Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu card visit bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc y tế đẹp

Mẫu card visit bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc y tế đẹp

Thiên Hà Print 7506
Nhu cầu khám bệnh hiện nay ngày càng tăng cao khiến cho các bệnh viện. Thường trong tình trạng quá tải, vì thế các phong khám tư nhân xuất hiện với mật độ nhiều hơn. Đối với các bệnh nhân hay những ai có nhu cầu thì việc nhận được một tấm card visit. Nơi trung tâm mình đến khám bệnh đương nhiên sẽ giúp cho họ dễ dàng hơn khi liên hệ và nghe tư vấn những lúc cần thiết. Một mẫu card visit phòng khám sẽ là sản phẩm phù hợp nhất trong trường hợp như vậy.
Tham khảo thêm:
Card visit luôn là thứ thiết yếu cần cho bạn dù quy mô phòng khám nhỏ hay một phòng khám lớn. Trên tấm card ấy cung cấp một cách đầy đủ thông tin về bạn như :
  • Địa chỉ ở đâu
  • Có chức danh gì như nhân viên hay giám đốc hoặc trưởng phòng
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại…
Và còn khá nhiều những thứ khác bạn có thể gửi gắm lên tấm card visit ấy. Giữ liên lạc và xây dựng được một mối quan hệ luôn là mấu chốt quan trọng trong việc đảm bảo một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp . Vậy tại sao lại không sử dụng cách trao đổi thông tin chuyên nghiệp nhất. Bằng mẫu card visit đẹp phòng khám bắt mắt để tạo được ấn tượng nhất định với mọi người?

Thiết kế card visit đẹp phòng khám

 – Kích thước chuẩn: 5.4 x 9cm thường thiết kế card visit ngang và 5 x 9cm hường thiết kế card visit đứng.

– Chất liệu giấy in card visit: phổ biến nhất hiện nay là Couches 300gr.

– Card visit phòng khám in nhiều màu hoặc in ít màu, ccán nilon nhiệt mờ ở cả 2 mặt.

– Không nên đưa hình ảnh trên tấm card visit vì mẫu in card visit phòng khám thường khẳng định đến cái tôi nhiều hơn.

– Card sẽ được đóng hộp 100cái/1 hộp.

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp nên việc sở hữu một tấm card visit thật độc đáo. Bắt mắt sẽ hoàn toàn xứng đáng với giá trị công việc hiện tại của bạn. Thiết kế in card visit lấy ngay phòng khám. Đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất định. Đồng thời cũng có yêu cầu cao trong việc nhận diện được thương hiệu của phòng khám đó.

Điểm danh mẫu card visit phòng khám, bệnh viện, quầy thuốc đẹp

Hiện nay tại In Thiên Hà đang cung cấp dịch vụ thiết kế card visit đẹp phòng khám với đa dạng các hình thức, mẫu mã khác nhau. Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy đến ngay với In Thiên Hà để trải nghiệm chất lượng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:    Lô D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline:   0985.194.247
Email:      kd1.inthienha@gmail.com
Website:  inthienha.com
Mới nhất