Trang chủ Font chữ Download 520+ Font Museo Sans Việt Hóa Miễn Phí 100% mới nhất

Download 520+ Font Museo Sans Việt Hóa Miễn Phí 100% mới nhất

Linh Nguyễn 1142

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và luôn có nhu cầu tìm kiếm những font chữ mới. Độc đáo phù hợp với các thiết kế của mình. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn một font chữ đặc biệt có thể đáp ứng được yêu cầu đó, đó là font Museo Sans Việt Hóa.

Vậy font chữ này có đặc điểm như thế nào, làm thế nào để sử dụng font chữ có hiệu quả. Trong các thiết kế của bạn. Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây.

Nguồn gốc, đặc điểm và thuộc tính của Font Museo Sans Việt Hóa

Font Museo Sans được tạo ra bởi nhà thiết kế Jos Buivenga. Museo Sans dựa trên kiểu chữ phổ biến Museo. Một họ phông chữ bao gồm 10 kiểu, hiện tại bạn có thể tải xuống Sans Sans 500 Italic. Hoàn toàn miễn phí. Chính vì khả năng thích hợp với mọi loại thiết kế mà nó đã được Việt Hóa. Để phục vụ cho các thiết kế của người Việt.

Mang đến một làn gió mới và với mỗi thiết kế font chữ này lại có kiểu biến hóa riêng. Để tạo được nét tương thích đối ta. Cùng thuộc nhóm chữ geometric sans-serif. Kiểu font Museo xuất hiện khá phổ biến trên các website ngày nay.

Font Museo sans là một typeface sans-serif hình học, tương phản thấp. Cực kỳ dễ đọc và phù hợp để ứng dụng trong bất kỳ trường hợp nào dù là cho tựa đề lớn hay text. Chính vì thế được rất nhiều nhà thiết kế tin dùng, hiện loại font này đang đứng thứ 13 trong top các font. Nhận được nhiều lượt tải về nhất mọi thời đại của Myfonts, top 10 fonts của 2008, và Myfonts rising star.

Các số liệu cũng cho thấy, doanh số bán font này cũng không ngừng tăng lên theo năm. Museo khiến người xem bị ấn tượng ngay khi nhìn thấy. Nhưng chúng ta phải cân nhắc dùng nhóm chữ Geometric Sans vì nó gợi cảm giác lạnh lùng và hơi nhàm chán

Những đặc điểm nổi bật của Font Museo Sans Việt Hóa

Có sẵn từ MyFonts.com, thiết kế được mô tả là ‘kiểu chữ sans serif mạnh mẽ. Có độ tương phản thấp, hình học rất dễ đọc rất phù hợp cho mọi hiển thị và sử dụng văn bản’. Nếu bạn chú ý một chút thì Font Museo Sans Việt Hóa mới nhìn trông có vẻ giống với Proxima Nova. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, nó có nhiều đặc điểm độc đáo hơn với 5 kiểu chữ in nghiêng có sẵn trong bộ font.

Các mở rộng Font Museo Sans Việt Hóa bao gồm bốn phong cách khác nhau. Những thứ này đã được phối hợp cẩn thận với nhau để các nhà thiết kế. Có thể sử dụng Museo gốc kết hợp với Museo Slab, Museo Sans và Museo Round.

Làm thế nào để tải Font Museo Sans Việt Hóa?

Nếu bạn đang có nhu cầu tải Font Museo Sans Việt Hóa. Vậy thì có thể truy cập tải ngay đường linh dưới đây.

Một số font chữ mà các bạn học thiết kế nên biết

Để giúp bạn có nhiều trải nghiệm và sáng tạo hơn trong thiết kế Thiên Hà xin chia sẻ thêm các bạn bộ font chữ độc đáo khác.

Font Serif

Là loại font chữ cổ điển, bắt nguồn từ những người La Mã cổ đại. Với việc thêm một nét vào phần đầu và phần cuối của nét chính chữ cái. Nếu máy tính của bạn có cài đặt Microsoft Word thì đây là kiểu chữ mặc định.

Hiện nó là loại font chữ được sử dụng phổ biến cho các thiết kế tiêu đề ngắn. Hay những chữ cái đầu tiên trong đoạn văn. Do đó các công ty thường sử dụng font này để khắc họa sự thanh lịch, tinh tế. Hiển thị được độ tin cậy và tôn trọng với khách hàng.

Font Script

Là loại font chữ mà các ký tự có hình dạng dựa theo các kiểu chữ viết tay. Có nhiều nét hoa mỹ, các nét thường nối liền nhau và dáng ký tự thường nhìn hơi nghiêng. Gợi lên những ý tưởng về sự thanh lịch, sáng tạo, tự do và hơi nữ tính.

Nó phù họp với các thiết kế mang tính nghệ thuật cao. Cũng như là gợi ý tuyệt vời cho các công ty muốn sử dung font chữ để truyền đạt các thông điệp cảm xúc. Tương tự đối với những người cố gắng truyền tải cảm giác về ý nghĩ độc đáo và nghệ thuật. Đây là loại font chữ thiết kế được đặc biệt ưa thích ở trong các đám cưới vì nó cũng mang đến sự lãng mạn và bay bổng…

Font Handwritten

Như tên gọi, đây là loại font có đường nét tương tự như bạn cầm bút và viết vậy. Sở hữu những nét uốn lượn, nét to nét nhỏ nên font chữ mang lại sự sáng tạo, điểm nhấn cho thiết kế của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt chúng vào các trang bìa của quyển sách, các tờ áp phích.

Tuy nhiên chúng không phù hợp với các thương hiệu lớn bởi sự không nghiêm túc. Trong các đường nét của font chữ nhưng lại đặc biệt phù hợp với việc thiết kế các logo cho các shop nhỏ, thương hiệu mới

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về Font Museo Sans Việt Hóa. Và một số font chữ thông dụng mà nếu bạn có ý định trở thành nhà thiết kế thì nhất định phải biết. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và làm việc. Chúc các bạn thành công 

Mới nhất