Trang chủ Mẫu Tờ Rơi ²⁰⁶ Mẫu Tờ rơi quảng cáo phòng khám nha khoa đẹp ‘Sáng tạo’

²⁰⁶ Mẫu Tờ rơi quảng cáo phòng khám nha khoa đẹp ‘Sáng tạo’

Thiên Hà 6872

Mặc dù phòng khám nha khoa của bạn đã hoạt động được một thời gian. Nhưng lượng khách vẫn còn khá khiêm tốn. Vậy cũng bình tĩnh bạn nhé, nếu như chất lượng dịch vụ đã tốt rồi. Thì có lẽ vưỡng mắc nằm ở khâu marketing chưa hiệu quả. Để phòng khám nha khoa của bạn được nhiều người biết đến hơn, bạn cần in tờ rơi phòng khám nha khoa đẹp, chất lượng. Vậy những mẫu tờ rơi phòng khám nha khoa nào đang là xu hướng, hãy cùng tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

Thế nào là một mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa đạt chuẩn?

Nha khoa vốn là một ngành liên quan đến sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏa răng miệng. Chính vì thế ngoài việc nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người bệnh. Thì việc thiết kế một mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa ấn tượng. Đảm bảo sự tin tưởng của người bệnh là yếu tố vô cùng quan trọng. Giúp thu hút khách hàng đến với phòng khám của bạn. Do đó khi thiết kế mẫu tờ rơi nha khoa cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Định hướng thông tin của bạn in trong: Ở đây bạn cần tập trung vào thương hiệu. Các dịch vụ nổi bật phòng khám của bạn cung cấp
  • Tùy vào việc bạn chọn mẫu tờ rơi nào mà xử lý nội dung thông tin phù hợp. Ví dụ bạn chọn tờ rơi thì thông tin của bạn. Cần phải rút gọn một cách súc tích nhất để đủ với 2 mặt của một tờ giấy. Còn nếu chọn tờ rơi là mẫu gấp, bạn có thể nêu nhiều thông tin hơn. Có khi cần phải thêm các phòng khám khác,…
  • Chọn những hình ảnh phù hợp với các nội dung, như có thể là hệ thống máy móc. Những nụ cười với hàm răng đẹp, đội ngũ bác sỹ có tiếng..
  • Cần thiết kế không quá nổi trội, màu sắc hài hòa nhẹ nhàng. Phù hợp với màu nhận diện thương hiệu cửa hàng của bạn.

Một số lưu ý khi in mẫu tờ rơi phòng khám nha khoa ấn tượng?

Tờ rơi chính là công cụ mafketting hiệu quả cho doanh nghiệp. Vì vậy để nó thực sự phát huy tác dụng thì mẫu tờ rơi cũng cần đạt chất lượng hình ảnh, nội dung tốt. Chính vì thế bạn cần thông nhất với khách hàng của mình. Về mẫu mã cũng như nội dung trước khi tiến hành in ấn.  

Đồng thời quá trình làm việc bạn hãy lắng nghe và xem ý đồ khách hàng. Muốn truyền tải nội dung gì trên tờ rơi. Sau đó hãy mạnh dạn tư vấn cho khách hàng. Khi bạn thấy nó chưa hợp lý trong quy cách thiết kế để đảo bảo cho ra đời một mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa ấn tượng nhất.

Xem thêm: 6+ Phần mềm thiết kế tờ rơi đẹp miễn phí

Quy cách thiết kế file mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa cần đúng kỹ thuật

  • Kích thước file A4: 213x293mm
  • font cần được convert thành outline để tránh lỗi font chữ
  • hình ảnh cần được nhúng vào file (embed) để tránh bị mất hình khi copy
  • Size chữ tối thiểu: 4-5 pt
  • Text không nên tô quá nhiều màu, dễ bị lỗi chồng màu không chính xác

Viết nội dung cho mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa

Diện tích tờ rơi không nhiều cho nên bạn cần cân nhắc kỹ những nội dung sẽ thể hiện trên đó. Nên viết thật ngắn gọn, súc tích, những thông tin cần thiết nhất. Sự cô đọng bao giờ cũng để lại ấn tượng và dễ nhớ hơn cho khách hàng.

Nếu bạn đưa thông tin dài dòng lan man sẽ khiến khách hàng cảm thấy như bị tung hoả mù. Cuối cùng là không biết đâu là thông tin chính mà bạn muốn truyền tải. Đối với phòng khám nha khoa thì nên giới thiệu dịch vụ, đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất, kèm báo giá rõ ràng…sẽ chiếm được lòng tin nhiều hơn

Xem thêm: Mẫu card visit phòng khám nha khoa

Cấm kị sai chính tả trong mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa

Một tờ rơi không có lỗi chính tả, ngôn từ, câu chữ rõ ràng, khách hàng. Người tiêu dùng nhìn vào sẽ thấy được một công ty, doanh nghiệp có sự chuyên nghiệp cao, uy tín, cẩn thận. Chỉ cần một lỗi chính tả thôi. Thì cho dù tờ rơi của bạn hoàn hảo đến đâu cũng bị đánh giá thấp. Nhất là với một cơ sở kinh doanh dịch vụ sức khỏe, thì lại càng cần để ý vấn đề này.

 Lựa chọn màu sắc và chất liệu in mẫu tờ rơi quảng cáo nha khoa

Màu sắc nên hài hòa, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thân thiện với người bệnh. In tờ rơi đẹp đồng nghĩa với việc nó sẽ được lưu giữ lâu hơn và cơ hội rơi vào thùng rác sẽ ít đi. Để đảm bảo điều này, hãy chọn chất liệu giấy in tốt nhất trong khả năng kinh tế của bạn.

Top mẫu tờ rơi nha khoa đẹp được khách hàng in nhiều nhất

Tờ rơi phòng khám nha khoa a smile

Tờ rơi phòng khám nha khoa Dental Care

Tờ rơi phòng khám nha khoa Gia Bảo

Tờ rơi phòng khám nha khoa N6 Dental

Tờ rơi phòng khám nha khoa NHS

Tờ rơi phòng khám nha khoa Tường Vi

Để có được một mẫu tờ rơi nha khoa ấn tượng thì quả thật không đơn giản đúng không các bạn. Chính vì thế hãy liên hệ một đơn vị in ấn thiết kế chuyên nghiệp. Để giúp bạn làm việc này nhé! Số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 với những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất cho mọi ngành nghề.

Mới nhất