Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Mẫu in tờ rơi cho thuê nhà đẹp độc đáo thu hút khách hàng

Mẫu in tờ rơi cho thuê nhà đẹp độc đáo thu hút khách hàng

Linh Nguyễn 2170
Tờ rơi là loại hình quảng cáo phổ thông nhất, dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay người sử dụng, là loại hình truyền thông mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp nhất. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà, bạn muốn nhanh chóng thu hút khách tới thuê thì bạn phải có chiến dịch thu hút và để người khác biết rằng bạn có dịch vụ này. Một mẫu tờ rơi cho thuê nhà với thông tin rõ ràng, chi tiết và bố cục hợp lý sẽ thu hút khách hàng và người có nhu cầu tới.
Kết quả hình ảnh cho in tờ rơi thuê nhà

Tờ rơi cho thuê nhà có cần phải đẹp và đầu tư tốn kém không?

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn xuất bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi nhận cung cấp các mẫu in tờ rơi giá rẻ cho thuê nhà cho các cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân. Có nhu cầu đặt in số lượng nhiều hoặc ít trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.
Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khi in mẫu tờ rơi cho thuê nhà :
– Gửi thông tin thiết kế dưới dạng file: Hình ảnh, word, PDF hoặc mô tả ý tưởng ban đầu.
– In ấn tờ rơi với các kích thước: A3 A4, A5, A6, Poster hoặc size tùy chọn
– In nhanh ( công nghệ KTS) hoặc in offset
– In tờ rơi màu hoặc đơn sắc ( giảm giá thành )
– Làm tờ rơi dạng gấp đôi, gấp ba, bế tạo hình dáng cho sản phẩm tăng độ thẩm mỹ

Những chú ý khi in tờ rơi cho thuê nhà để hút khách

Dù tờ rơi cho thuê nhà có sáng tạo thế nào đi nữa thì cũng cần phải xác định được rõ ràng hướng đến đối tượng hướng đến là ai. Ngoài ra muốn thu hút khách hàng thì tờ rơi phải tạo điểm nhấn:màu sắc, bố cục rõ ràng

Màu sắc của tờ rơi

Màu tươi sẽ thu hút được sự quan tâm của người xem. Màu sắc sẽ hướng đến điều bạn muốn gửi gắm. Nhìn tờ rơi chỉ có 2 màu đen trắng sẽ tạo cảm giác ức chế cho người đọc.

Hình dạng kích cỡ của tờ rơi

Thường được viết trên tờ giấy A5. Ngoài cách để phẳng bạn có thể thiết kế tờ rơi kiểu dạng gấp gọn nhẹ và tạo được sự khác biệt với người đọc.

Bố cục của tờ rơi

Cần được phân chia rõ ràng. Có thể cho hình ảnh của căn nhà chiếm vị trí phần lớn trên tờ rơi, ngoài ra còn số điện thoại để liên lạc với chủ nhà, địa chỉ của căn nhà, mức giá của căn nhà cũng sẽ được đề cập đến trên tờ rơi.

Dịch vụ in tờ rơi cho thuê nhà tại Thiên Hà cam kết

Luôn đặt tiêu chí nhanh chóng, chính xác, uy tín và tin cậy lên hàng đầu. Tờ rơi được in nhanh ở Công ty in Thiên Hà. Đảm bảo offset trên chất liệu giấy coucher cao cấp với độ dày từ 100 đến 250 gam.

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 3 ngày.

Quá trình sau khi in các ấn phẩm được cán màng bóng hoặc mờ (bế gấp) tùy theo yêu cầu từng loại. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Khi cần dịch vụ in tờ rơi cho thuê nhà hay cần cung cấp mẫu mẫu tờ rơi cho thuê nhà khách hàng hãy liên hệ theo số điện thoại : 0985 194 247  để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
Mới nhất