Trang chủ Mẫu Card Visit 1 hộp card visit có bao nhiêu cái? Các loại hộp đựng card visit phổ biến

1 hộp card visit có bao nhiêu cái? Các loại hộp đựng card visit phổ biến

Thiên Hà Print 7233

Card visit là vật dụng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng. Thế nhưng 1 hộp card visit có bao nhiêu cái chưa hẳn ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin thú vị.

Card visit giống như một profile thu nhỏ với đa dạng nhiều chất liệu, mẫu mã. Nó giúp cho việc cung cấp thông tin liên lạc. Thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng thuận tiện hơn. Lợi ích của hộp đựng name card? 1 hộp card visit có bao nhiêu cái? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

1 hộp card visit có bao nhiêu cái

Công dụng của hộp đựng card visit

Những chiếc hộp đựng card visit được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và sang trọng. Dù nó có giá thành rẻ nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong đó phải kể đến như:

 • Lưu giữ và bảo quản những tấm card visit được gọn gàng ngăn lắp và bền đẹp. Bởi vì, mỗi lần nhận danh thiếp hay mang danh thiếp theo để sử dụng. Nếu không sắp xếp thì sẽ mất thời gian tìm kiếm trong đống lộn xộn. Đôi khi chiếc card còn bị nhàu, gẫy nhìn rất mất thẩm mỹ.
 • Đối với nhưng doanh nhân hộp đựng card visit không chỉ mang lại hiệu quả lưu trữ. Bảo vệ mà nó còn thể hiện tính sang trọng đẳng cấp của người dùng.
 • Sử dụng hộp đựng card visit như một món quà tặng làm vật trang trí cho bạn bè. Đồng nghiệp, cấp trên để trang trí bàn làm việc, kệ sách… Vì thế bạn nên biết 1 hộp card visit có bao nhiêu cái.

Một số loại hộp đựng card visit phổ biến

Khi mua những sản phẩm dùng cho việc chứa đựng. Người ta thường sẽ quan tâm đến định lượng tối đa mà vật dụng có thể chứa được.

Cũng tương tự như vậy, 1 hộp card visit có bao nhiêu cái cũng được khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Số lượng chứa của hộp tùy thuộc vào dung lượng thiết kế hộp đó. Theo những loại khác nhau vì thế bạn nên tìm hiểu cụ thể trước khi mua.

Xem ngay:  1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM?

Các bạn có thể tham khảo một số loại hộp đựng card visit sau:

 • Hộp đựng card visit làm từ chất liệu giấy, gỗ, nhựa, kim loại hay bằng da… Đều rất thường thấy. Những hộp này mang sức chứa khác nhau như nguyên liệu giấy. Nhựa giá thành vừa rẻ, nhẹ lại có thể tái chế dung tích chứa đựng của nó. Có số lượng lớn card bên trong dễ in ấn. Hơn nữa nó có độ bền cao, thẩm mỹ. Giá thành cao hơn và chứa được số lượng card visit ít hơn.
 • Hộp đựng card thiết kế mặt cong không gian bên trong rộng. Nên sức chứa lớn bạn có thể bỏ vào đó số lượng card nhiều hơn. Nó thường dùng ở kệ sách, phòng làm việc tại nhà giúp lưu lại tất cả card visit. Nhận được của tất cả các đối tượng khác nhau, có thể dễ dàng tìm thông tin khi cần.
 • Hộp đựng card visit giống như những bao thuốc lá tiện lợi. Khi sử dụng giúp bảo quảng card tốt, gọn nhẹ. Dễ mang theo nhưng không chứa được quá nhiều card visit bên trong.
 • Loại hộp 2 cánh nhìn như chiếc ví mini sang trọng nhỏ gọn dễ dàng đóng mở. Cũng chỉ đựng được một số lượng nhất định card visit khi mang theo.

1 hộp card visit có bao nhiêu cái?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi có nhu cầu in ấn. Thông thường, mỗi hộp card visit thường có 100 cái. Hoặc số lượng tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

Các bạn có thể in card visit bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với các yêu cầu như:

 • In card visit 1 hộp 1 mặt
 • Card visit 1 hộp 2 mặt
 • Card visit sử dụng giấy C260gsm
 • Gia công cán màng mờ 2 mặt,…

Về kích thước, mỗi tấm card visit có thể lựa chọn với kích thước:

 • 8.8cm x 5.5cm
 • 9cm x 5.5cm.

Cần ghi thông tin gì trên hộp card visit?

Bạn cần tổng hợp những thông tin cần đưa lên card visit trước khi thiết kế. Như vật mới có thể sắp xếp và sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Những hông tin cần thiết in card visit bao gồm: tên công ty, logo doanh nghiệp, câu khẩu hiệu, họ tên hoặc tên công ty, chức danh công việc, những thông tin liên lạc. Ngoài ra, người thiết kế phải biết sắp xếp nội dung, font chữ hợp lý và chọn lọc những gì cần thiết nhất để hướng tới khách hàng mục tiêu.

Yếu tố tạo nên 1 hộp card visit như mong muốn

Ngoài quan tâm đến 1 hộp card visit có bao nhiêu cái thì khách hàng còn mong muốn sở hữu mẫu card visit như mong muốn. Vì thế hãy quan tâm đến những vấn đề sau:

 • Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu in phù hợp với giá thành hợp lý nhất.
 • Lựa chọn thiết kế card visit thể hiện cá tính của người dùng, lựa chọn phong cách thiết kế tối giản, chuyên nghiệp hay độc đáo, sặc sỡ.
 • Màu sắc sử dụng để thiết kế card visit cần tạo sự sang trọng
 • Kỹ thuật như in card visit dập nổi, ép nhũ hoặc bo góc,…với bố cục hài hòa giữa phần hình và phần chữ.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ một số thông tin khi làm hộp card visit cũng như giải đáp câu hỏi “1 hộp card visit có bao nhiêu cái”. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc in ấn danh thiếp thuận tiện hơn.

Mới nhất