Trang chủ Mẫu Card Visit Các loại giấy dùng in card visit phổ biến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các loại giấy dùng in card visit phổ biến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thiên Hà Print 1724
in card visit là một trong những dịch vụ phổ biến của cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn đã biết nên lựa chọn chất liệu nào phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa. In Thiên Hà sẽ giúp các bạn phân biệt các chất liệu giấy in card visit, từ đó lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Giới thiệu về card visit

Card visit hay còn được biết đến với tên gọi Name card là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến. Để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với các đối tác khác. Card visit đã trở thành vật không thể thiếu với các doanh nghiệp. Bởi một card visit đẹp với mầu sắc hài hòa, trình bày hợp lý. Luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn cũng như công ty. Card visit không chỉ giúp bạn cung cấp những thông tin về bản thân, công ty. Mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh…
Trước đây với công nghệ in chưa phát triển in card visit giá rẻ chỉ gồm hai mầu đơn giản trên chất liệu giấy cứng. Hiện nay có rất nhiều thiết kế độc đáo đòi hỏi phải được in trên những chất liệu giấy khác nhau.
Tùy theo sợ thích và mục đích riêng của từng đối tượng mà bạn có tể chọn hình ảnh và chất liệu in card visit lấy ngay sao cho phù hợp.
Có một chất liệu mà khi in card visit người ta thường lựa chọn đầu tiên. Đó là in card visit trên chất liệu giấy. Đây là loại chất liệu thông dụng nhất và có thể sử dụng một cách thân thiện. Với từng trường hợp và từng đối tượng khác nhau. Nói đến đây, chắc chắn các bạn sẽ nghĩ đến các loại giấy thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như:
 • Giấy tại các cửa hàng photo (A4)
 • Hay giấy bãi bằng (vở)
 • Giấy Note…
Mà không nghĩ rằng chất liệu giấy ấy tùy vào mục đích sử dụng sẽ có vô vàn loại khác nhau. Hôm nay, in Thiên Hà chỉ xin giới thiệu đến các bạn các loại giấy thông dụng nhất để sử dụng vào mục đích in card vist.

Chất liệu giấy in card visit phổ biến nhất

Hiện nay, tại Thiên Hà các khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau để in card visit. Trong đó có những loại phổ biến sau.

Giấy Ford

Là loại giấy phổ biến và thông dụng trong việc in ấn. Cụ thể là giấy A4 trong các tiệm Photo với định lượng thường là 70-80-90g/m2.
Về đặc điểm, giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm).

Giấy mỹ thuật

Cũng là một loại giấy thông dụng trong in ấn, giấy mỹ thuật khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy. Loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong:
 1. In thiệp mời
 2. Lịch
 3. Cardvisit cao cấp…
Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.

Giấy Conqueror

Conqueror được làm từ loại bột giấy đẹp nhất. Để đảm bảo tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
Vì vậy giấy Conqueror đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn. Đa dạng về cấu trúc, mầu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ. Đáp ứng được mọi như cầu sử dụng.
Giấy Conqueror có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ. In các ấn phẩm trên giấy Conqueror thường lâu khô vì Conqueror là loại giấy hút mực. Nếu bạn cần in name card thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp thì nên lựa chọn chất liệu này.

Giấy Couches

Giấy couches có định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Giấy couches có trọng lượng khá phong phú:
 1. 150gsm
 2. 200gsm
 3. 230gsm
 4. 250gs
Được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn. Trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Giấy Bristol

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn. Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải vì thế in offset đẹp. Thường dùng in hộp giấy sản phẩm như:
 1. Mỹ phẩm
 2. Dược phẩm
 3. Bìa sơ mi
 4. Brochure
 5. Card
 6. Tờ rơi
 7. Poster
 8. Thiệp cưới
 9. Thiệp mời …
Định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

Giấy Crystal

Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy. Mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm.
Vừa rồi là 6 chất liệu thường được sử dụng để in card visit. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao và nhiệt huyết. In Thiên Hà đã áp dụng thành công phương pháp in offset để phục vụ nhu cầu  in card visit của khách hàng tốt nhất.
Công ty in ấn Thiên Hà là đỉa chỉ in card visit giá rẻ tại Hà Nội. Theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in card visit thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector:
 • Thiết kế bằng phần mềm corel (CDR)
 • Illustrator (AI)
 • Chương trình Photoshop (PDS).
Nếu quý vị chưa có thiết kế card visit, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí. Để đảm bảo đúng các tiêu chí card visit đẹp. Hãy liên hệ với Thiên Hà để được tư vấn chi tiết nhất
Mới nhất