Trang chủ Mẫu Card Visit 79+ Mẫu Card visit phòng vé máy bay đẹp được khách yêu thích

79+ Mẫu Card visit phòng vé máy bay đẹp được khách yêu thích

Thiên Hà 3775

Card visit là 1 phần không thể thiếu trong giao tiếp nhất là các công ty đại lý vé máy bay hay công ty du lịch. Nó là cách gửi đến khách hàng 1 cách lưu trữ rất cần thiết. Những mẫu card visit ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành bán vé máy bay. Bởi đây là công cụ hữu hiệu giúp các cửa hàng tạo độ tin cậy với khách hàng.

Mẫu Card visit phòng vé máy bay

Cũng như giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cần thiết. Trước khi quyết định mua vé máy bay. Vậy làm thế nào để có được một mẫu Card visit phòng vé máy bay đạt chuẩn, sở hữu đầy đủ những yêu cầu trên. Dưới đây là bì quyết nhé! 

Mẫu card visit phòng vé máy bay đơn giản

Đây là mẫu card visit có phần truyền thống, được thiết kế đơn giản và tối giản. Góp phần mang lai sự chân thật và tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Khi nhìn mẫu card visit này khách hàng sé có cảm giác gần gũi. Tin tưởng và chắc chắc sẽ chọn phòng vé của bạn.

 Mẫu card visit phòng vé máy bay độc đáo lạ mắt.

Thiết kế này có phần hơi phức tạp và thể hiện một cách sâu sắc sự sáng tạo của đội ngũ làm truyền thông cho phòng vé của bạn. Có thể nó được thiết kế hình chiếc máy bay tách rời ra với tấm hình chữ nhật của card visit. Tạo nên những ấn tượng đặc biệt khó phai. Thể nhiện đây là phòng vé vô cùng cá tính. Những mẫu card độc nhất vô nhị này sẽ giúp hách hàng sẽ chọn bạn vì sự tò tò.

Làm thế nào để tạo ra những mẫu card phòng vé máy bay chuẩn đẹp, ấn tượng?

Để có được một mẫu card visit vé máy bay chuẩn đẹp. Thì khâu thiết kế vô cùng quan trọng. Nhất là trong bối cảnh cuộc cạnh tranh giữa các phòng vé. Ngày càng trở nên gay gắt như hiện nay. Để đảm bảo một mẫu card visit phòng vé ấn tượng. Bạn cần sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để thiết kế.

Mẫu card visit phòng vé chuẩn hơn khi thiết kế bằng phần mềm

Hiện nay có nhiều phần mềm có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết kế card visit phòng vé máy bay như:

Corel (CDR)

Illustrator (AI)

Photoshop (PTS)…

Xem ngay: 12+ Phần mềm Thiết Kế Card Visit Online đẹp

Trước khi cần đến các phần mềm này hoàn chỉnh danh thiếp của bạn. Thì bước đầu tiên chúng ta phải có ý tưởng về mẫu card visit mình muốn. Và sau đó nhờ các phần mềm này cụ thể hóa ý tưởng đó trên máy tính.

Quá trình này đòi hỏi bạn phải có chuyên môn về thiết kế để có thể sử dụng các phần mềm thành thạo. Thì việc hiện thực hóa sẽ nhanh chóng và chính xác hơn, đỡ mất thời gian sửa chữa nhiều.

Chuẩn bị các thiết bị in ấn mẫu card visit phòng vé máy bay

Sau khi bản thiết kế được thông qua, bản thiết kế, bước tiếp theo chúng ta cần chuẩn bi chất liệu in. Tùy vào chất liệu in bạn sẽ lựa chọn loại máy in cho phù hợp như:

Chọn được chất liệu và máy thì tiến hành in card visit phòng vé máy bay sẽ mất từ 3 – 5 ngày. Tuy nhiên thời gian có thể linh động tùy thuộc vào thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Gia công sản phẩm card visit phòng vé máy bay

Bước tiếp theo sau bước in chính là bước gia công các mẫu card visit bán vé máy bay. Thông thường, các mẫu card visit làm từ chất liệu giấy sẽ được cán mờ hai mặt. Cũng có thể thêm các chi tiết khác như:

  • Bo tròn bốn góc
  • Thêm nhũ,…

Giúp các mẫu card visit thêm phần nổi bật, ấn tượng hơn. Sau khi gia công xong những mẫu card visit phòng vé máy bay của bạn. Sẽ được đóng gói vào những hộp có kích thước vừa với kích thước của tấm card visit. Với số lượng khác nhau rồi gửi đến khách hàng.

Mẫu Card visit phòng vé máy bay đẹp khách ưa thích nhất

Card visit phòng vé máy bay Hoàng Gia

Card visit phòng vé máy bay Nam Thanh

Card visit phòng vé máy bay Nhật Minh

Card visit phòng vé máy bay Phú Quốc

Card visit phòng vé máy bay Hải Lâm

Card visit phòng vé máy bay giá rẻ

Trên đây là một số mu card visit phòng vé máy bay chuẩn đẹp mà chúng tôi bật mí cho các bạn. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trỏng lĩnh vực in ấn với các nhà thiết kế trẻ tài năng. Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của quý khách. Nếu đang có nhu cầu thiết kế, in ấn các mẫu card visit bán vé máy bay xin vui lòng liên hệ với chung tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Mới nhất