Trang chủ Tin tức Dịch vụ gia công in và sau in chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ gia công in và sau in chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà Print 4868

Dịch vụ gia công in là một trong những công đoạn sản xuất quan trọng của quá trình in ấn. Vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các bạn cần nắm được những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ gia công in ảnh hưởng lớn đến chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Công đoạn này cần phải có hệ thống máy gia công hiện đại và đồng bộ, người thực hiện phải tỉ mỉ, cẩn trọng và trách nhiệm cao.

Gia công sản phẩm là gì?

Gia công là một quá trình mà doanh nghiệp hay chủ thể, đơn vị nào đó. Được thuê để bỏ nhiều công sức lao động. Nó đòi hỏi phải sáng tạo để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo hơn, đẹp hơn so với sản phẩm bạn đầu.

Dịch vụ gia công in thường gặp với các sản phẩm nghệ thuật. Những sản phẩm gia dụng, sản phẩm đời sống hàng ngày. Nó giúp các sản phẩm đẹp hơn, mang tính nghệ thuật hơn.

Ngoài ra, đối với những hàng hóa kim loại, gia công các chi tiết máy… gia công là làm thay đổi hình dạng, trạng thái và tính chất của sản phẩm, vật thể trong quá trình tạo ra sản phẩm.

Lợi ích của dịch vụ gia công in

Không phải ngẫu nhiên, sau khi in sản phẩm nhiều doanh nghiệp lựa chọn thêm phần gia công. Bởi vì, nó mang đến nhiều lợi ích như:

 • In gia công lên sản phẩm là một gợi nhớ đến với khách hàng vì mỗi khi nhìn thấy quà tặng khách hàng sẽ thấy được thương hiệu cũng như logo công ty
 • Đây cũng là một lời nhắc nhở khéo léo nhẹ nhàng đến khách hàng và tạo điều kiện cho họ quay trở lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty
 • Là tiền đề thúc đẩy cho doanh nghiệp tiếp tục sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng phục vụ cộng đồng.
 • In gia công trên sản phẩm có thể nâng tầm giá trị của quà tặng. Nó không còn đơn điệu mà trở nên có ý nghĩa độc đáo và qua đó góp phần tô điểm cho quà tặng thành các sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo
 • Khách hàng sẽ cảm nhận quà tặng thật ý nghĩa và sẽ có được ấn tượng sâu sắc mạnh mẽ hơn với doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công in chuyên nghiệp gồm có những bước nào?

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm, các máy móc cũng được cải tiến để phục vụ việc gia công hoàn hảo hơn. Các công đoạn gia công sau in trước đây thường làm bằng máy thủ công đã được thay thế bằng máy gia công tự động. Từ đó giúp giảm nhân sự vận hành máy mà vẫn mang lại hiệu quả, giảm chi phí sản xuất, nâng cao lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ gia công in thường có những bước sau:

 • Cắt thành phẩm sau in

Các đơn vị có thể cắt thành phẩm sau in cho tất cả các loại giấy. Từ chi tiết đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu cắt thành phẩm được tất cả các loại giấy mỹ thuật. Mà không bị tưa mép, không bị sờn, tróc, cắt thành phẩm với độ chính xác cao.

Lưu ý: Nếu khách hàng tự thiết kế cần phải chừa mép, lề khoảng 0,7-1cm. Bởi vì, do các rung động khi chạy máy, dễ bị lấn lề sang đôi chút. Sau khi in sẽ được cắt bỏ những phần dư thừa bên ngoài để sản phẩm đẹp hơn.

 • Cấn thành phẩm sau in

Đối với những sản phẩm như: tờ gấp, brochure, bao bì, vỏ hộp sản phẩm, các bạn cần phải tạo ra các nếp gấp trên thành phẩm sau in. Hoặc các hóa đơn, biên lai, vé xe… cần gia công cấn răng cưa…

 • Đóng số nhảy

Hiện nay, nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ gia công in đóng số nhảy cho các loại biểu mẫu như biên lai, hóa đơn, tem , vé… Như vậy, sản phẩm vừa đẹp, vừa tiện, xé các liên không bị lẫn số.

 • Bế thành phẩm

Đối với các sản phẩm có hình dạng tương đối phức tạp, sau khi in ấn không thể cắt bằng máy cắt thông thường, bạn cần bế thành phẩm. Chẳng hạn như: thiệp cưới, nhãn dán decal, …

Ngoài ra, các bạn có thể gia công bế cửa sổ cho bao thư và các loại hộp giấy. Tiếp đến là áp thêm một lớp màng nhựa trong suốt để người dùng có thể quan sát được sản phẩm chứa bên trong.

 • Dịch vụ gia công in đóng cuốn – dán keo thành phẩm

Đóng cuốn giúp cho thành phẩm đẹp, bền, tiện bảo quản hơn. Bạn có thể đóng cuốn thành phẩm sau in như: phay gáy dán keo, may chỉ dán keo, đóng cuốn bấm kim, đóng lò xo

 • Cán màng thành phẩm

Cán/ép lên bề mặt thành phẩm sau in một lớp màng nhựa (PE, PP). Giúp bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, bong tróc, mờ nhòe mực. Đồng thời, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các bạn có thể lựa chọn:

 • Cán màng mờ: tạo cảm giác sang trọng cho thành phẩm
 • Cán Màng bóng: tạo cho thành phẩm nhìn láng như được phủ một lớp nhựa chứ không tự nhiên như màng mờ. Thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.

Lý do chọn xưởng gia công in Thiên Hà tại Hà Nội

Qua hơn 12 năm hình thành và phát triển. Công ty In Thiên Hà luôn có sự đồng hành của Quý công ty đối tác như Taxi Mai Linh, Ngân hàng ACB, Vietjet Air… Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đi kèm với Giá cả Rẻ nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. Vì vậy chúng tôi luôn là điểm đến uy tín và là ưu tiên hàng đầu của các Doanh nghiệp.

– Giá cả hợp lý tài liệu giá rẻ, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
– Thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.
– Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
– Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.
– Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.
– Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn.

Dịch vụ gia công in đang được nhiều đơn vị chú trọng. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp gia công để làm nổi bật sản phẩm. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ. Hotline: 0985194247.

Mới nhất