Trang chủ Báo giá Bảng báo giá in decal & bế decal demi mới giá rẻ nhất 2024

Bảng báo giá in decal & bế decal demi mới giá rẻ nhất 2024

Thiên Hà Print 16227

Quý khách có nhu cầu liên hệ Hotline/Zalo: 0888 54 0066 – 0888 59 4466 để có báo giá Nhanh nhất và Chi tiết nhất

 

Decal được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực của đời sống hiện nay trong đó có quảng cáo. Trang trí nội thất… Vậy decal là gì, có những đặc điểm gì và bảng báo giá in decal mới nhất năm 2024. Có chênh lệch so với các năm trước hay không. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay bây giờ nhé!

Bạn biết gì về decal?

Decal được biết đến là một loại nhãn tự dính, sở hữu lớp keo tốt có thể dính chặt vào một bề mặt nào đó. Mà không cần quét thêm sơn hay hồ dán, cũng không cần lực tác động mạnh hay nhiệt độ.  Với decal bạn chỉ cần bóc lớp chống dính ra sau đó dán vào bề mặt bằng một lức ấn nhẹ nhàng

Với sự tiện lợi vạn người mê như vậy, sự thực thì decal lại có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 4 lớp như sau:

Lớp mặt là lớp mà người ta sẽ in lên đó nội dung muốn chuyền tải. Lớp này thường được làm từ các vật liệu khá quen thuộc như là giấy, màng nhựa hay vải. Đây là lớp mặt cảu decal thông thường, còn với decal chuyển nhiệt. Thì lớp này là cao su non để có thể in, cắt và ép nhiệt lên sản phẩm mình cần in. Một số nhà cung cấp thường gia cố lớp mặt thêm nilon mỏng để không dính bụi trong thời gian sử dụng.

Lớp keo là lớp thứ 2 dính liền vào lớp mặt. Lớp này khi bóc miếng chống dính đi sẽ giúp gắn chặt decal vào bề mặt. Cần dán giúp người dùng dán dễ dàng sau khi lột ra.

Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế. Lớp đế làm bằng giấy và nếu không có lớp ngăn cách, chúng sẽ dính với lớp keo.

Cuối cùng là lớp bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng. Lớp này thường được làm từ giấy Kraft hay Glassine

Xem thêm: Báo gía in tem nhãn

Ứng dụng của decal trong cuộc sống hàng ngày phong phú như thế nào

Vì tính tiện dụng cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu. Decal được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó có thể kể đến các tường hợp sau:

  • Sử dụng decal là nhãn mác bao bì sản phẩm
  • Nhãn chứa thông tin thay đổi cho các sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài
  • Nhãn khuyến mãi và trang trí mối khi doanh nghiệp của bạn chạy sự kiện quảng bá giới thiệu hoặc khuyến mãi sản phẩm
  • Poster quảng cáo cho phim, sản phẩm, sự kiện….vô cùng bắt mắt
  • Dán tường, dán kính, trang trí nội thất.
  • Dán xe, làm tem xe, dán kính chống nắng xe, dán phủ xe, tàu, máy bay thay sơn.
  • in logo, hình ảnh, chữ, số lên quần áo, vải, túi xách, mũ nón, giày,…phục vụ công tác quảng cáo, xây dựng thương hiệu
  • Dán bảng quảng cáo, bảng hiệu, chữ nổi.
  • Dán biển giao thông (biển hiệu thường và decal phản quang).
  • Làm bảng biển chỉ dẫn tự phát quang (decal dạ quang tự phát sáng ban đêm).

Decal có những loại nào, cách phân biệt các loại decal

Có rất nhiều loại decal được lưu hành trên thị trường. Trong đó chủ yếu phân ra thành những loại sau:

In decal trắng sữa: là loại phổ thông nhất, vfi có bề mặt màu trắng nên  có khả năng hiển thị hình ảnh tốt nhất nên được sử dung nhiều nhất, phù hợp với mọi lĩnh vực in ấn về hình ảnh, tem nhãn, hoa văn các khẩu hiệu,…

Decal trong: Có khả năng xuyên thấu cho nên in xuôi hay in ngược đều được. Thường dùng trong trang trí trên cửa kính, trên tường, mica trong.

Decal lưới: Điểm đặc biệt của loại decal này là ở chỗ khi dán lên thì mặt trước. Thấy còn mặt sau không thấy. Những không gian như cửa chính, cửa kính xe buýt rất thích hợp để dán loại decal này. Để đảm bảo không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo người bên trong nhìn được ra ngoài.

Decal phản quang: là loại decal có khả năng phản ánh sáng tốt. Sử dụng nhiều trong lĩnh vực giao thông và áo quần bảo hộ.

Decal vỡ: đây là loại decal đặc biệt sử dụng cho tem chống bảo hành hoặc tem chống hàng giả. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hư hỏng loại decal này. Cho nên, chúng ưu tiên sử dụng vì lý do này.

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng nào in nhiều. Những dịch vụ đi kèm in decal như: làm chữ đề can, cắt tem decal, làm decal dán kính,…đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Mới nhất