Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In nhãn mác hàng hóa giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

In nhãn mác hàng hóa giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

Linh Nguyễn 1558
In nhãn mác hàng hóa sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng tới quyết định có nên mua hay không của khách hàng. Với một nhãn mác được in với chất lượng cao là một lợi thế không nhỏ làm kích thích thị giác. Cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, giúp cho công ty, doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt hiệu quả cao hơn nhiều. Đồng thời in nhãn mác hàng hóa giúp doanh nghiệp đó có thể giảm bớt nguy cơ tình trạng hàng giả. Gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của doanh nghiệp.
In nhãn mác hàng hóa

Dịch vụ in nhãn mác hàng hóa tại In Thiên Hà

Với những mẫu thiết kế in tem nhãn decal hàng hóa ở Hà Nội đẹp mắt. Cũng như đa dạng về kích thước dịch vụ chu đáo và giá in nhãn mác lại vô cùng hợp lý. In Thiên Hà luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà may… trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay.
Đến với In Thiên Hà khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết về thiết kế nhãn mác hàng hóa miễn phí. Được tư vấn về cách lựa chọn tên, màu sắc hay nhãn mác sao cho phù hợp nhất với :
  1. Phong thủy
  2. Tuổi tác
  3. Chất liệu
  4. Kích thước
  5. Cũng như thời gian in ấn phù hợp theo mong muốn.

 

Tem nhãn mác hàng hóa sẽ được in trên máy in offset Khi số lượng thành phẩm mang yêu cầu in tương đối lớn. Hoặc được in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem nhãn mác cần in lại ít hơn.

Lựa chọn được chất liệu và quy cách in phù hợp nhất thì chi phí sản xuất tem nhãn rẻ mà vẫn có được sản phẩm như ưng ý. Bề mặt của nhãn mác sau khi in sẽ được bao phủ bởi một lớp màng có thể là bóng hoặc mờ, phun UV… tùy theo yêu cầu sẽ có tác dụng tăng mạnh tính thẩm mỹ. Độ bền khi thường xuyên tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt hay để ngoài trời.

Việc đem lại mức giá cả sao cho tốt nhất cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu trong cách hoạt động của In Thiên Hà. Khi vừa mang giá trị lợi nhuận cho công ty in ấn. Mà còn hướng đến lợi ích tối đa cho các khách hàng nữa. Bên cạnh giá cả vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn như vậy thì chất lượng sản phẩm nhãn mác hàng hóa của công ty luôn bảo đảm ở mức tốt nhất. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn mác hàng hóa thì In Thiên Hà. Luôn cam kết chất lượng sản phẩm vào loại tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất