Trang chủ Mẫu Nhãn Mác In nhãn mác chăn ga, gối nệm – Thiết kế mẫu độc quyền miễn phí

In nhãn mác chăn ga, gối nệm – Thiết kế mẫu độc quyền miễn phí

Thiên Hà Print 5744

Nhãn mác hàng hóa là công cụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nó vừa là vật truyền tải thông tin sản phẩm, lại vừa là nơi để quảng bá thương hiệu sản phẩm đó. Nhãn mác chăn ga gối nệm cũng thế không chỉ giúp người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm. Mà còn là công cụ để doanh nghiệp sản xuất PR, quảng bá thương hiệu của mình. Vậy đặt in nhãn mác chăn ga gối nệm ở đâu?

Ý nghĩa của nhãn mác chăn ga, gối nệm 

Là sự khẳng định của mỗi thương hiệu

Trong bối cảnh thương trường như chiến trường cuộc cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối nệm cũng trở nên vô cùng khốc liêt. Bởi có rất nhiều có sở cùng sản xuất một loại mặt hàng. Do đó nhãn mác chăn ga gối nệm. Sẽ là tiêu chí để phân biệt sản phẩm của mỗi doanh nghiệp với nhau. Nhãn mác chăn ga gối nệm không chỉ dùng để phân biệt hàng hóa của mình. Với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Mà còn giúp quảng bá, tiếp thị hình ảnh và danh tiếng sản phẩm của công ty.

Là sự minh bạch với người tiêu dùng

Khi người tiêu dùng nhìn những thông tin trên nhãn mác của sản phẩm chăn ga gối nệm. Nếu họ cảm thấy thích thú hay hài lòng, khả năng họ sẽ mua cao hơn. Từ đó hình thành một sự gắn kết tình cảm với một số nhãn mác, thương hiệu nhất định. Có thể nói in nhãn mác chăn ga gối nệm là khâu quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không được bỏ qua.

Ngoài ra những thông tin in trên nhãn mác chăn ga, gối nệm. Cũng giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Qua đó yên tâm và tin tưởng lựa chọn hơn. Những chiếc nhãn mác chăn ga, gối nệm có ghi các thông số như thành phần. Đơn vị sản xuất, cách sử dung và bảo quản. Nhờ những thông số thiết yếu đó mà người sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin. Các thông số chính của sản phẩm để sử dụng sản phẩm đúng cách nhất.

Giúp phân biệt hàng giả hàng nhái

Hiện nay chăn ga, gối nệm bị làm giả làm nhái rất nhiều, doanh nghiệp làm ăn chân chính nếu như có mẫu nhãn mác chăn ga, gối nệm riêng sẽ giúp giúp sản phẩm tránh được tình trạng làm hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Một điều phát sinh mà chúng ta không thể lường trước được. Những chiếc nhãn mác chăn ga, gối nệm giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết những sản phẩm chính gốc của công ty và những sản phẩm hàng giả kém chất lượng.

Những lưu ý khi thiết kế nhãn mác chăn ga, gối nệm

Với các thiết kế nhãn mác chăn ga, gối nệm đẹp – độc – đỉnh. Các nhà sản xuất đã thành công một nửa trong chiến thuật thu hút khách hàng. Khi biến sản phẩm của mình nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây ấn tượng thị giác mạnh. Sau đó sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Làm họ có thiện cảm với sản phẩm và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc.

Hiểu rõ được điều này các nhà sản xuất chăn ga gối nệm ngày nay. Sẵn sàng bỏ tiền thuê designer hoàn thiện những mẫu nhãn mác chăn ga, gối nệm ấn tượng độc đáo. Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư, đồng thời vẫn giữ được nguồn cảm hứng của mình

Chọn màu sắc, chữ ký hiệu phù hợp

Màu sắc, chữ, ký hiệu,… ghi trên nhãn mác chăn ga gối nệm phải rõ ràng, dễ nhận biết. Đối với những nội dung quan trọng thì chữ và số cần phải có màu đối lập với màu nền sản phẩm. Để làm nổi bật lên nội dung muốn cho khách hàng thấy..

Nội dung hiển thị trên nhãn mác chăn ga, gối nệm

Các nội dung bắt buộc phải có trên sản phẩm như:

  • Ngày sản xuất
  • Ngày hết hạn
  • Thành phần
  • Xuất xứ hàng hóa cần ghi rõ trên nhãn sản phẩm.

Kích thước nhãn mác chăn ga, gối nệm

Kích thước sẽ do mỗi đơn vị sản xuất nhãn sản phẩm quyết định. Miễn hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết.

Vị trí gắn lên sản phẩm chăn ga, gối nệm

Nhãn mác chăn ga, gối nệm phải được dán ở vị trí bắt mắt. Trung tâm của sản phẩm dễ gây sự chú ý, thu hút khách hàng. Đối với nhãn mác dán ngoài cũng phải ở vị trí thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm.

Thông tin Nhãn mác chăn ga, gối nệm liên hệ trên sản phẩm

Sẽ trở nên hoàn chỉnh nếu được in đầy đủ thông tin liên hệ của nhà sản xuất khi đó lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

  • Tên công ty
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Website công ty
  • Đại lý phân phối…

Đều là những thông tin không thể thiếu.

Logo trên nhãn mác chăn ga, gối nệm

Logo cần phải được kiên định về thiết kế từ đầu đến cuối vì đây chính là đặc điểm nhận diện cho thương hiệu của bạn. Tất cả các yếu tố cấu thành thương hiệu phải được kết hợp sinh động và hài hòa với nhau. Phải làm sao khi khách hàng nhìn thấy thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu đều tạo cho họ một cảm giác quen thuộc. Giúp Khách hàng nhận diện dễ dàng sản phẩm trong vô số sản phẩm chăn ga gối nệm được bày bán trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất