Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In Brochure giá rẻ tại Hà Nội / In lấy ngay thiết kế miễn phí

In Brochure giá rẻ tại Hà Nội / In lấy ngay thiết kế miễn phí

Thiên Hà Print 7703

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo dịch vụ xuất hiện rất nhiều nơi. Bạn có thể bắt gặp khi dạo phố, trong khu ăn uống, mua sắm. Vậy in brochure ở đâu giá rẻ, có khó không? Quy cách in ấn như thế nào?

Các mẫu tờ rơi đẹp bạn nên biết

Brochure là gì?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo được hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ. Và mỏng hay một tập sách. Trong đó chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm. Về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng mục tiêu.

In Brochure giá rẻ

Brochure được sử dụng trong không gian thời gian nào?

Không ai quy định thời điểm in brochure nhưng các đơn vị tự ngầm hiểu là. Khi nào công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo. Vậy, nó xuất hiện trong những không gian nào?

Brochure xuất hiện tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp

Đây là địa điểm khách hàng có thể tham khảo để mua hàng nhưng tạm thời chưa biết. Nên mua sản phẩm nào. Bạn hãy gửi khách hàng quyển brochure để về nhà họ nghiên cứu thêm.

In Brouche khi có các Hội chợ

Nhằm giới thiệu sản phẩm, tổ chức các chương trình giao lưu quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Quy cách in brochure bạn cần biết

Bạn muốn Brochure đẹp và mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Thì khi in brochure cần chú ý những vấn đề sau:

 1. Kích thước của brochure

Hiện tại, kích thước brochure được thiết kế ở một số kích thước như: A3, A4, A5. Trong đó, phổ biến nhất là khổ A4 vì dễ dàng cắt lề, cán màn, cán brochure, quá trình in ấn ít xảy ra sai sót.

Kích thước để thiết kế in brochure tương đối dễ xác định vì thông tin trong brochure ít hơn hẳn trong catalogue hay profile. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan vì bạn cần phải chừa lại phần lề an toàn để cắt xén được đẹp mắt.

 1. Thiết kế brochure ấn tượng

Tùy theo cách gấp của brochure mà bạn có thể lên được nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là 2 loại: Bi-Fold Brochure và Tri-fold Brochure

 • Bi-fold brochure là brochure gấp 2 trên các khổ giấy khác nhau. Thông thường là A3 gấp đôi và A4 và gấp đôi, nội dung brochure sẽ được thể hiện trên 4 mặt.
 • Tri-fold brochure là brochure gấp 3 trên các khổ giấy khác nhau. Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp, nội dung brochure sẽ được phân theo 6 mặt giấy đó.

Thông thường, brochure A4 gấp 2, gấp 3 hoặc gấp theo chiều dọc hoặc ngang. Brochure A5 gấp 2 và ít có ai  làm brochure A5 gấp 3 hoặc bạn có thể gấp dọc hoặc ngang…

 1. Chất liệu giấy in brochure

Lựa chọn giấy in rất quan trọng vì liên quan đến chất lượng ấn phẩm và chi phí in ấn. Theo đó, in tờ rơi giá rẻ thường sử dụng các chất liệu giấy sau:

Giấy mỹ thuật

Loại giấy này có độ bám mực tốt và độ bền cao. Giấy mỹ thuật có cả gân ngang và gân dọc với nhiều hình gân và mực độ gân khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, thiết kế brochure trên giấy mỹ thuật thường rất tốn kém và loại giấy này khá đắt.

In brochure bằng giấy Couche

Loại giấy này có bề mặt lán, mịn bóng, in lên nhìn khá sáng sủa. Đó là lý do giấy Couche thường được dùng để làm brochure, hơn nữa giá thành lại phù hợp.

Giấy Bristol

Đặc tính của giấy này giống như giấy couche. Tuy nhiên, khả năng thấm mực và độ bóng thấp hơn, bù lại có độ cứng tốt hơn.

 1. Định lượng giấy làm brochure

Định lượng giấy được tính bằng đơn vị gsm, tức gam trên mét vuông. Thông thường, khi in brochure thường chọn loại giấy có định lượng từ 200- 250 gsm. Nếu bạn làm quá mỏng, sẽ làm giảm giá trị của brochure xuống.

 1. Nội dung của brochure

Nội dung là vấn đề cốt lõi khi in brochure. Vì thế, thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Bạn hãy cố gắng phân tích cho người đọc muốn biết gì? Cách đơn giản để thực hiện là ấn định trình tự cho các câu hỏi của người đọc.

Chẳng hạn như

Bạn cần quảng cáo về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và muốn gây được sự chú ý khách hàng. Mời họ đến tư vấn và trị liệu. Bạn cần lựa chọn những nội dung đặc sắc kèm theo ảnh minh họa vào gói sản phẩm bạn muốn nhấn mạnh. Bạn tập trung cho dịch vụ nào thì cần đầu tư cho phần đó nổi bật nhất.

Brochure của bạn phải giải đáp được các câu hỏi đó theo một trình tự logic. Cách hiệu quả để tổ chức lại các điểm chính là viết ra những cây hỏi mà khách hàng tiềm năng có thể hỏi. Và chuẩn bị giải đáp in trong brochure.

Brochure mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn là một doanh nghiệp dù trong ngành sản xuất, thương mại hay dịch vụ. Hãy luôn chủ động trang bị cho mình để in brochure đẹp mắt, hấp dẫn. Như thế mới có thể đáp ứng được yêu cầu marketing, bán hàng trong kế hoạch hàng năm hàng tháng.

Bảng giá in brochure tại Thiên Hà cung cấp

Vì sao nên in brochure tại Thiên Hà

 • Hỗ trợ khách hàng thiết kế hoặc nhận thiết kế theo yêu cầu của khách.
 • Gửi mẫu thiết kế cho khách duyệt. Chỉnh sửa lại đến khi khách hàng hài lòng.
 • Duyệt market, in thử mẫu và tiếp tục gửi mail để khách hàng kiểm duyệt trước khi in.
 • Tiến hành công việc in ấn theo đúng các thảo thuận và yêu cầu.
 • In tại xưởng giá cạnh tranh nhất
 • In ấn đa dạng theo mọi nhu cầu
 • In càng nhiều càng rẻ
 • Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội
 • Cam kết chất lượng đảm bảo với loại giấy tốt, mực in chuẩn, máy móc hiện đại…
Mới nhất