Trang chủ Font chữ Link download Font montserrat Việt Hóa miễn phí mới nhất

Link download Font montserrat Việt Hóa miễn phí mới nhất

Linh Nguyễn 949

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một font chữ đa năng. Phù hợp với nhiều dự án khác nhau thì đừng quên Font chữ montserra nhé. Đặc biệt được sử dụng kể từ sau khi Google phát hành phiên bản Việt hoá. Montserrat đã trở thành một font chữ quen thuộc và phổ biến và ngày càng được nhiều nhà thiết kế tại Việt Nam tin dùng.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin cụ thể hơn về Font montserrat việt hóa. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có những thông tin hữu ích. Trong quá trình học tập và làm việc của mình.

Đôi lời giới thiệu về Font montserrat

Font Montserrat là một Typeface Sans serif theo trường phái geometric. Đây là bộ font được thiết kế bởi nhà thiết kế type của người Argentina. Một số dòng chữ trên các áp phích và những biển hiệu trong khu phố Montserrat truyền thống của Buenos Aires. Đã truyền cảm hứng cho Julieta Ulanovsky và thiết kế font chữ Montserrat.

Sau khi ra đời nó nhanh chóng trở thành bộ font nhận được sự yêu thích. Bởi nét ấn tượng trong phong cách tối giản, có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh mà nó mang lại. Đây là bộ font khá cứng cáp và có kiểu chữ dễ nhìn. Mang đến cho bạn sự đơn giản nhưng mang ý nghĩa truyền tải thông điệp sâu sắc.

Font Montserrat đã được Việt hóa bởi tác giả Impérissable Ciel giúp người Việt. Có thể sử dụng font chữ không bị lỗi và dễ dàng truyền tải thông điệp của thiết kế. Sử dụng nó đến với người đọc một cách hoàn hảo nhất

Font montserrat đặc biệt rất phù hợp cho thiết kế banner, thông báo… Vì có đường nét đơn giản dễ đọc. Tạo nên những thiết kế tối giản nhưng đầy ấn tượng với người dùng. Chính vì lý do này mà bộ font này rất được lòng các nhà thiết kế.

Bộ font Montserrat hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là độc đáo và đẹp hơn. Cả 2 bộ font Gotham và Proxima Nova. Font Montserrat Việt hóa bao gồm tổng cộng 18 fonts như sau:

 • Font Montserrat-Black Việt hóa
 • Font Montserrat-BlackItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-Thin Việt hóa
 • Font Montserrat-LightItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-Bold Việt hóa
 • Font Montserrat-BoldItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-ExtraLightItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-Italic Việt hóa
 • Font Montserrat-Light Việt hóa
 • Font Montserrat-Medium Việt hóa
 • Font Montserrat-MediumItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-Regular Việt hóa
 • Font Montserrat-ExtraLight Việt hóa
 • Font Montserrat-SemiBold Việt hóa
 • Font Montserrat-SemiBoldItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-ThinItalic Việt hóa
 • Font Montserrat-ExtraBold Việt hóa
 • Font Montserrat-ExtraBoldItalic Việt hóa 

Link tải đầy đủ trọn bộ Font montserrat Việt Hóa miễn phí

Những cách kết hợp font chữ hiệu quả trong thiết kế.

Để có thể tạo được mẫu thiết kế độc đáo sáng tạo đơn giản nhưng tính thẩm mỹ cao. Thiên Hà xin chia sẻ các bạn cách kết hợp font chữ sao cho đẹp nhất.

Kết hợp những font bổ trợ cho nhau

Bởi mỗi font chữ đều mang đến những cảm xúc khác nhau cho người xem. Cho nên để tạo nên hiệu ứng truyền tải tốt nhất thì chúng cũng nên được kết hợp. Dựa trên sự phù hợp của những đặc tính đó. Nhằm mang lại sự cân bằng cho những kiểu chữ đối lập chúng và tạo nên một thiết kế hài hòa, tinh tế.

Ví dụ, nếu bạn đang thực hiện thiết kế với một font mang tính chất mạnh mẽ. Thì hãy kết hợp nó với một font nhỏ gọn, thanh lịch. Điều này sẽ cho bạn khả năng tạo ra một thiết kế cân bằng, dễ chịu.

Kết hợp giữa font chữ có chân và font chữ không chân

Nếu bạn không có nhiều thời gian trong việc lựa chọn, hãy kết hợp giữa một font serif (font chữ có chân). Và một font sans serif (font chữ không chân).

Đây là một kết hợp thuộc hàng kinh điển, luôn đảm bảo tính rõ ràng cho nội dung văn bản của bạn. Được sử dụng tương đối hiệu quả trên cả các dự án website cũng như các dự án in ấn..

Sử dụng font chữ có kết cấu tương phản

Sự tương phản có thể đạt được theo nhiều phương pháp – sử dụng màu sắc. Các phong cách, độ dày/mỏng của yếu tố, kích thước và khoảng cách. Bạn có thể lợi dụng điều này để mang đến những ấn tương đặc biệt cho thiết kế của mình

 Giới hạn số lượng font chữ trong một thiết kế

Chúng ta chỉ nên sử dụng tối đa từ 2-3 font chữ trong một thiết kế. Bởi nếu bạn sử dụng nhiều quà sẽ khiến người đọc bị rối mắt. Cho nên lựa chọn từ 1-2 font chữ sẽ luôn luôn đảm bảo cho bạn về tính rõ ràng và dễ đọc của văn bản.

Sử dụng những kích cỡ chữ khác nhau

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng sự tương phản và khác biệt là thay đổi kích cỡ của văn bản. Nguyên lý cơ bản này có thể tối ưu hóa mạnh mẽ trải nghiệm đọc. Kích cỡ của văn bản chính có thể được điều chỉnh. Để tạo ra độ tương phản phù hợp và giúp nâng cấp hệ thống phân cấp typography.

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về Font chữ montserrat việt hóa. Cũng như một số mẹo sử dụng font chữ trong thiết kế sao cho hiệu quả. Giúp thông điệp của bạn được truyền đi một cách tốt nhất. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để thực hiện các thiết kế của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công

Mới nhất