Trang chủ Mẫu Card Visit Làm card visit giá rẻ lấy ngay trong ngày tại Hà Nội – in mẫu PREE

Làm card visit giá rẻ lấy ngay trong ngày tại Hà Nội – in mẫu PREE

Thiên Hà Print 1811
Card visit được coi là thứ thiết yếu nhất đối với mỗi người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy việc in card visit đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau. In Thiên Hà tự hào là đơn vị làm card visit giá rẻ nhanh nhất, mức giá rẻ nhất. Phục vụ tận tình chu đáo nhất cho tất cả các các công ty, doanh nghiệp. Hay các đơn vị nhỏ có nhu cầu.
Có rất nhiều kiểu in card visit hiện nay nhưng in card bằng công nghệ máy in offset vẫn là phương pháp in phổ biến nhất. Và tối ưu nhất bởi chất lượng, độ bền của nó cũng như ít tốn kém mức chi phí phải bỏ ra nhất. Theo chúng tôi thì nếu như bạn đang cần in card visit gấp để dùng ngay trong ngày thì chỉ nên in trước một hoặc một nửa hộp. Bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng luôn. Sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế theo ý muốn và in offset để có thể sử dụng lâu dài hơn.

Quy cách làm card visit giá rẻ

– Giấy đinh lượng C300gsm nhập ngoại, là loại giấy tiêu chuẩn nhất hiện nay cho in card visit.
 
– In đa màu sắc, cán mờ hoặc cán bóng 2 mặt.
 
– Kích thước làm card visit:  5.4 x 9cm.
 
– Bế thành phẩm rồi đóng hộp, mỗi hộp bao gồm 100 chiếc, có thể bo tròn ở 4 góc card visit hoặc ép nhũ phần logo, dập nổi logo cho card.
 
– Card visit sau khi in sẽ được đóng hộp mica trong suốt.
 
Khách hàng đang sử dụng dịch vụ làm card visit giá rẻ định kỳ cho cán bộ nhân viên. Trực thuộc các ngân hàng, tập đoàn, xí nghiệp, cơ quan tổ chức hay các doanh nghiệp lớn. Với thành tựu và giá trị niềm tin đã đạt được thì In Thiên Hà đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
In Thiên Hà sẽ đảm bảo cho quý khách hàng có được cho mình. Những mẫu thiết kế in card visit đẹp nhất giá rẻ nhất. Và hợp với mong muốn của từng người. In Thiên Hà cam kết những mẫu thiết kế card visit là hoàn mĩ nhất theo từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất