Trang chủ Mẫu Tem Nhãn Các loại giấy in nhãn tốt nhất – Cung cấp giấy in tem nhãn rẻ nhất Hà Nội

Các loại giấy in nhãn tốt nhất – Cung cấp giấy in tem nhãn rẻ nhất Hà Nội

Thiên Hà Print 3709
Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại giấy nào in tem decal đẹp giá rẻ. Chúng tôi đơn vị cung cấp giấy in tem nhãn Decal giá rẻ uy tín số 1 tại Hà Nội. Tự hào là nhà phân phối cung cấp giấy uy tín nhất hiện nay Thiên Hà cam kết mang đến cho bạn chất liệu tốt giao tận xưởng.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua giấy in Decal giá rẻ hay bất kỳ địa chỉ nào trên địa bàn Hà Nội thì hãy đến với  công ty in Thiên Hà. Một trong những địa chỉ tin cậy uy tín trên thị trường in quảng cáo.

Giấy decal (Sticker) được dùng phổ biến rộng rãi bởi ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ:

  • Dán nhãn hàng hóa tiêu dùng
  • Giá bán
  • Quy cách
  • Thông tin sản phẩm hay lĩnh vực giao nhận hàng hóa logistic
  • Y tế để theo dõi bệnh án …

Bạn đã nhiều lần phàn nàn về việc đặt giấy mất quá nhiều thời gian chưa ? thông thường là 6-7 ngày mà các đơn vị đang áp dụng. Nhưng với Thiên Hà chúng tôi giao ngay . Đó là cam kết hài lòng khách hàng, cam kết cả thời gian lẫn chất liệu giấy in. 

In tem nhãn decal là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. Khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy sản phẩm bất khả xâm phạm. Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa. Do đó để chất lượng tem nhãn được đảm bảo thì khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín như Thiên Hà. Sử dụng những loại giấy in tem nhãn decal tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng tem in được chuẩn màu và chuẩn in.
Giấy in mã vạch có  3 loại là:
  • Giấy decal thường
  • Giấy decal PVC
  • Giấy mạ thiếc
Ngoài ra còn có loại giấy nhiệt in trực tiếp không cần ribbon. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng chọn loại cho phù hợp.

Giấy in tem nhãn dạng tờ (Decal dạng tờ)

Giấy in tem nhãn dạng tờ hay còn gọi là Decal tờ. Là giấy in decal A4 hoặc giấy in decal A5. Trong đó giấy in tem nhãn decal A4 có tem bế sẵn là loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đây là loại giấy in tem nhãn mã vạch mang tính tình thế và rất tiện dụng. Ngoài ra còn có các loại giấy in tem nhãn A4 nguyên tấm để người mua có thể tự cắt bế tem với nhiều kích cỡ và hình dáng tùy theo nhu cầu đặc thù của mình.

Giấy in tem nhãn dạng cuộn

Đây là giấy in tem bảo hành chuyên nghiệp và có nhiều tiện ích nhất. Giấy in tem nhãn dạng cuộn sử dụng cho các máy in tem nhãn. Mã vạch chuyên nghiệp không chỉ giúp quản lý hàng hóa sản phẩm. Mà còn giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin sản phẩm rất tiện lợi và nhanh chóng. Từ đó tạo sự chuyên nghiệp và tin tưởng đối với người mua hàng.

Nhưng dù khách hàng có những loại giấy decal in tem nhãn tốt nhất  thì nhất thiết phải tuân thủ các quy tắc nhất định của một mẫu in decal tem nhãn như:
  • Khuôn kính thước
  • Màu tem bảo hành.
Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng. Khi sơ xuất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định. Khi in xong tem chưa thể dòn luôn được vì vậy cần để 1 thời gian tem mới có độ dòn giai và độ vỡ nhất định mới có thể dán vào sản phẩm
Để có được Những loại giấy decal in tem nhãn tốt nhất khách hàng hãy tin tưởng và đế với công ty in ấn chuyên nghiệp Thiên Hà. Chúng tôi  sẽ đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm tem nhãn chat lượng tốt nhất, độ bền lâu, thi công nhanh trong thời gian ngắn, sử dụng màu in tốt nhất và chất lượng giấy đảm bảo.
Mới nhất