Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In nhãn vở đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

In nhãn vở đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội theo yêu cầu

Thiên Hà Print 9178

Nhãn vở là vật dụng rất quen thuộc với mỗi học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, nhu cầu in nhãn vở theo yêu cầu ngày càng được nhiều đơn vị chú trọng.

Sự phát triển của nhãn vở theo từng giai đoạn

Đối với các thế hệ 8x và 9x đời đầu thì những chiếc nhãn vở luôn là một hồi ức rất đẹp. Khi đó, nhãn vở thường in hình các nhân vật trong phim cổ trang của Trung Quốc. Hoặc, chiếc nhãn vở được in hình:

  • Doremon
  • Pikachu
  • Thủy thủ mặt trăng
  • Tây du kí…

Đó thực sự là những chiếc nhãn vở không bao giờ quên của thế hệ đó.

Thời gian sau đó, người ta thường in hình nhãn vở lên trên những quyển vở bán sẵn. Nên không còn mấy ai thấy những chiếc nhãn vở đáng yêu ngày xưa nữa. Thế nhưng, các bạn trẻ ngày nay lại đang cố gắng tạo ra những thứ mới mẻ. Đó là những chiếc nhãn vở mang đậm phong cách cá nhân do chính các bạn lên ý tưởng. Có thể, đó là những hình ảnh của bạn bè, ông bà, bố mẹ hay ngôi sao mà mình yêu thích, các ca sĩ K-pop,…

Chính vì thế, rất nhiều cơ sở in ấn đã đưa thêm dịch vụ in nhãn vở theo yêu cầu kể cả số lượng ít để phục vụ các bạn. Bạn nào có khả năng thiết kế thì có thể tự thiết kế những chiếc nhãn vở cho riêng mình rồi gửi đến cho nhà sản xuất. Còn bạn nào chưa biết thiết kế cũng đừng lo, các designer của công ty. Sẽ hỗ trợ và biến những ý tưởng của bạn thành thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Lợi ích khi in nhãn vở theo yêu cầu 

Nhãn vở đẹp, chất lượng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Đó là:

Tạo vẻ đẹp đồng bộ, ấn tượng

Nhãn vở là thứ được dùng để ghi tên cho cuốn sách hay quyển vở cũng như họ tên. Thông tin về năm học. Nếu học sinh sở hữu một mẫu nhãn vở đẹp, chất lượng, nó sẽ giúp mang đến cho các em niềm hứng khởi. Hơn nữa, khi sử dụng đồng bộ mẫu nhãn vở sẽ giúp mang đến một vẻ đẹp ấn tượng và đồng bộ hơn.

in nhãn vở

Nếu trường học muốn thiết kế, in nhãn vở theo yêu cầu để tạo nên thương hiệu và sự đồng bộ hóa cho mình cũng rất hợp lý. Từ đó, trường học có thể tạo được thương hiệu một cách tốt nhất.

In nhãn vở theo yêu cầu sẽ tạo dấu ấn riêng, đặc trưng riêng

Hầu hết hiện nay việc lựa chọn in nhãn vở theo yêu cầu khách hàng thường muốn thể hiện được nét cá tính, nét riêng biệt trong đó. Việc in ấn không chỉ là giúp phù hợp với gu thẩm mỹ, sở thích.  Mà còn là cách thể hiện được dấu ấn riêng, đặc trưng riêng.

Bạn đừng nhìn chiếc nhãn vở nhỏ nhắn mà đánh giá thấp. Nó là chi tiết thôi nhưng lại thể hiện được sự tinh tế, nét đẹp văn hóa.

Những tiêu chí để chọn một nơi in nhãn vở theo yêu cầu

Chọn một nơi in nhãn vở theo yêu cầu uy tín bạn cần chú ý chọn lựa theo nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể:

Thứ nhất là chất liệu giấy in đảm bảo

Bạn muốn in nhãn vở theo yêu cầu cũng nên biết lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp. Trước đây, người ta thường in nhãn vở lên giấy. Khi nào dán chúng ta sẽ bôi keo lên đó để dán lên sách, vở. Thế nhưng, cách này lại bất tiện và khiến nhãn vở lem luốc, bẩn hoặc dễ rách.

Hiện nay, người ta đã chuyển sang in nhãn vở bằng decal. Đây là một loại giấy có lớp keo sẵn ở bên dưới, khi dán chỉ cần bóc lớp bảo vệ ra là được.

Thứ hai là công nghệ in ấn tốt

Công nghệ in ấn chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thẩm mỹ. Nếu như công nghệ in ấn không tốt thì khi in sẽ bị mờ, nhòe không đảm bảo chất lượng. Vì thế mà bạn cũng nên xem xét xem những thành phẩm mà họ đã làm để xem chất lượng in ấn như thế nào nhé.

Thứ ba là có xưởng in trực tiếp không

Lý do vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên chọn nơi có xưởng in trực tiếp? Bởi vì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối khi không bị đội giá lên vì phải trả cho bên trung gian. Hơn nữa, xưởng in trực tiếp có thể giúp bạn giám sát, kiểm tra từng giai đoạn từ thiết kế đến lúc thành phẩm thuận tiện hơn rất nhiều.

Thiên Hà cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ in nhãn vở do chúng tôi cung cấp

  • Cam kết in tem, nhãn sticker đẹp, sắc sảo, ấn tượng với mức giá cực kỳ ưu đãi.
  •  Nhận in tem, nhãn theo số lượng tùy chọn hoặc số lượng lớn.
  •  Thời gian in nhanh chóng theo đúng yêu cầu mà quý khách mong muốn.

In nhãn vở theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn để mang đến sự mới mẻ và như một món quà, sự động viên trong năm học mới cho các em học sinh. Hoặc chỉ đơn giản là yêu cầu nào đó muốn đồng bộ của trường học với học sinh của trường mình. Tạo ra được nhãn vở theo phong cách riêng thực sự độc đáo, tại sao bạn không thử ngay?

Mới nhất