Trang chủ Tin tức Kỹ thuật in và gia công standee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Kỹ thuật in và gia công standee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thiên Hà 6542

Standee là công cụ quảng cáo marketing quen thuộc của doanh nghiệp mà chúng ta thường thấy trong các sự kiện như hội chợ, hội thảo. Standee có tác dụng cung cấp thông tin sự kiện đến cho người tham dự, ngày nay standee được in ấn với hình ảnh rất sắc nét ấn tượng, góp phần không nhỏ vào việc thu hút người xem, đem lại hiệu quả truyền thong cao cho doanh nghiệp. vậy có bao giờ bạn thắc mắc kỹ thuật in và gia công standee được thực hiện như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm:

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kỹ thuật in và gia công standee

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kỹ thuật in và gia công standee là công đoạn cuối cùng nhưng rất quan trọng trong quá trình tạo nên một sản phẩm standee đẹp và ấn tượng.

Bởi nếu như bạn có một bản thiết kế hoàn hảo rồi nhưng bạn lựa chọn kỹ thuật in và gia công không phù hợp thì sản phẩm vẫn sẽ không toát được hết lên những ý đồ, thông điệp mà bạn muốn truyển tải đến khách hàng thông qua standee. Thêm vào đó, việc lựa chọn sai công nghệ in còn có thể làm hỏng luôn cả bản thiết kế của bạn khi sản phẩm ra đời bị lem nhem, mờ nhạt, không sắc nét. Khách hàng của bạn sẽ không có cảm tình với doanh nghiệp khi nhìn vào một standee thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Kỹ thuật in và gia công standee

Câu chuyện gia công sau in cũng rất quan trọng, nó góp phần làm đẹp thêm sản phẩm của bạn cũng như khiến cho sản phẩm của bạn được bền chắc theo thời gian, giảm thiểu tối đa các tác động của môi trường bên ngoài lên sản phẩm. Khi bạn đã lựa chọn được kỹ thuật in rồi, cho ra bản in sắc nét rồi nhưng nếu như bạn không gia công cán màng hay cán bóng thì sản phẩm của bạn rất dễ bị rách, bị xước do các tác động của  con người hay môi trường, nhưng khi bjna gia công cán màng và cán bóng cho sản phẩm thì không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ của standee mà còn giúp tăng độ bền màu lên đáng kể.

Chỉ với những lý do này thôi cũng đã đủ để cho bạn không thể từ chối việc lựa chọn đúng kỹ thuật in và gia công standee rồi đúng không nào. Ngay bâu giờ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các kỹ thuật in và gia công standee nhé!

Các kỹ thuật in standee phổ hiện nay.

Dưới đây là thông tin sẽ giúp bạn tìm hiểu về các kỹ thuật in và gia công standee. Để giúp bạn hiểu cũng như lựa chọn được kỹ thuật in phù hợp với nhu cầu của mình.

Kỹ thuật in standee bằng công nghệ in offset

Kỹ thuật in offset là công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất hiện nay cho ra đời các ấn phẩm với chất lượng hình ảnh sắc nét và bền màu. Nguyên lý của kỹ thuật in này là sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Kỹ thuật in chụp này giúp bạn tạo ra những bản in với chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và chuẩn xác đến từng milimet

Không chỉ cho chất lượng in đẹp, bền màu, kỹ thuật này còn đáp ứng được nhu cầu in ấn số lượng lớn với chất lượng ngàn bản như một nên thường được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu in standee. Mặc dù vậy kỹ thuật in ofset cũng có một số hạn chế nhất định như chi phí cao, quy trình chuẩn bị bản in khá cầu kỳ, mất thời gian. Cho nên nếu bạn in số lượng ít thì giá thành sẽ hơi cao đấy. Vì vậy, nếu bạn muốn in standee số lượng nhỏ, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.

Kỹ thuật in standee bằng công nghệ kỹ thuật số

Bên cạnh công nghệ in offset thì In kỹ thuật số cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi in standee. In kỹ thuật số là phương pháp sử dụng máy in phun kết hợp cùng máy in laser, in trực tiếp các hình ảnh lên bề mặt giấy, về chất lượng hình ảnh thì in kỹ thuật số cho ra đời các sản phẩm cũng không thu kém công nghệ in offset, ưu điềm của cộng nghệ in này là có thể chỉnh sửa, thay đổi về màu in trong quá trình in một cách dễ dàng. Clớn thì đây là phuwong pháp hợp lý cả về kyax thuật và chi phí khi in  s tandee.

Các kỹ thuật gia công standee.

Cán bóng, cán mờ đều là kỹ thuật gia công sau in được áp dung với nhiều ấn phẩm in khác chứ không riêng gì standee, các kỹ thuật gia công gồm có cán màng và cán mờ giúp phủ lên bề mặt standee một lớp màng Polymer làm tặng độ dày, độ bền màu, giảm thiệu bụi bẩn, chống xước cho standee, giúp sản phẩm được đẹp hơn và bền hơn trong quá trình sử dụng.  

Như vậy với những thông tin trỏng bài viết, hy vọng bạn đã lựa chọn được kỹ thuật in và gia công standee phù hợp cho sản phẩm của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn các sản phẩm như standee, backdrop, .. vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mới nhất