Trang chủ Mẫu Nhãn Mác In thẻ bài, Mác treo giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay – Giao hàng miễn phí

In thẻ bài, Mác treo giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay – Giao hàng miễn phí

Thiên Hà Print 6266

Nếu như bạn là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang thì những khái niệm như in thẻ bài, mác treo là khái niệm quen thuộc. Bởi thẻ bài, mác treo là một trong những công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu tăng doanh thu cho sản phẩm.

Mặc dù thẻ bài hay mác treo chỉ là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như: giấy, vải hoặc nhựa. Gắn liền với sản phẩm được bán ra nhưng với những thông tin mà nó cung cấp. Sẽ giúp cho sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời với thông tin sản phẩm được in trên đó cũng giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người tiêu dùng biết đến hơn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các một số quy trình In thẻ bài, Mác treo giá rẻ tại Hà Nội cũng như những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này.

Đặc điểm chung của in thẻ bài, mác treo quần áo thời trang

Thẻ bài, mác treo quần áo là loại tag bìa treo đính kèm quần áo cùng sợi dây có lỗ đục. Là linh hồn của nhãn mác trên các sản phẩm thời trang. Mỗi sản phẩm có thể có 1 – 2 thẻ bài với các kích thước thiết kế đa dạng chứa đựng thông tin bao gồm:

 • Logo
 • Tên thương hiệu
 • Địa chỉ liên hệ
 • Size,…

Thẻ bài, mác treo quần áo thường được làm từ giấy với các chất liệu chính là Duplex. Couches, ivory. Hay giấy kraft màu da bò. Ngoài ra những sản phẩm cao cấp cũng sẽ thường đi kèm với các chất liệu giấy bồi cao cấp. Và có độ dày tương đối tốt cùng màu sắc sang trọng, thể hiện đẳng cấp của sản phẩm.

Thẻ bài, mác treo có hình dáng và kich thước nhỏ gọn. Có lỗ khuyên tròn xỏ dây hoặc kết hợp với súng bắn gim giá. Trên những chiếc thẻ bài này là các thông tin về sẳn phẩm như:

 1. Thương hiệu
 2. Nhà sản xuất
 3. Chất liệu sản phẩm
 4. Hướng dẫn sử dụng
 5. Lưu ý sử dụng

Được in một cách rõ nét, giúp cho người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin.

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ in ấn. Những chiếc thẻ bài được ra đời với hình thức và mẫu mã ngày càng đẹp mắt, ấn tượng hơn. Chính vì vậy càng ngày nó càng trở nên quan trong trọng việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của bạn

Quy trình In thẻ bài, Mác treo giá rẻ tại Hà Nội

Sự phát triển nhanh và mạnh của ngành công nghiệp thời trang. Kéo theo sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường này. Chính vì thế việc thiết kế và in thẻ bài, thẻ treo quần áo. Trở nên vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ bài, mác treo quần áo. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị in ấn với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Thì các bạn cần nắm rõ một số quy trình như sau khi sử dụng dịch vụ in nhãn mác quần áo giá rẻ tại Hà Nội.

 • Khách hàng cung cấp ý tưởng phác thảo về mẫu thẻ bài. Mác treo quần áo cho nhân viên
 • Nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận các mẫu thẻ treo sẽ được phác thảo trước. Sau đó cùng thống nhất với khách hàng về mặt ý tưởng thực hiện. Khi đã chắc chắn về các nội dung liên quan đến thẻ treo quần áo thì sẽ tiến hành làm các bản in cao su.
 • Khách hàng xem và duyệt bản in thử, bản in cao su. Sau đó sẽ tiến hành in ấn hàng loạt bằng máy in công nghiệp
 • Công đoạn in hoàn thành. Giấy in sẽ được đưa đến máy cán màng. Để thực hiện cán màng mờ hoặc cán màng bóng. Việc cán màng bóng sẽ giúp cho thẻ bài, mác treo quần áo trở nên bền đẹp hơn. Ngoài ra còn tăng khả năng chống thấm nước, chống ẩm, muc
 • Thẻ bài, mác treo quần áo hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng với nhiều kiểu dáng. Mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất là hình chữ nhật. Tiếp đến là hình vuông và các hình dáng đặc biệt khác tùy vào khả năng sáng tạo của doanh nghiệp. Tuy nhiên cho dù khách hàng có mong muốn kiểu dáng nào thì Thiên Hà vẫn có thể đáp ứng được.
 • Cuối cùng là công đoạn khoan lỗ để tạo lỗ cho thẻ treo, thẻ bài. Lỗ đục được tạo có thể là lỗ tròn hoặc lỗ vuông. Như vậy là quy trình đã hoàn thành và sẽ được giao cho khách hàng.

Bảng báo giá In thẻ bài giá rẻ tại Thiên Hà

Địa chỉ In thẻ bài, Mác treo giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ In thẻ bài, Mác treo giá rẻ. Khách hàng nên tìm đến những cơ sở sản xuất uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Để đặt in thẻ bài, mác treo cho sản phẩm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số holine để có được tư vấn tốt nhất. Cũng như những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất