Trang chủ Mẫu Hộp Giấy In hộp giấy thực phẩm chức năng đẹp giá rẻ TOP 1 tại Hà Nội 2021

In hộp giấy thực phẩm chức năng đẹp giá rẻ TOP 1 tại Hà Nội 2021

Thiên Hà 2089

Những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng đang có những bước phát triển vô cùng rực rỡ. Do nhu cầu sử dụng tăng vọt của người tiêu dùng. Chính vì thế mà sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt và gay gắt hơn. Các doanh nghiệp buộc phải tung ta nhiều kế hoạch. Nhằm mở rộng thị phần của mình trên thị trường và giữ vững thị phần đó. In hộp giấy thực phẩm chức năng không chỉ đơn giản là in bao bì nữa. Mà với các mẫu mã được thiết kế đa dạng, hình thức bắt mắt. Đây chính là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá cho sản phẩm của mình. Từ đó tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Xem thêm: In vỏ hộp đựng thuốc tây giá rẻ tại Hà Nội

Lợi ích to lớn mà doanh nghiệp được hưởng từ In hộp thực phẩm chức năng

Thông thường, nếu như trước đây thì người ta ít chú ý đến bao bì sản phẩm. Mà chỉ chú ý đến chất lượng thôi. Chất lượng làm nên thương hiệu mà. Tuy nhiên ngày nay, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Việc sản phẩm của bạn chỉ đảm bảo chất lượng thôi là chưa đủ. Bạn cần đẩy mạnh truyền thông, quảng cáo thì nhiều người tiêu dùng mới biết đến sản phẩm của bạn. Tuy nhiên doanh nghiệp của bạn lại không có nhiều chi phí để làm quảng cáo. Trong khi in bao bì thì bạn vẫn phải in. Vậy tại sao bạn không phối kết hợp in ấn bao bì thành một sản phẩm truyền thông sáng tạo?

Đây chính là lơi ích đầu tiên mà in hộp đựng thực phẩm chức năng mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Thực phẩm chức năng thường có thành phần mang nguồn gốc tự nhiên nên. Dễ bị biến chất, điều này đòi hỏi bạn cần in bao bì đảm bảo chất lượng. Để có thể bảo quản tốt thực phẩm bên trong. Hộp đựng được làm từ chất liệu giấy có độ dày vừa đủ giúp mẫu hộp có form dáng chắc chắn. Cứng cáp. bảo vệ sản phẩm bên trong được an toàn.

Tuy nhiên bên cạnh việc bảo vệ hàng hóa thì in hộp giấy giá rẻ đựng thực phẩm chức năng ấn tượng. Còn có tác dụng thu hút người mua và quảng bá thương hiệu rất lớn. Thông qua việc thiết kế in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng sẽ có tác dụng trong việc giới thiệu. Cung cấp thông tin về sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến với khách hàng  gần hơn. Những thông tin được in một cách rõ ràng về tên tuổi, địa chỉ của sản phẩm. Được in trên vỏ hộp giấy đựng thực phẩm chức năng. Còn là cách để tạo niềm tin với người tiêu dùng. Thật khó để tin sản phẩm của bạn. Là chuẩn khi bạn đựng nó trong một bao bì lem nhem đúng không nào.

 In hộp giấy đựng thực phẩm chức năng đẹp mắt tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Gây ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Không chỉ vậy, In hộp giấy đựng thực phẩm chức năng còn là một giải pháp quảng bá tiết kiệm. Nhưng không kém phần hiệu của cho doanh nghiệp. Khi bạn thực hiện một công đôi việc là vừa làm bao bì vừa là công cụ truyền thông.

Một số lưu ý để có được mẫu in hộp giấy thực phẩm chức năng ấn tượng

Thực phẩm chức năng có tốt đến đâu, nhưng nếu bạn không làm tốt khâu quảng bá truyền thông. Thì khách hàng cũng không thể biết đến được. Chính vì thế, khi thiết kế in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng ngoài việc tuân thủ những quy định của nhà nước. Về công dụng của sản phẩm đựng bên trong nó thì cần đảm bảo những thông tin sau để gây ấn tượng.

In hộp giấy đựng thực phẩm chức năng cần ghi rõ:

 • Tên sản phẩm
 • Công ty sản xuất
 • Số lô hàng
 • Số giấy phép thể hiện được những thành phần bên trong sản phẩm
 • Đó cũng như là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên hộp giấy đựng thực phẩm chức năng cần ghi rõ định lượng hàng hóa: khối lượng tịnh, thể tích thực, kích thướng thực hay số lượng.

Cần có thông tin địa chỉ rõ ràng của doanh nghiệp sản xuất để người tiêu dùng cảm thấy yên tâm.

Hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng. Xuất xứ hàng hóa cũng là nhưng thông tin cần được đưa vào thiết kế in hộp giấy thực phẩm chức năng một cách rõ ràng.

Thiết kế vị trí mở bao bì hợp lý, điều này sẽ mang đến tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra cần chú ý tới việc lựa chọn hình ảnh minh họa trên mẫu in hộp giấy. Các hình ảnh cho sản phẩm ngoài yêu cầu cần phải đẹp, ấn tượng, cần phải thể hiện rõ được. Tác dụng lớn nhất đối với cơ thể của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các chất liệu làm hộp thực phẩm chức năng tốt nhất hiện nay

Giấy IVORY : Định lượng: 230 – 250 – 300 – 350g/m2

 • Đặc điểm: Loại giấy này tương đối giống với giấy Bristol có mặt ngoài hơi bóng, mặt trong nhám, sần sùi bám mực. Thường nằm mặt trong sản phẩm
 • Ứng dụng: Thường dùng để in hộp giấy thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, hộp kem đánh răng, lipton…

Nhược điểm:

 • Chỉ đựng hàng có trọng lượng nhẹ. ( Tối đa 1 kg)
 • Khả năng chống va đập không cao nên có thể biến dạng trong quá trình vận chuyển cần lưu ý.

Giấy BRISTOL : Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

 • Đặc điểm: Bề mặt hơi bóng mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thể in offset đẹp, 
 • Ứng dụng: Thích hợp in thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm,…

Giấy DUPLEX : Định lượng thường trên 300g/m2

 • Đặc điểm: Cứng, được sản xuất dựa trên công nghệ tráng phủ bề mặt, có bề mặt trắng, bóng mịn bám mực tốt, gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm màu như giấy bồi. Đã đang được sự dụng rộng rãi trong đời sống.
 • Ứng dụng: In các hộp giấy Duplex, in hộp dược phẩm, thực phẩm chức năng, hộp đựng quà….

Các mẫu thiết kế hộp thuốc và hộp thực phẩm chức năng đẹp nhất 2021

Như vậy bài viết đã mang đến cho bạn góc nhìn tổng quan nhất về dịch vụ in hộp giấy đựng thực phẩm chức năng. Nếu bạn đang có nhu cầu in bao bì này. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín trên thị trừng nhiều năm nay. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khác hàng bằng những sản phẩm bao bì hộp giấy đầy ấn tượng.

Xem thêm: In hộp giấy

Mới nhất