Trang chủ Mẫu Tem Nhãn In tem nhãn Decal tại Đông Anh giá rẻ – In cả số lượng ít

In tem nhãn Decal tại Đông Anh giá rẻ – In cả số lượng ít

Linh Nguyễn 1934
Thiên Hà là cơ sở in với những dịch vụ in nhanh, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Nay chúng tôi đang có rất nhiều dịch vụ ưu đãi cho các dịch vụ in, đặc biệt là in tem nhãn tại Đông Anh. Hãy đến với Thiên Hà để chúng tôi nhanh chóng giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.
Riêng việc in nhanh tem nhãn tại Đông Anh, thì Thiên Hà là một trong những cơ sở in với chất liệu và giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi hiện nay có rất nhiều dịch vụ in ấn có thể cung cấp nhanh chóng những dịch vụ in ấn tốt nhất cho các khách hàng.

Thiên Hà đối tác in tem nhãn uy tín tại Đông Anh

In tem nhãn tại Thiên Hà đáp ứng những nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Bởi vì tem nhãn nơi đây được in trên máy in tem offset. Khi số lượng thành phẩm yêu cầu tương đối lớn hoặc in trên máy in kỹ thuật số khi số lượng tem cần ít hơn. Lựa chọn chất liệu và quy cách in phù hợp chúng ta sẽ được chi phí sản xuất tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..tùy theo yêu cầu.
Có tác dụng tăng tính thẩm mỹ độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. Hơn nữa, khi đến với Thiên Hà bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ

Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com

Mới nhất