Trang chủ Mẫu Bao Bì 92+ Mẫu Standee Bất Động Sản Đẹp, Chuyên Nghiệp, Hút Khách 2021

92+ Mẫu Standee Bất Động Sản Đẹp, Chuyên Nghiệp, Hút Khách 2021

Thiên Hà 1777

Hiện nay, trong thời kỳ công nghệ phát triển, ngành marketing cũng vì thế mà xuất hiện thêm các phương thức quảng cáo mới. Thông qua các nền tảng trực tuyến. Mặc dù vậy, việc sử dụng các vật phẩm quảng cáo truyền thống thông qua công cụ standee. Vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty vì sự hiệu quả và tiết kiệm mà nó mang đến. Tuy nhiên, để thu hút được người tiêu dùng thì các nhà sáng tạo cũng cần thay đổi các thiết kế standee. Sao cho bắt mắt và ấn tượng hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những Mẫu standee bất động sản đẹp. Độc đáo đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích.  

Mẫu Standee có vai trò như thế nào trong quảng cáo bất động sản

Giống như các standee trong các sự kiện khác, đối với lĩnh vực bất động sản thì standee. Cũng chiếm một vai trò quan trọng trong quảng cáo và marketing sản phẩm bất động sản. Nếu như bạn đã sử dụng các phương pháp tiếp cận khách hàng khác như quảng cáo số. Quảng cáo truyền thì thì các mẫu standee bất động sản được in ấn một cách độc đáo. Đẹp và ấn tượng chính là cách để thu hút người tiêu dùng. Tác động trực tiếp vào cảm quan của người tiêu dùng về sản phẩm bất động sản của bạn.

Các mẫu standee dự án bất động sản thường được sử dụng để trưng bày ngay tại dự án. Việc in và trưng bày trực tiếp này sẽ cung cấp trực tiếp đến khách hàng. Những thông tin cần thiết, nhấn mạnh những ưu điểm. Của dự án giúp khách hàng tiếp cận dự án một cách nhanh chóng hiệu quả.

Với đặc điểm linh hoạt, chi phí in ấn cũng khá tiết kiệm standee. Có thể sử dụng lâu dài và đặt tại các địa điểm như ngay tại sự án. Ngoài dự án tại những nơi công cộng đông người qua lại. Giúp dự án của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Vì thế Có thể nói, những mẫu standee bất động sẳn thực sự là công cụ quảng cáo nào. Vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao giúp các doanh nghiệp. Tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh, hiệu quả và tốt hơn những hình thức marketing khác.

Xem thêm: 120+ Mẫu standee mừng khai trương đẹp

Những mẫu standee bất động sản phổ biến hiện nay

Để việc quảng bá các sản phẩm bất động sản đạt được hiệu quả cao. Hiện nay người ta sử dụng đa dạng các mẫu standee như sau:

Mẫu Standee bất động sản chữ X

Đây là mẫu standee phổ biến nhất được đa số doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Cho sự kiện hay sản phẩm của mình. Với ưu điểm là giá cả hợp lý, linh hoạt khi sử dụng nên mẫu này cũng được doanh nghiệp bất động sản. Ưu tiên sử dụng tại các sự kiện như mở bán, cất nóc.

Với chất liệu bạt Hiflex, nội dung in trên standee rất rõ nét, sinh động và bền. Cùng với thiết kế kệ chữ X có thể gấp gọn người ta dễ dàng di chuyển mẫu standee này. Đến các sự kiện tại những địa điểm khác nhau

Mẫu Standee bất động sản 3D

Các doanh nghiệp bất động sản hiếm khi sử dụng mẫu này cho dự án của mình. Nhưng tôi nghĩ rằng, bạn có thể thử để thấy được sự khác biệt và tính hiệu quả của nó nhé

Mẫu Standee bất động sản điện tử

Standee điện tử hay còn gọi là màn hình quảng cáo chân đứng hay poster điện tử. Có được thiết kế dưới dạng chân đứng vững chắc dễ dàng di chuyển,tháo lắp.

Ưu điểm là loại màn hình có thể quảng cáo, trình chiếu những hình ảnh sống động, sắc nét nhất cho dự án của bạn. Không chỉ vậy những hình ảnh về dự án còn được thay đổi liên tục. Từ đó giúp thu hút và nhận được sự quan tâm của các khách hàng từ lần đầu tiên.

Mẫu Standee bất động sản mini

Đây là mẫu để bàn thường được đặt trên các bàn lễ tân hay khách mời. Với hình thức nhỏ gọn và các thông tin được in ấn đầy đủ. Mẫu standee này giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách tự nhiên và đầy hiệu quả.

Nhất là khi bạn đang ngồi buồn tại bàn và không có gì để đọc. Việc đọc các thông tin từ standeer để đó là chuyện tất nhiên. Và các thông tin cũng nhờ thế mà in hằn vào trong đầu của bạn một cách tự nhiên nhất.

Vì vậy, để mang lại những mẫu standee bất động sản đẹp cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lức và chuyên nghiệp hóa hoàn thành quy trình làm việc. Từ việc tiếp nhận thông tin khách hàng sau đó lên ý tưởng, sắp xếp hình ảnh, nội dung đến phối hợp màu sắc.

Luôn kết hợp với ý kiến khách hàng trong suốt quá trình thiết kế để tạo được những mẫu standee bất động sản độc đáo, ấn tượng và lôi cuốn người xem. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm chất lượng in ấn của chúng tôi. Bởi chúng tôi có thiết bị in ấn kỹ thuật số hiện đại cho những sản phất chất lượng cao.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi. Để được sở hữu những mẫu standee bất động sản độc nhất vô nhị, mang đậm dấu ấn phong cách dự án của bạn nhé.

Mới nhất