Trang chủ Mẫu Hộp Giấy In hộp giấy đựng điện thoại chính hãng giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In hộp giấy đựng điện thoại chính hãng giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 7744
Nhìn nhận sự sang trong, đẳng cấp của điện thoại cũng dựa vào hộp giấy đựng sản phẩm. Ngày nay, Thiên Hà đã phát triển mạnh và nhận in hộp giấy đựng điện thoại cho các hãng điện thoại chính hãng giá rẻ.

Công nghệ in hộp giấy đựng điện thoại Tại Thiên Hà

Với công  nghệ in ấn sản xuất thành phẩm. Kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật. Đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là hộp đựng điện thoại, để được thành phẩm là chiếc hộp đựng điện thoại thì chúng tôi phải sử dụng tới công nghệ in tiên tiến. Bế thành phẩm, gia công tỉ mỉ…
In hộp giấy vỏ điện thoại hiện nay đang được sử dụng công nghệ in hiện đại nhất. Và tất nhiên là sử dụng giấy chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận in hộp điện thoại và thiết kế bao bì. Vỏ hộp đựng điện thoại với mẫu mã đa dạng, phong phú, thẩm mỹ cao. Dùng cho các loại điện thoại từ các nhãn hiệu nổi tiếng như: Sam sung, Nokia, Iphone, Xiaomi, Oppo, Huawei….
Hộp đựng điện thoại được thiết kế và trang trí phải tô được các điểm nổi bật của sản phẩm thương hiệu một cách riêng biệt. Trên bề mặt hộp phải có bố cục rõ ràng, mang tính nghệ thuật thẩm mỹ .

Các dịch vụ in hộp giấy khác tại Thiên Hà

Như đã nói trên Thiên Hà sử dụng công nghệ in hộp giấy hiện đại đó là công nghệ in offset. Đây là thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất :
  • Đóng gói bánh kẹo
  • Thực phẩm
  • Hàng điện tử
  • Công nghiệp
  • Dược phẩm
  • Siêu thị,..
Các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Với việc in hộp điện thoại Thiên Hà sẽ cũng cấp dịch vụ với gián thành hợp lý nhất. Vẫn luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com

 

Mới nhất