Trang chủ Font chữ Font chữ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp đẹp [Xuất Sắc] thu hút khách

Font chữ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp đẹp [Xuất Sắc] thu hút khách

Thiên Hà 3484

Catalogue là sản phẩm in ấn được sử dụng trong ngành quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Có vai trò giới thiệu doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Cattalogue thực sự là công cụ quảng bá vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều yếu tố để làm nên một cuốn catalogue đẹp. Trong đó việc lựa chọn font chữ là một phần rất quan trọng.

Vậy, sử dụng font chữ trong thiết kế mẫu in Catalogue như thế nào cho đẹp. Đâu là những Font chữ thiết kế catalogue. Hãy tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.

Font chữ thiết kế Catalogue

Catalogue có vai trò quan trọng như thế nào?

Thật sự không ngoa khi nói rằng In Catalogue lấy ngay chính là bộ mặt công ty mỗi khi đi gặp khách hàng. Tại sao vậy, bởi không chỉ có vai trò gới thiệu đến khách hàng những sản phẩm và thong tin về sản phẩm. Mà thông quan việc bạn thiết kế và in ấn cattalogue. Khách hàng có thể sẽ có những đánh giá sơ bộ về chất lượng và dịch vụ của công ty. Và có thể nói đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho công ty bạn.

Bởi vậy catalogue không chỉ là phương tiện để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty. Mà nó còn là hình ảnh đại diện. Các nghiên cứu cho thấy 30% sự thành công của một dự án là nhờ ấn tượng đầu tiên của đối tác khi xem catagolue.

Cataloge thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bạn không thể đi gặp khách hàng và vói suông với họ về những sản phẩm cũng như tính năng ưu việt của sản phẩm do công ty bạn sở hữu.

Cho nên, với bất kì một sản phẩm vật chất hay tinh thần nào. Thì đề cần một quyển catalogue chuyên nghiệp để phổ biến. Giới thiệu về sản phẩm và những thông tin cần thiết.

Một catalogue đẹp và chuyên nghiệp cũng sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin chi tiết. Khuyến mãi, quảng cáo, hay thậm chí quá trình hình thành và lịch sử phát triển doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn.

Khi ký kết hợp đồng cũng như mua sản phẩm của một doanh nghiệp uy tín. Tạo được những dấu ấn riêng chinh phục được mọi khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn in Catalogue phổ biến

Hình ảnh trong catalogue phổ biến về hình thức kinh doanh của bạn. Đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng thông tin liên hệ. Hay thậm chí là giá trị nội dung về mặt sản phẩm trong catalogue phong phú. Cũng giúp ích rất nhiều cho một doanh nghiệp đang trong quá trình phát triển.

Các font chữ đẹp khi thiết kế catalogue

Vậy những yếu tố nào làm nên một cuốn catalogue chuyên nghiệp. Ngoài tiết kế, màu sắc, hình dạnh kích cỡ và chất lượng hình ảnh. Nội dung thì font chữ chính là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng sâu sắc đến hiệu quả của cuốn catalogue.

Xem thêm: 5+ Phần mềm thiết kế Catalogue

Khi thiết kế catalogue, ngoài việc lưu ý về kích cỡ font chữ. Khoảng cách giữa các chữ sao cho hài hòa, cân đối thì việc chọn font chữ cũng rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn những font chữ đẹp khi thiết kế catalogue được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Font chữ thiết kế catalogue Trajan

Trajan là một phong cách cũ serif kiểu chữ được thiết kế vào năm 1989 bởi Carol Twombly cho Adobe. Thiết kế dựa trên La Mã vốn vuông, như được sử dụng cho dòng chữ ở chân của cột Trajan. Đây được coi là font chữ rất hợp với thiết kế catalogue bởi các nét cân đối, vừa phải. Khoảng cách giưa các kỹ tự vừa vặn dễ đọc. Mang đến sự đơn giản nhưng đầy tinh tế cho cuốn catalogue của bạn

Font chữ thiết kế catalogue Garamond

Mặc dù có nhiều phiên bản của Garamond, phiên bản được sử dụng nhất hiện nay là Adobe Garamond. Phiên bản phát hành vào năm 1989. Garamond là một phông chữ lớn cho tạp chí, sách giáo khoa, trang web. Trong thiết kế catalogue thì font này cũng giúp cho những ấn phẩm này. Trở nên ấn tượng hơn khi thiết kế các tiêu đề cần nhấn mạnh hay tên của sản phẩm trong catalogue.

Font chữ Formal

Mềm mại và tròn trịa, chắc chắn và thanh tú. Formal là bộ phông chữ phù hợp cho các thiết kế catalogue kết hợp màu sắc độc đáo. Kí tự “g” và “y” có phần phân biệt độc đáo ở descender. Khiến bộ chữ cái trở nên đặc biệt. Đây chính là những chi tiết khiến bộ phông chữ này nổi bật với người dùng

Font chữ Orkney

Bóng bẩy và tinh tế, phông chữ hiện đại này là sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho thiết kế catalogue. Đặc biệt là các ngành như nội thất, mỹ phẩm… Những đường thẳng gọn gàng và góc cạnh chỉnh chu. Là yếu tố khiến bộ phông chữ dễ dàng ứng dụng và là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dự án.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến các bạn những font chữ đẹp thiết kế catalogue. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lên ý tưởng thực hiện cuốn catalogue sản phầm. Cho doanh nghiệp mình một cách đầy ấn tượng

Mới nhất