Trang chủ Biển quảng cáo Làm biển quảng cáo quán Bar, Club, vũ trường đẹp [Sáng Tạo]

Làm biển quảng cáo quán Bar, Club, vũ trường đẹp [Sáng Tạo]

Thiên Hà 3820

Ngày nay việc đến các quán bar, club, vũ trường để giải trí đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Trong cuộc sống năng động hiện đại và nhiều căng thẳng, nhiều bạn chọn không khí sôi động của các bar, club, vũ trường thay vì các hàng quán truyền thống khác để làm mới tinh thần của mình. Đây cũng chính là lý do gải thích cho sự ra đời ngày càng nhiều của các quán Bar, Club, vũ trường trên thị trường hiện nay.

Chính vì vậy, bên cạnh chất lượng phục vụ, gu và phong các ấn tượng riêng của quán thì thiết kế thi công làm biển quảng cáo quán bar, Club, vũ trường đẹp là một điều phải đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để càng rực rỡ, càng thu hút thì mới có thể lôi kéo được nhiều khách hàng đến với bạn.

Nếu kinh doanh quán bar, club, vũ trường, nhất định phải sở hữu một mẫu biển quảng cáo đẹp như mơ.

Đây chính là kim chỉ nam nếu bạn muốn kinh doanh thành công ngành nghề này. Chưa cần biết bên trong của bạn như thế nào, khách hàng chỉ cần nhìn vào biển quảng cáo của bạn là đã có cảm tình với quán bar của bạn rồi. Chính vì thế làm biển quảng cáo quán Bar, Club, vũ trường đẹp sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn nhờ sự độc đáo có phong cách trong thiết kế, thi công:

Làm biển quảng cáo quán Bar

 • Làm biển quảng cáo quán Bar, Club, vũ trường còn là cách giới thiệu địa điểm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Với một mẫu biển quảng cáo rất lớn và bắt mắt, sẽ giúp bạn tiếp cận đến thị trường rộng lớn và đa dạng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn
 • Được thiết kế với ảnh sáng nổi bật, làm biển quảng cáo quán bar, club, vũ trường giup tăng tần suất tiếp xúc của người tiêu dùng, đồng thời xây dựng danh tiếng của quán bar và hình ảnh loại hình dịch vụ một cách hiệu quả trực quan. Từ đó doanh số bán hàng được tăng nhanh chóng
 • Nhờ có các thông tin được chia sẻ rõ ràng trên biển quảng cáo như một tấm bản đồ sinh động mà khách hàng được bảo đảm và dễ dàng tìm đúng địa chỉ quán một cách nhanh chóng
 • Sở hữu một biển quảng cáo quán bar, club, vũ trường ấn tượng có phong cách và điểm nhấn riêng còn giúp cho khách hàng phân biệt được quán của bạn với các cửa hàng khác, tránh tình trạng đến nhầm….

Nên sử dụng chất liệu gì để làm biển quảng cáo quán bar, club, vũ trường?

Có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng để thi công biển quảng cáo quán bar, club vũ trườn, tuy nhiên điểm chung cần đáp ứng được là phải phát sáng vào ban đêm bởi đây chủ yếu là các ngành kinh tế đêm. Có thể kể đến một số mẫu biển truyền thống như:

 • Biển ốp nhôm gắn đèn
 • biển hộp đèn
 • Đèn neon sign
 • inox…

Tuy nhiên những mẫu biển này lại chưa thực sự đáp ứng được sự sôi động và hoạt động vào đêm nên khi làm biển quảng cáo quán bar bạn cũng cần chú ý đến sự bắt mắt. Vì vậy, biển đèn led điện tử là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh sự bắt mắt, nhấp nháy thhu hút cả ngày lẫn đêm, biển led còn mang đến những lợi ích sau

Khả năng thay đổi nội dung, hiệu ứng màn hình led không giới hạn

Khác với các loiaj biển khác, nội dung khi được thi công là sẽ cố định trên biển, nhưng với công nghệ led thì khác, nhờ cấu tạo từ hàng triệu điểm ảnh tinh vi giup bạ điều chỉnh nội dung và hiệu ứng quảng cáo một cách sinh động khi có thể thay đổi nội dung hiển thị linh hoạt, tạo sức sống mới cho không gian giải trí mỗi ngày.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màn hình led để cung cấp những thông điệp, hình ảnh, video ca nhạc sôi động, thật đến từng milimet bảo đảm cho cuộc vui của bạn trọn vẹn đến mức tuyệt đối.

Làm biển quảng cáo quán bar bằng biến hóa kiểu dáng biển màn hình led

Không chỉ giúp bạn linh hoạt nội dung mỗi ngày, biển quảng cáo bằng led còn có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ cho hình ảnh chất lượng cao. Nó rất độc lạ và hợp thời trang để bạn lựa chọn. Ngoài ra biển led cũng mang đến cảm giác hiện đại, trẻ tring sinh dộng rất phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ.

Bạn có thể sử dụng màn hình led siêu nhỏ cho những quán bar mini hay những màn hình led kích thước đồ sộ có khả năng phát hình ảnh, âm thanh công suất lớn dành cho những quán bar có không gian hoành tráng.

Địa chỉ làm biển quáng cáo quán bar, club, vũ trường uy tín số 1 toàn quốc

Đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi để thi công biển quáng cáo quán bar, club, vũ trường:

 • Đội ngũ nhân viên cẩn thận giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn làm rất cẩn thận trong quá trình thi công để tránh các trường hợp gặp sự cố khi bạn đang kinh doanh quán bar như: chữ không chạy, chạy k đúng hàng lối, cháy chập….
 • Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu về biển quảng cáo cho quán bar . Trong đó đặc biệt luôn có những giải pháp tiết kiệm điện cho bạn khi biển led quán bar được bật liên tục cả ngày lẫn đêm
 • Thời gian thi công nhanh chóng, bảo hành dài hạn và chế độ hậu mãi tốt.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần làm biển quáng cáo quán bar, club, vũ trường ngay bây giờ nhé, chúng tôi đang có những ưu đãi hấp dẫn về giá dành cho 10 khách hàng đầu tiên ạ!

Mới nhất