Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In nhãn mác miễn phí thiết kế lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – In cả số lượng ít

In nhãn mác miễn phí thiết kế lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội – In cả số lượng ít

Thiên Hà Print 4856
In nhãn mác để đính lên hàng hóa, sản phẩm là một hình thức quảng cáo truyền thông. Góp phần khẳng định thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp. Được hầu hết các nhà sản xuất hiện nay sử dụng. Nhãn mác vừa mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm lại làm nổi bật thương hiệu. Nên dịch vụ in nhãn mác miễn phí thiết kế lấy ngay. Hiện nay rất được quan tâm và nếu bạn đang có nhu cầu này thì In Thiên Hà sẽ là cái tên phù hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua.
In nhãn mác miễn phí thiết kế

In nhãn mác là sản phẩm được in ấn phổ biến hiện nay không chỉ tại Hà Nội. Với ưu điểm là giá thành rẻ, sản xuất nhanh chóng. Nhãn mác mang tác dụng truyền tải hiệu quả về thông tin hình chụp của sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng đi kèm. Nhãn mác thường được dán ở ngoài bao bì, hàng hóa. Hoặc bỏ vào bên trong các sản phẩm dạng bao bì giấy và bóng kính như:

  1. Tem nhãn của thực phẩm
  2. Tem nhãn chai
  3. Tem nhãn y tế
  4. Các loại nhãn mác dùng một lần.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhãn mác được in ấn trên giấy tự dính hay vẫn còn gọi là giấy decal.

 
Các công ty in ấn sẽ lựa chọn nhiều loại giấy khác nhau khi in tem nhãn mác với độ dày mỏng khác nhau. Còn tùy thuộc vào nhu cầu cho từng loại mặt hàng khác nhau.

Hiện nay các loại tem nhãn mác thường được in trên giấy decal. Vì loại giấy này khi dùng để in tem có keo sẵn và giữ được màu sắc một cách tươi sáng. Bền đẹp theo mẫu nguyên bản khi thiết kế hoặc có thể lựa chọn thêm một số loại giấy để in nhãn mác khác như:
  1. Gấy offset
  2. Giấy kraft
  3. Giấy nến…

In nhãn mác miễn phí thiết kế lấy ngay tại In Thiên Hà

In nhãn mác vẫn được xem là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất. Góp phần tạo nên sự phát triển một cách bền vững cho doanh nghiệp ảnh hưởng tới quyết định. Có nên mua hay không mua của khách hàng và phản ánh doanh thu của doanh nghiệp.

Chính vì vậy dịch vụ in nhãn mác miễn phí thiết kế lấy ngay tại In Thiên Hà. Sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu đó của bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào hiện nay.

Hãy đến với In Thiên Hà ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí chi tiết và trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất