quan đến việc sử dụng rượu, bia. Gây ra hậu quả rất nghiêm trọng thì việc quy định cấm “Điều khiển phương tiện giao thông. Mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn”. Tức là đã uống rượu, bia thì không được điều khiển phương tiện giao thông là cần thiết. Ngày 14.6.2019, quốc hội tán thành thông qua dự thảo Luật phòng chống tác hại rượu, bia mới nhất. Trong đó đặc biệt chú ý đến quy định “đã uống rượu bia không lái xe”. 

Nguồn gốc của Logo đã uống rượu bia không lái xe

Kết quả biểu quyết trực tiếp tại nghị trường cho thấy có 374/446 đại biểu (ĐB). Biểu quyết tán thành việc bổ sung hành vi bị nghiêm cấm này (chiếm 77,27% tổng số ĐBQH). Ngay sau đó, toàn bộ dự án Luật Phòng chống tác hại rượu, bia được thông qua với 408/450. ĐB biểu quyết tán thành (chiếm 84,30% tổng số ĐBQH). Đây chính là nguồn gốc của thông điệp Đã uống rượu bia không lái xe được các bác tài in thành logo. Và dán trên xe của mình, nhằm nhắc nhở bản thân tuân thủ Luật phòng chống tác hại rượu bia. Cũng như bảo vệ an toàn tính mạng của mình và của hành khách trên xe.

Ngay sau khi Luật phòng chống tác hại Bia rượu có hiệu lực từ ngày 1/1/2020. Thì sau đó đồng loạt khắp các tỉnh thành trên cả nước đã phát động phong trào đã uống rượu bia. Không lái xe nhằm tuyên truyền cũng như nâng cao ý thức của người dân. Trong việc đảm bảo an toàn và chấp hành luật, đưa luật đi sâu vào cuộc sống. Góp phần nâng cao ý thức người dân cũng như ý thức chấp hành luật.

Ngay sau khi chiến dịch được phát động trên khắp cả nước. Trên đường phố xuất hiện nhiều phương tiện dán logo “Đã uống rượu bia, không lái xe” ở phần sau xe mình. Hoặc ngay phía trước tay lái, chỗ dễ nhìn thấy nhất. Cộng đồng lái xe trên toàn quốc đã thống nhất sử dụng cách dán lo go đã uống rượu bia không lái xe. Như là một cách hưởng ứng quy định mới, đồng thời tự nhắc nhở mình. Tuyên truyền, tác động nâng cao ý thức của mọi người tham gia giao thông. Nhằm chung tay kéo giảm tai nạn giao thông và những hệ lụy do rượu bia gây ra.

Ý nghĩa Logo Đã uống rượu bia không lái xe

Cùng với sức lan tỏa của cộng đồng, các logo hưởng ứng cuộc vận động này. Cũng được các nhà thiết kế sáng tạo với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm mang cho người đọc. Những ấn tượng khó phai. Tuy nhiên chúng ta chủ yếu bắt gặp các logo này dưới dạng hình tròn của biển cấm. Trong đó là hình ảnh phương tiện ô tô hoặc xe máy, bên cạnh đó là chai rượu. Dấu gạch chéo thể hiện biển cấm không nên uống. Thậm chí có nhưng thiết kế còn đưa cả vào hình ảnh biểu tượng của vụ tai nạn để tăng tính ấn tượng, cảnh báo người dân.

Ý nghĩa Logo Đã uống rượu bia không lái xe

Sản phẩm với chi phí rất nhỏ, nhưng tác dụng lan tỏa cộng đồng lại rất lớn. Chính vì thế hiện nay nhiều tài xế đã tìm mua cho mình. Những chiếc logo này để dán vào xe của mình, tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Nhiều đơn vị in ấn thiết kế nhanh chóng nắm bắt xu hướng này. Và thiết kế cho ra đời những chiếc logo Đã uống rượu bia không lái xe. Nhằm chung tay vì một môi trường giao thông không có chất kích thích. Để bảo vệ an toàn cho chính bạn, gia đình bạn và toàn xã hội. Vì mục đích tốt đẹp như vậy nên nhiều đơn vị cùng cúng nhau chia sẻ các tệp tin Vector Logo Đã uống rượu bia không lái xe. Trên các trang mạnh để mọi người có thể tải về miễn phí và sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Link tải Vector Logo Đã uống rượu bia không lái xe miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp tin Vector Logo Đã uống rượu bia không lái xe. Để thiết kế riêng cho mình thì hãy truy cập vào đường link cuối bài viết để tải về mẫu mà mình thích nhất một cách hoàn toàn miễn phí nhé. Không chỉ vậy chúng tôi còn cung cấp đến các bạn rất nhiều các thông tin về tệp tin vector logo các ngành nghề. Tổ chức đoàn thể, hy vọng có thể giúp ích cho công việc của bạn. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất