Trang chủ Mẫu Card Visit In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay sau 15P theo yêu cầu

In danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay sau 15P theo yêu cầu

Thiên Hà Print 7911
Phong cách làm việc của người Việt Nam chúng ta khác khá nhiều so với người phương tây. Vì bản chất con người Việt Nam làm việc gì thì cũng rất cẩn thận và cầu toàn. Đương nhiên về lĩnh vực in danh thiếp cũng vậy. Nếu như khách hàng muốn in danh thiếp giá rẻ hay chi phí phải hợp lý làm sao mà chất lượng in và chất lượng giấy trên tấm card visit ấy phải tốt. Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ in danh thiếp lấy ngay tại In Thiên Hà nhé!
In danh thiếp giá rẻ
In danh thiếp hay in card visit là một công cụ giao tiếp quan trọng và vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tiếp xúc với khách hàng hay đối tác. Một tấm name card nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều thông tin mà bạn muốn truyền tải tới đối tác tiềm năng cũng như khách hàng. Một tấm danh thiếp thường in 2 mặt trên một chất liệu giấy khác nhau như giấy Coucher…
Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình lựa chọn in trên loại giấy khác như:
  • Giấy mỹ thuật
  • In vật liệu thẻ nhựa….
Tham khảo : báo giá in name card tại Hà Nội
Nội dung in danh thiếp thường bao gồm các thông tin cơ bản như như:
  • Tên công ty
  • Họ tên đầy đủ kèm theo chức danh
  • Công việc hiện tại
  • Địa chỉ cụ thể
  • Số điện thoại
  • Email…

Quy cách in danh thiếp giá rẻ tại In Thiên Hà

– Thời gian in danh thiếp nhanh chóng chỉ khoảng 2 ngày là có.

– Kích thước in danh thiếp thành phẩm: 9 x 5.4cm

– Công nghệ in: In offset công nghiệp 4 màu in 2 mặt.

– Cán màng mỏng hoặc cán mờ 2 mặt.

– Chất liệu giấy in danh thiếp: giấy Couche, Briston định lượng 300gsm.

– Thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng có thể chỉnh sửa tùy theo yêu cầu.

– Hộp nhựa mika trong suốt mỗi hộp gồm 100 card.Cần xác định một cách rõ ràng những gì bạn muốn tấm danh thiếp thực sự đang nói về bạn. Cũng như thương hiệu của bạn. Nếu bạn đáp ứng được những điều này thì bạn hoàn toàn có thể sẽ nhận được những cuộc gọi của đối tác. Hay khách hàng quan trọng hơn nhiều.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm tại In Thiên Hà trong việc in ấn và thiết kế in card visit lấy ngay. Luôn sẵn sàng đưa ra những phương án tư vấn hiệu quả nhất và phù hợp với yêu cầu hiện tại của bạn. Danh thiếp sẽ giúp bạn cảm thấy luôn tự tin khi trao danh thiếp cho khách hàng hoặc một đối tác tiềm năng.
In Thiên Hà chuyên cung cấp dịch vụ in danh thiếp lấy ngay giá rẻ. Có thể đáp ứng mọi số lượng cũng như nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay tại Hà Nội. Đối với mỗi nội dung in name card với số lượng card khác nhau thì In Thiên Hà sẽ đưa ra một mức giá khác nhau.
Nếu như bạn in danh thiếp với số lượng lớn cùng một nội dung thì mức giá in ấn sẽ rất rẻ. Tiết kiệm được một khoản chi phí khi in. Thiên Hà luôn luôn hiểu được tầm quan trọng của in danh thiếp giá rẻ. Nên sẵn sàng mang những ý tưởng thiết kế độc đáo và phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh hiện tại của quý khách hàng.
Mới nhất