Trang chủ Mẫu Nhãn Mác In mác quần áo cho cửa hàng thời trang tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

In mác quần áo cho cửa hàng thời trang tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà Print 6766
In nhãn mác shop thời trang có nhiều dạng. Tùy theo từng hình thức và chất liệu dùng để làm mác quần áo. Việc đầu tư thiết kế và in mác quần áo bài bản sẽ góp phần tạo nên cá tính thời trang cho thương hiệu của bạn. Cho dù shop quần áo bạn nhỏ hay lớn, đã gây ấn tượng với khách hàng hay chưa.

Quy cách in nhãn mác quần áo cho cừa hàng của bạn bao gồm

–       Loại giấy: Couche 300 cán mờ 2 mặt
–       Kích thước: Tiêu chuẩn là 4x9cm hoặc 4,5x9cm
–       In ấn: In offset công nghiệp
–       Gia công: đục lỗ, bo góc, ép nhũ sản phẩm theo yêu cầu
Trước khi thiết kế in mác quần áo giá rẻ cho cửa hàng của bạn cần lựa chọn công ty cung cấp. In ấn chất lượng và uy tín nhằm có được các mẫu thiết kế và in tem nhãn quần áo chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế mác quần áo.

Làm sao để các shop thời trang có nhãn mác đẹp

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, công ty in Thiên Hà có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế in mác quần áo nhanh và hợp lý. Các nhà thiết kế của Thiên Hà luôn sẵn sàng hoàn thiện ý tưởng của bạn dù sửa chữa nhiều lần.
In Thiên Hà cung cấp dịch vụ thiết kế và in mác quần áo giá rẻ lấy ngay theo yêu cầu. Hầu hết khách hàng đều đã hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Để nhận được những mẫu in mác quần áo ấn tượng nhất bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
–       Gửi thông tin cửa hàng của bạn
–       Bạn muốn thiết kế in mác quần áo theo kích thước khác như Tròn, vuông, elip …
–       Chất liệu giấy khác như carton, Kraft, ford… ?
Khi đến với dịch vụ in Thiên Hà là bạn đã chọn đúng đơn vị uy tín. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn với các loại nhãn mác quần áo sử dụng các chất liệu như:
  1. Mác giấy hình chữ nhật
  2. Hình tròn
  3. Mác vải
  4. Mác dệt …
Dịch vụ in ấn của công ty in Thiên Hà  cam kết giá cạnh tranh nhưng chất lượng In mác quần áo cho cửa hàng thời trang tại Hà Nội đảm bảo.
Mới nhất