Trang chủ Biển quảng cáo 199+ Mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm đẹp [HOT] nhất ngành

199+ Mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm đẹp [HOT] nhất ngành

Thiên Hà 4702

Các dịch vụ nail (làm móng) và phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là chị em phụ nữ. Chính vì thế các cửa hàng cung cấp dịch vụ này cũng mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Tuy nhiên, để thu hút được khách hàng thì bên cạnh tay nghề vững vàng, thái độ phụ vụ tận tâm thì việc sở hữu một mẫu biển quảng cáo nail, phun săm sang trọng chính là cách để hút lượng khách hàng lớn hơn đến với cửa hàng của bạn, đồng thời là cách để khẳng định vị thế trên thị trường tạo ưu thế cạnh tranh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các mẫu biển quảng cáo nail, phum xăm đẹp không tì vết thì hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!  

Xem thêm ngay:

Sứ mệnh của những mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm

Ngày nay, các chị em càng có điều kiện về kinh tế hơn, chình vì thế mà họ cũng quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp hơn. Trong đó có làm nail tức là làm móng và thực hiện các thao tác  phun, săm thẩm mỹ. Những năm gần đây phun xăm thẩm mỹ đang dần trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm bởi nó là hình thức sử dụng kim thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn.  

Mẫu biển quảng cáo nail

Nguyên lý là dùng kim này đưa một lượng chất tạo màu vào phần da cần xăm qua từng điểm một vào khuôn đã định dạng trước. Ví dụ như lông mày, môi, mí mắt, hình bông hoa hoặc con vật yêu thích lên cơ thể…So với tatoo thì phun xăm thẩm mỹ góp phần chỉnh sửa những yếu điểm trên cơ thể, tăng vẻ đẹp cho người phụ nữ

Ngày nay trước sự cạnh tranh gay gắt, để thu hút khách hàng đến viện thẩm mỹ, cửa hàng nail, mi, phun xăm thẩm mỹ. Đã có không ít chủ cửa hàng bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để đầu tư cho thương hiệu của mình , đặc biệt là đầu tư mẫu biển quảng cáo phun xăm đẹp và sang trọng là không thể bỏ qua nếu muốn cửa hàng của bạn trở nên đông khách và được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa

Mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm thẩm mỹ cần có nội dung gì?

Nail, phun xăm thẩm mỹ là ngành làm đẹp, trong bối cảnh đời sống kinh tế ngày càng trở nên phát triển hơn, nhu cầu làm đẹp của con người cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Do đó bên cạnh dịch vụ tốt thì khách luôn mong muốn chọn được địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin, một trong những yếu tố đầu tiên khiến cho khách hàng tin vào cửa hiệu của bạn chính là thể hiện các thông tin của mình lên biển quảng cáo thật minh bạch và khoa học, và để cửa tiệm muốn lấy được lòng tin khách hàng thì khi làm mẫu biển quảng cáo, nội dung phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

  • Tên cửa hàng cần dễ nhớ, dễ đọc và để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng
  • Các thông tin liên quan như logo, slogan cần liên quan trực tiếp đến ngành làm đẹp
  •  Font chữ đơn giản, có chút thiên hướng lãng mạn, sử dụng từ ngữ ngắn gọn, súc tích và tạo được niềm tin cho khách hàng.
  • Ghi rõ cơ sở có thể đáp ứng tốt nhất được các nhu cầu thắc mắc khách hàng cần như dịch vụ, công nghệ và cam kết…

Các mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm thường được làm từ chất liệu gì?

Cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo, sự đang dạng của các loại vật liệu cũng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về mẫu biển quảng cáo của mình. Lướt một vòng quanh thị trường, có thể thấy, chất liệu làm biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ vô cùng đa dạng.

Khách hàng tùy vào điều kiện cũng như sở thích mà đưa ra các lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách bỏ ra. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm từ các loại vật liệu cụ thể cũng như thông tin cụ thể từng ưu điểm và ứng dụng mỗi loại để bạn dễ dàng lựa chọn

Biển quảng cáo nail, phun xăm bằng đèn LED

Đây là loại biển quảng cáo có hiệu ứng thu hút tốt nhất, bởi nó có thể phát sáng nhâp nháy cả ngày lẫn đêm, thu hút sự chú ý của người đi đường. Chi phí làm biển cũng không quá cao,  độ bền tốt nên được nhiều cửa hàng lựa chọn

Biển hiệu quảng cáo nail, phun xăm bằng Aluminium

Đây là chất liệu thường được chọn làm nền, ốp, kết hợp với chữ nổi mica bên trên, alu nhiều màu sắc nên có khả năng phù hợp với nhiều thương hiệu làm đẹp. Bên cạnh đó nếu kết hợp với các loại đèn phát sáng thì còn giúp biển quảng cáo này trở nên vô cùng nổi bật

Biển hiệu quảng cáo nail, phun xăm bằng Mica

Mica có rất nhiều loại. Mica trong và mica màu, biển hiệu mica nếu được sử dụng hợp lý sẽ rất đẹp. Đồng thời với chất liệu Mica gia công cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần phối chữ trên nền mica trong suốt và lắp đèn LED.

Trên đây là một số mẫu biển quảng cáo nail, phun xăm được sử dụng phổ biến nhất. Mang đến hiệu quả cho các cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Mức giá cho mỗi loại biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ là khác nhau. Do đó nếu đang có ý định làm biển quảng cáo cho cửa hàng của mình thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mới nhất