Trang chủ Biển Văn Phòng Làm biển phòng ban đẹp [Báo Giá sản xuất] với 500 mẫu

Làm biển phòng ban đẹp [Báo Giá sản xuất] với 500 mẫu

Thiên Hà 5637

Biển phòng ban là loại biển chỉ dẫn rất quan trọng trong các doanh nghiệp, đơn vị cơ quan. Với chất liệu đa dạng và mẫu mã phong phú, ngày càng có nhiều đơn vị đặt biển phòng ban để tạo sự chuyên nghiệp cho cơ quan mình. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ làm biển phòng ban uy tín giá rẻ chất lượng tốt, vậy thì hãy để inthienha.com cung cấp thêm những thông tin cụ thể nhé!  

Tổng quan về. biển phòng ban

Biển phòng ban là loại biển chỉ dẫn quen thuộc tại các cơ quan, ăn phòng công ty nhà máy xí nghiệp. Với nội dung ghi tên của các phòng ban trong hệ thống hành chính của cơ quan, biển này thường được gắn ở vị trí trước cửa ra vào của các phòng ban theo các chức vụ khác nhau trong công ty. Biển dùng để phân định ra vị trí của các phòng ban khác nhau, giúp cho việc hệ thống hoá sơ đồ công ty một cách rõ ràng, khoa học.

Biển để bàn kim loại này là một trong những loại biển trượt ngang phòng họp phổ biến nhất. Sử dụng cho các văn phòng và được đặt trên mặt bàn một cách sang trọng và lịch lãm. Kết cấu bằng một khung kim loại với nhiều màu sắc có sẵn, kết hợp một mặt biển tùy chỉnh bằng kim loại hoặc sử dụng một tấm trong suốt để chèn nội dung khi cần.
Thêm bất cứ tùy chỉnh màu sắc nào cho chiếc biển của bạn như thiết kế tùy chỉnh logo, màu sắc, tùy chỉnh mặt biển hoặc cá nhân hóa với ký tự của bạn.

Biển tên phòng là một sản phẩm không còn gì xa lạ đối với chúng ta và đặc biệt không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay công ty nào. Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, đồng ăn mòn, gỗ,…..

Biển phòng ban này là một trong những thiết kế nổi bật của biển hiệu văn phòng. Được tạo ra từ một khung inox 304 sáng bóng, cắt rãnh trên máy cắt fiber laser kim loại. Phía sau biển thay đổi trạng thái là một khung mica vô cùng chắc chắn kết hợp với khe thay đổi nội dung. Bề mặt nội dung được in đầy đủ màu sắc trên máy in chuyên dụng. Bảng trượt qua lại có phần thanh kéo qua lại với hai màu xanh/đỏ dễ dàng nhận biết trạng thái. Thanh trượt có thể kéo qua phải và trái một cách dễ dàng. Biển trượt mặt inox phù hợp cho phòng chủ tịch, phòng giám đốc, phòng họp hay bất cứ cửa phòng ban nào. Tuỳ chỉnh in nội dung, đồ hoạ đủ màu và làm lô gô công ty của bạn trên biển.
Mẫu biển mà chúng tôi giới thiệu trên đây phù hợp cho các phòng họp, phòng hội nghị…Giúp cho mọi người có thể nhận biết trạng thái của phòng làm việc. Từ đó tránh gây ra những bất tiện không đáng có. Và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất trong doanh nghiệp của bạn.
Sản phẩm mình đang giới thiệu bên dưới làm một sản phẩm đẹp , Các bạn cập nhập lựa chọn cho mình mẫu ưng ý và hợp với giá thành.

Các loại biển phòng ban mà chúng ta thường gặp là:

  • Phòng giám đốc
  • Phòng kinh doanh
  • Phòng marketing
  • Phòng kế toán…

Nhờ có sự phân định rõ ràng này mà khi nhân viên công ty hay khách hàng đến liên hệ công việc có thể dễ dàng nhìn vào tấm biển phòng ban để mà tìm đến đúng vị trí phòng mà mình cần làm việc, rất chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian tìm kiếm hỏi thăm.

Làm biển phòng ban

Hiện nay trên thị trường, biển phòng ban thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Không chỉ vậy với sự đa dạng của ngành nghề cũng nhu nhu cầu sử dụng mà biển phòng ban cũng được sáng tạo với nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Để giúp bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết hơn về các loại biển phòng ban, chúng tôi xin được cung cấp thông tin cụ thể ngay sau đây

Các loại biển phòng ban phổ biến hiện nay

Chúng tôi luôn luôn mang tới cho quý khách những mẫu biển quảng cáo  phù hợp và độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của từng khách hàng.

Làm biển phòng ban bằng mica

Trong số các chất liệu làm biển công ty phòng ban có mặt trên thị trường hiện nay thì loại biển thông dụng nhất là biển mica. Đặc điểm của mica là hiện đại, bóng, bền, dễ gia công, tính thẩm mỹ cũng khá ổn vì thế nó được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp.

Biển phòng ban bằng mica được làm bằng nhiều kiểu cách và chất liệu khác nhau ví dụ như: biển mica phun sơn dán decan, biển phòng ban mica in laser, nhựa IPI khắc lazer chìm cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra biển mica cũng dễ tạo hình và in ấn những nội dung khác nhau, thời sản xuất và thi công nhanh chóng, có thể giao hàng trong ngày phục vụ 24/7. Chính vì thế mà đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.         

 Làm biển phòng ban bằng đồng ăn mòn

Đây là loại biển thể hiện được tốt nhất độ sang trọng, và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện hữu. Đặc điểm nổi bật của biển phòng ban bằng đồng là có bề mặt bằng kim loại sáng bóng, biển phòng ban bằng đồng, được gia công bằng 1 tấm kim loại nguyên khối, được được hình thành trên kỹ thuật ăn mòn điện phân bằng hoá chất chuyên dụng chính xác đến từng centimet, tạo thành 1 tấm biển hoàn hảo và đẹp mắt, chính nhờ đặc điểm này mà biển phòng ban bằng đồng, luôn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng của chủ sở hữu.

Hiện nay biển phòng ban bằng đồng thường  được sử dụng trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, công ty, cơ quan đoàn thể, sân bay.

Làm biển phòng ban bằng inox ăn mòn

Cảm quan khi nhìn vào một tấm biển phòng ban bằng inox ăn mòn là độ đẹp, sắc nét và sáng bóng như gương, mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho người sử dung. Biển phòng ban bằng inox cũng có khá nhiều loại

Biển inox trắng, vàng gương sáng bóng, biển inox xước bạc bạn có thể thoải mái lựa chọn theo yêu cầu cụ thể. Về cơ bản biển inox ăn mòn có quy trình sản xuất y hệt như biển đồng ăn mòn, biển chỉ khác 1 chút đó là chất liệu thì được làm hoàn toàn bằng inox nguyên khối.

Báo giá làm biển phòng ban mica

Tên sản phẩm          Chất Liệu            Kích thước         Bảo hành                   Giá thành

Biển phòng ban mica        Mica             12 cm x 26 cm         1 năm                         80.000 đ

Biển phòng ban mica       Mica               15 cm x 30 cm       1 năm                       100.000 đ

Biển phòng ban mica        Mica              15 cm x 35 cm       1 năm                      120.000 đ

Miễn phí thiết kế và giao hàng lắp đặt nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 3 chiếc trở lên

Báo giá làm biển phòng ban đồng ăn mòn

Tên sản phẩm               Chất Liệu               Kích thước                     Bảo hành    Giá thành

Biển phòng ban Đồng     Kim loại                 8 cm x 15 cm            1 năm               160.000 đ

Biển phòng ban Đồng     Kim loại                12 cm x 25 cm           1 năm                260.000 đ

Biển phòng ban Đồng      Kim loại                15 cm x 30 cm        1 năm                  420.000 đ

Biển phòng ban Đồng     Kim loại                  18 cm x 35 cm        1 năm                 680.000 đ

Báo giá làm biển phòng ban inox ăn mòn:

Tên sản phẩm                              Chất Liệu.     Kích thước        Bảo hành                   Giá thành

Biển phòng ban  inox                       Kim loại        8 cm x 15 cm         1 năm                    130.000 đ

Biển phòng ban  inox                       Kim loại        12 cm x 25 cm        1 năm                    220.000 đ

Biển phòng ban  inox                       Kim loại       15 cm x 30 cm          1 năm                   350.000 đ

Biển phòng ban  inox                       Kim loại        18 cm x 35 cm         1 năm                   450.000 đ

Báo giá làm biển phòng ban đồng ăn mòn dán đế mica

Tên sản phẩm            Chất Liệu      Kích thước        Bảo hành                   Giá thành

Biển phòng ban  inox    Kim loại         10 cm x 15 cm     1 năm                      350.000 đ

Biển phòng ban  inox     Kim loại     12 cm x 25 cm        1 năm                      550.000 đ

Biển phòng ban  inox     Kim loại     15 cm x 30 cm        1 năm                   650.000 đ

Biển phòng ban  inox    Kim loại    18 cm x 35 cm           1 năm                  450.000 đ

Địa chỉ làm  biển phòng ban uy tín, chất lượng giá cả phải chăng.

Đến với inthienha.com, ngoài hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên môn cao, quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí. Nếu bạn vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn các loại biển quảng cáo phòng ban phù hợp với mức giá phải chăng nhất thì đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo nhất

Bên cạnh nguồn nguyên vật liệu dùng để làm biển phòng ban đảm bảo chất lượng, được lựa chọn kỹ càng, inthienha.com còn có quy trình làm việc luôn được chuẩn hóa, phân công công việc rõ ràng vì vậy tiến độ công việc luôn được đảm bảo về thời gian không làm trễ nải nhỡ việc của khách hàng.

Uy tín và chất lượng chính la yếu tố mà inthienha.com đặt lên hàng đầu, cũng là tôn chỉ phục vụ khách hàng, để luôn được khách hàng tin tưởng và yên tâm giao việc

Mẫu biển phòng ban đep do Thiên Hà Group sản xuất

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới cuối bài viết này nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm biển phòng ban nhé, inthienha.com rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển bền vững.

Mới nhất