Trang chủ Biển Văn Phòng 133+ Mẫu biển chức danh giám đốc để bàn đẹp mọi chất liệu

133+ Mẫu biển chức danh giám đốc để bàn đẹp mọi chất liệu

Thiên Hà 4124

Giám đốc là một chức danh phổ biến tại các công ty doanh nghiệp hiện nay, việc làm biển chức danh cho giám đốc không chỉ giúp cá nhân đó thể hiện được vị thế của mình trong công ty, phân định vai trò một cách rõ ràng của các cấp trong doanh nghiệp mà còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Vậy làm biển chức dang nói chung và mẫu biển chức danh giám đốc cần những yêu cầu gì, hiện nay những mẫu biển chức danh giám đốc nào đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, các bạn nếu quan tâm thì đừng vội bỏ lỡ nhé!

Xem thêm ngay:

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh là loại biển rất phổ biến trong công sở văn phòng, công ty doanh nghiệp hiện nay. Biển chức danh được dùng để đặt chủ yếu trên mặt bàn làm việc, giúp thể hiện vị trí của một cá nhân trong một công ty, doanh nghiệp, với kích thước nhỏ gọn và cân đối với không gian sử dụng, nhờ có biển chức danh ghi rõ tên tuổi, vị trí của một người mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết ra bạn làm ở vị trí nào, bộ phân nào ở công ty, văn phòng,…. Vì thế chúng đặc biệt hữu ích trong các văn phòng làm việc lớn.

Mẫu biển chức danh giám đốc

Biển quảng cáo chức danh hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, rất đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà đơn vị gia công sẽ thực hiện những mẫu thiết kế khác nhau. Chính vì thế có thể nói sự có mặt của biển chức danh còn góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm hoàn thiện hơn

Biển tên phòng giám đốc là loại biển được thiết kế dành riêng cho vị trí này, ngoài nội dung là tên, chức vụ giám đốc thì mẫu biển chức danh giám đốc còn là bộ mặt của người ngồi ở vị trí đó, là một nét văn hóa, sự chuyên nghiệp của của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là nơi để tôn vinh những cái tên hay, thể hiện hồng vận, tài phúc, thương hiệu và sự thành công của công ty đó thông qua “phong thủy” biển chức danh của người ở vị trí đứng đầu công ty.

Các mẫu biển chức danh giám đốc thường được làm từ chất liệu gì?

Có rất nhiều lựa chọn về chất liệu khi bạn cần làm một mẫu biển chức danh cho vị trí lãnh đạo ở đơn vị mình.. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi, hy vọng có thể đáp ứng được kỳ vọng của bạn. 

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng mica

Mặc dù không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho ứng cử về chất liệu biển chức danh dành cho vị trí giám đốc, nhưng dưới bàn tay và khối óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế, chúng tôi tự tin mang đến những mẫu biển mica dành cho vị trí giám đốc đầy tinh tế, khiến ai nhìn cũng phải xao xuyến khó quên.

Với các mẫu biển mica dành cho vị trí giám đốc, chúng tôi sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV mang đến vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với  vị trí giám đóc, quản lý ở những ngành như dịch vụ, làm đẹp, để bàn hoặc làm biển tên chức danh. Giá thành sản xuất biển mica khá vừa tầm sử dụng với mọi khách hàng. Điều này cũng lý giải tại sao biển chức danh mi ca luôn bán rất chạy trên thị trường.

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng gỗ

Gỗ vốn là một vật liệu dành cho dân chơi, đặc điểm của gỗ là mang đến sự độ bền, độ vững chãi, sự uy nghi và trang trọng, hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp. Về phong thủy, gỗ còn rất hợp với những vị giám đốc mệnh Mộc, mệnh Thổ…

Vì thế Biển chức danh gỗ cũng được sử dụng phần lớn tại các cơ quan nhà nước các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật. Hiện nay các mẫu biển chức danh giám đốc bằng gỗ được sản xuất từ gỗ thịt dày và được kết hợp thêm các chất liệu khác như đồng hay mica để tăng thêm độ sang trọng nhưng cũng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng vàng đồng

So với 2 mẫu biển trên thì mẫu biển chức danh thiết kế từ đồng thường thể hiện sự uy nghi, sang trọng toát kên thần thái và phong độ của người dùng. Vì thế dường như đây là mẫu biển được mặc định dành cho các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong cơ quan doanh nghiệp trong đó có vị trí giám đốc. Được làm từ gỗ thịt và đồng nguyên chất có thể mạ vàng hoặc không.

Họa tiết trên biển chức danh được khắc chìm hoặc nổi, với phần thiết kế hoàn toàn được làm theo yêu cầu của khách hàng, đây là mẫu biển chức danh mà mỗi vị giám đốc đều không thể từ chối được, nhất định phải sở hữu một chiếc để khẳng định vị thế của mình nhé.

Hy vọng rằng, quý khách hàng đã chọn được cho mình mẫu biển chức danh giám đốc phù hợp và ưng ý nhất rồi đúng không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để gia công ngay và luôn để sở hữu những mẫu biển chức danh uy tín, chất lượng và thần thái nhất nhé!

Mới nhất