Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn Decal giá rẻ lấy ngay tại Quốc Oai – in cả số lượng ít

In tem nhãn Decal giá rẻ lấy ngay tại Quốc Oai – in cả số lượng ít

Thiên Hà Print 2457

Công ty in ấn Thiên Hà nhận tư vấn thiết kế in tem nhãn decal tại Quốc Oai trọn gói. Có thể nói: Trước đây khi cần in tem bảo hành (tem decan vỡ) cho những sản phẩm của mình. Các bạn thường phải in với số lượng hàng nghìn chiếc và bị giới hạn số màu trên tem. Hiện nay Cty Thiên Hà đã phát triển một công nghệ in cao cấp đáp ứng được các tiêu chí cao cho tem bảo hành sản phẩm.

  • Thứ 1: Số lượng in tem không hạn chế
  • Thứ 2: Không giới hạn màu sắc trên tem

NHỮNG LOẠI TEM THƯỜNG DÙNG IN NHIỀU TẠI QUỐC OAI

Tem bạc: Là loại tem màu bạc hay màu inox. Tem bạc có thể dùng làm tem bảo hành. Hoặc tem niêm phong sản phẩm. Tem bạc được làm bằng nhựa dẻo dai bám dính tốt nên có thể dùng dán những nơi nhạy cảm dễ bị bong tróc do va chạm trong vận chuyển bóc dỡ hàng hóa.

in Decal các loạiDecal nhãn tự dính giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực).

Không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường). Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ. Sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

In tem bảo hành : Là tem nhạy cảm chỉ  sử  dụng được một  lần. Không thể tái sử dụng lại được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ

Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com

Mới nhất