Trang chủ Mẫu Tờ Rơi In menu thực đơn cỗ cưới đẹp theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In menu thực đơn cỗ cưới đẹp theo yêu cầu giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thiên Hà Print 4137
Menu góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp cho mỗi nhà hàng, quán ăn. Một cuốn menu có thiết kế đẹp sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn được nếm thử của khách hàng. Công ty in Thiên Hà luôn hướng tới sự lựa chọn chất lượng để đem đến hình ảnh menu với các món ăn ngon hấp dẫn trong thực đơn. Nhất là khi bạn tổ chức đám cưới. Việc In menu thực đơn đám cưới là điều vô cùng quan trọng

Cần có những gì cho những buổi tiệc cưới sang trọng

Với thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng đặc biệt là với buổi lễ tiệc cưới trọng đại. Thực đơn cũng dần trở thành một nghệ thuật trình bày đối với kinh doanh ẩm thực. Mỗi nhà hàng mỗi phong cách và mỗi kiểu thực đơn khác nhau. Mục đích không chỉ là liệt kê số lượng các món ăn, thức uống để dễ dàng lựa chọn. Mà còn thu hút thực khách bởi các món ăn được trình bày hấp dẫn. Bởi phong cách kế riêng biệt độc đáo của thực đơn.

Với những thực đơn cưới được trình bày ấn tượng khách hàng sẽ dễ được thuyết phục. Lựa chọn nhà hàng của bạn để tổ chức sự kiện ý nghĩa của cuộc đời. Vậy còn chờ gì mà không thiết kế và in cho thực quán của mình những bộ thực đơn thật ấn tượng.

In thực đơn cỗ cưới là một trong những khoản đầu tư chi phí giá rẻ nhất và có hiệu quả sinh lợi mà các nhà hàng, quán cafe có thể thực hiện.

In menu tiệc cưới, loại hình thức tiệc thể hiện sự sang trọng, đơn giản. Những thiết kế menu tiệc cưới thường sẽ được chủ đạo với tone màu trắng đen. Những màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng, không quá chói mắt.

>>> Nếu bạn cần in bao đũa đám cưới thì không nên bỏ lỡ.

Thông số khi in menu thực đơn cỗ cưới tại Thiên Hà

– Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
– Kích thước : Tùy chọn ( A3, A4, A5…)
– In offset nhiều màu 2 mặt
– Gia công cơ bản : Cán bóng ( cán mờ ), cắt xén
– Gia công bìa : Bồi bìa da hoặc bồi bìa cứng

In Thiên Hà sẽ tư vấn thiết kế và in ấn Menu, Thực đơn cỗ cưới cho nhà hàng bạn, đảm bảo

– Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cho ấn phẩm Menu, Thực đơn…
– Chất liệu đa dạng, độc đáo,…phù hợp cho mỗi phong cách, nhu cầu riêng…
– Giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình…

Công nghệ/kỹ thuật in ấn có thể tạo nên sự khác biệt cho menu tiệc của bạn

Thông thường in menu tiệc sẽ thiết kế dưới dạng 1 tờ rời hay có thể cấn gấp. Những thiết kế như thế này thì việc bồi dày chiếc menu cũng là 1 gợi ý tuyệt vời. Đặc biệt dưới chất liệu giấy mỹ thuật được bồi dày lên. Những bề mặt giấy được dập những chi tiết nổi/chìm tạo cho bề mặt giấy có điểm nhấn chi tiết ấn tượng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất