Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn Decal, Sticker tại Mê Linh giá rẻ lấy ngay

In tem nhãn Decal, Sticker tại Mê Linh giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà Print 6446

In tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu. Và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn thường được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng. Quý khách đang kinh doanh ở Mê Linh có nhu cầu tư vấn thiết kế và in tem nhãn tại Mê Linh. Hãy ghé thăm công ty in Thiên Hà để chúng tôi phục vụ.

Tem nhãn và vai trò của nó

In tem nhãn sản phẩm là nơi truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm. Cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối, được dán bên ngoài bao bì, lọ, hộp…đựng sản phẩm.

Trong hàng ngàn các mẫu sản phẩm phong phú. Để khách hàng nhìn thấy và quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là yếu tố không hề dễ dàng. Sự phối hợp màu sắc, bố cục, phông nền của tem nhãn sản phẩm là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần. Và giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó. Mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau.

Tem, nhãn, mác đẹp tạo ý thức mạnh mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một tem, nhãn được thiết kế đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa.

Lưu ý khi chọn in tem nhãn

Khi in tem nhãn cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo. Độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời. Ứng dụng đề can thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt..

Chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal như:

  • Tem decal giấy
  • Tem decal nhựa
  • Tem decal trong suốt…

Để có được những sản phẩm từ dịch vụ in tem nhãn tại Mê Linh tốt nhất. Thiên Hà sẽ tư vấn giúp bạn có được thiết kế phù hợp, lựa chọn chất liệu. Màu sắc để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tại Mê Linh, Công ty in Thiên Hà sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty Thiên Hà phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Mê Linh

  • 2 thị trấn: Chi Đông, Quang Minh
  • 16 xã: Chu Phan, Đại Thịnh, Mê Linh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên.

Đối tác doanh nghiệp thường xuyên in nhãn mác tại Mê Linh do Thiên Hà cung cấp

Tự hào với 12 năm kinh nghiệm Thiên Hà đã thực hiện, đáp ứng tốt nhiều đơn hàng gia công in thiết kế nhãn mác decal sản phẩm số lượng lớn với một số doanh nghiệp các trong các lĩnh vực như:
– Khách sạn, công ty du lịch lữ hành.
– Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Khám chữa bệnh
– Doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm.
– Công ty phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng…….

Đến với xưởng in Thiên Hà Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất

– Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, skype, zalo, facebook, …

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu decan phù hợp nhu cầu miễn phí.

– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi ( Theo yêu cầu)

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi.

Mới nhất