Trang chủ Mẫu Card Visit 89+ Mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện [Đẹp Xuất Sắc]

89+ Mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện [Đẹp Xuất Sắc]

Thiên Hà Print 6756

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một nâng cao. Vì thế, rất nhiều thẩm mỹ viện, spa được mở rộng để phục vụ mọi người. Vậy, bạn đã chuẩn bị cho cửa hàng của mình mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện chưa?

Tầm quan trọng của card visit ngành spa, thẩm mỹ viện

Bạn đang tìm mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện? Bạn đã biết hết lợi ích của tấm danh thiếp nhỏ nhắn này?

Mẫu in card visit ngành spa

Nhắc đến spa là người ta nghĩ ngay đến “cái đẹp”. Vì thế bạn cần phải chỉn chu từ hình thức, cửa hàng, dịch vụ và cả tấm name card.

 • Dựa vào card visit khách hàng mới có thể liên hệ hoặc ghé đến spa.
 • Card visit là sản phẩm tiếp xúc với khách hàng cuối cùng, để họ quyết định ghé đến spa.
 • In name card spa rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ điều này và đầu tư đúng mức cho nó.
 • Việc chọn in card visit giá rẻ, có thể giảm bớt chi phí ban đầu, nhưng về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến uy tín của spa.

Đặc trưng của các mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện

Mỗi một ngành nghề khi làm card visit đều có những đặc trưng riêng. Đối với ngành spa, thẩm mỹ viện cũng không ngoại lệ. Nó cũng mang những đặc trưng rất riêng mà không lẫn vào đâu được.

 • Xét về tổng thể: Card visit spa phải đẹp, bắt mắt, ưa nhìn.
 • Name card nhìn phải gọn gàng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người xem.
 • Thông thường, mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện sẽ sử dụng những tone màu nhẹ, mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Riêng các nail spa, spa beauty hướng đến sự trẻ trung, năng động. Có thể chọn những tone màu nóng hơn, để nổi bật cá tính riêng của spa.
 • Hình ảnh trên card visit, phải đẹp và đôi chút liên quan đến các dịch vụ spa. Không nên sử dụng hình ảnh máy móc, thiết bị sẽ rất khô khăn, không thích hợp với spa một chút nào.

Những bí quyết thiết kế name card spa, thẩm mỹ viện ấn tượng

Bạn muốn có mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện ấn tượng. Thì việc đầu tiên cần lên được thiết kế độc đáo. Như vậy, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Kích thước card visit

Kích thước chuẩn là 5,5cm x 9cm hoặc thuộc kiểu dáng gấp lại thì cũng bằng với chuẩn trên. Nếu quá khổ, khách hàng không thể nào bỏ gọn gàng vào ví.

Những mẫu card visit nhỏ gọn, dễ thương, đầy thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng. Điều này sẽ giúp Danh Thiếp được giữ lâu hơn trong bóp ví và tự hào truyền tay đến người quen thân, bạn bè mỗi khi có dịp.

Thông điệp rõ ràng

Hiện nay, mỗi ngày, khách hàng thường nhận rất nhiều thông điệp quảng cáo. Vậy làm sao họ có thể nhớ, biết đến Spa của bạn khi nhìn thấy card visit?

Bạn cần phải giới thiệu vài điểm nổi bật về doanh nghiệp bạn:

 • Slogan
 • Sản phẩm Spa chiến lược
 • Dịch vụ Spa chuyên biệt
 • Phong cách phục vụ tận tâm …

Hãy thể hiện cho khách hàng thấy được sự độc đáo, sáng tạo, những điều làm khách hàng phải ghi nhớ và cần đến Spa bạn.

Xem thêm: 92+ Mẫu biển quảng cáo Spa, viện thẩm mỹ

Biến danh thiếp thành quà tặng

Cần thêm một điều đặc biệt nữa để khách hàng luôn phải giữ Card Visit bên mình và giới thiệu đến người khác. Đó chính là bạn hãy biến mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện trở thành một loại Phiếu Quà Tặng.

Bạn có thể kết hợp in card visit giá rẻ và phiếu tích điểm hoặc khuyến mại. Chẳng hạn: “Nếu mang theo phiếu này, bạn sẽ được giảm 30% cho những dịch vụ lần đầu thực hiện”, hoặc “Nếu mang theo phiếu này cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, bạn sẽ được trang điểm miễn phí” …

Chắc chắn, khách hàng có thể nỡ lòng bỏ Danh Thiếp có chứa những ưu đãi hấp dẫn vào sọt rác. Thậm chí, họ không đến thì cũng phải gởi tặng cho người khác. Thật tuyệt vời!

Thông tin quan trọng trên card visit spa

Nội dung chính là cốt lõi của mọi thứ. Thế nên, trên bất kỳ mẫu in card visit ngành spa, thẩm mỹ viện nào cũng cần phải có đủ những thông tin cần thiết. Trong đó có nhưng nội dung sau:

Tặng bạn: 39+ Mẫu Card visit mỹ phẩm

Logo spa, thẩm mỹ viện

Đây là linh hồn của thương hiệu spa vì thế khi đã thiết kế bất kỳ sản phẩm nào từ card visit, voucher, tờ rơi, bảng hiệu thì logo phải xuất hiện trên tất cả sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Mục đích của in danh thiếp chính là giúp khách hàng tìm đến bạn. Không có thông tin liên hệ thì coi như “the end” rồi.

+ Tên spa

+ Địa chỉ

+ Hotline

Top mẫu card visit ngành Spa, thẩm mỹ viện đẹp

 

Mẫu card visit spa đẹp Adora

Mẫu card visit spa selena

Mẫu card visit spa đẹp vega

Mẫu card visit spa đẹp boom

Mẫu card visit spa đẹp

Mẫu card visit spa đẹp Seoul

Mẫu card visit spa đẹp Massage

Mẫu card visit trang spa đẹp

Mẫu card visit spa ấn tượng

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn tìm mẫu card visit spa thẩm mỹ viện. Hiện nay, yêu cầu của khách hàng rất cao. Họ không chỉ muốn có dịch vụ tốt mà cần có sự chỉnh chu từ những điều nhỏ nhất. Trong đó, card visit là thứ không thể thiếu.

Mới nhất