Trang chủ Mẫu Nhãn Mác Các shop quần áo có nên in thẻ bài hay không nên in ở đâu Hà Nội

Các shop quần áo có nên in thẻ bài hay không nên in ở đâu Hà Nội

Thiên Hà Print 9236
In thẻ bài treo thường dùng trong ngành may mặc thời trang, hoặc để treo trên sản phẩm trong sản xuất, xí nghiệp. Theo tốc độ phát triển của mạng xã hội các shop thời trang hiện nay đều coi facebook, zalo là các kênh ban hàng quan trọng. Vì vậy chủ shop thường thiết kế những yếu tố độc đáo riêng dành cho các shop thời trang của mình thật đẹp mắt.
 in thẻ bài
Tại công ty in Thiên Hà chúng tôi cung cấp dịch vụ in thẻ bài, in thẻ treo, in mác, in tem tag treo hiện nay thường được in bằng công nghệ in offset. Giúp cho hình ảnh được rõ nét, sinh động. Bên cạnh đó, khi in ấn tại công ty in Thiên Hà để tạo nên tính khác biệt cho thẻ bài. Mác sản phẩm có thể áp dụng nhiều phương pháp gia công bề mặt như:
  1. Cán màng
  2. Mạ nhũ
  3. Thúc chữ nổi
  4. Bế rãnh xé
  5. Đục lỗ tròn xỏ dây, ….
In thẻ bài được sử dụng để treo, gài vào các sản phẩm hàng hóa. Chất lượng, hình thức, mẫu mã của thẻ treo cũng thể hiện được rất nhiều thông điệp. Mà các cửa hàng quần áo thời trang muốn gửi tới quý khách hàng của mình. Một thương hiệu mới mà bạn muốn quảng bá cho khách hàng biết đến thương hiệu của mình.

Thông số chung dùng in thẻ bài shop thời trang

  • Giấy C300
  • In offset sắc nét, đa sắc màu
  • Cán mờ 2 mặt
  • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu
  • Hỗ trợ giá đã bao gồm đục lỗ thành phẩm
Một sản phẩm in thẻ bài đẹp tại các cửa hàng thời trang tất yếu cần có một thẻ treo hợp thời trang. Phù hợp với phong cách, lứa tuổi, sở thích của khách hàng, thẻ treo là phương tiện tích cực để quảng bá hình ảnh của chính shop thời trang của bạn. Việc nâng cao thương hiệu doanh nghiệp thông qua hệ thống thẻ treo của cửa hàng. Thể hiện được đẳng cấp hàng hóa, qua đó thể hiện được đẳng cấp của khách hàng.
Công ty in Thiên Hà mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.
Mới nhất