Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu card visit bằng tiếng Anh đẹp phù hợp với mọi ngành nghề

Mẫu card visit bằng tiếng Anh đẹp phù hợp với mọi ngành nghề

Thiên Hà Print 8138
Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay thì có rất nhiều khách hàng muốn thiết kế một mẫu card visit bằng tiếng Anh nhưng gặp phải một khó khăn đó là nội dung về chức vụ trong tiếng Anh thì nên ghi như thế nào mới đúng. Việc in card visit cũng được đòi hỏi, đầu tư một cách kĩ lưỡng hơn nhiều. Đặc biệt là trong cách đặt các chức danh bằng tiếng Anh của công ty, doanh nghiệp.
Mẫu card visit bằng tiếng Anh
Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế phát triển. Nên do đó sẽ được tiếp cận rất nhiều thuật ngữ mới khác nhau. Các thuật ngữ mới này được dùng dưới nhiều hình thức hay trong những trường hợp khác nhau. Đặc biệt là cách viết tắt trong những từ ngữ này phát sinh và cùng tồn tại trong ngôn ngữ tiếng Việt. Song song với đó là nhu cầu cần giao lưu hợp tác với các công ty, doanh nghiệp. Đối tác nước ngoài khiến cho rất nhiều khách hàng hiện nay muốn thiết kế mẫu card visit bằng tiếng Anh.
Xem thêm ngay:

Cách thể hiện tên chức vụ bằng tiếng Anh trên card visit

 Đối với những người chỉ giữ chức vụ nhân viên thông thường. Không giữ chức vụ quan trọng nào thì sau chữ nhân viên trên card visit ấy. Ghi thêm bộ phận đang làm việc hoặc ghi thêm tính chất công việc đang làm trước chữ nhân viên ấy.

Còn đối với phụ nữ để tiện xưng hô cũng như tránh để gây phiền lòng họ bạn nên ghi Miss trước tên với những ai chưa lập gia đình. Và Mrs trước mục tên với những ai đã lập gia đình.

Vì giữ phép lịch sự nên có khuynh hướng dùng chung cho cả 2 trường hợp trên đều là thêm Ms (không phân biệt phụ nữ đã hoặc chưa lập gia đình).

Một số lưu ý khi in card visit bằng tiếng Anh

– Đối với card visit chỉ dùng trong việc đối nội thì nên in bằng ngôn ngữ tiếng Việt.
 
– Đối với card visit chỉ dùng trong việc ngoại thì nên in bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Hoặc một mặt in bằng tiếng Việt còn mặt còn lại in bằng tiếng Anh, không nên in 2 ngôn ngữ ở cùng một mặt.
 
– Đối với card visit trong công việc thì không nên ghi địa chỉ nhà riêng cụ thể. Và nếu cẩn thận hơn nữa thì không ghi cả số điện thoại di động đi kèm.

Hãy liên hệ với In Thiên Hà nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế In card visit theo yêu cầu bằng tiếng Anh. Với một số lượng lớn, số lượng nhỏ, làm card visit mang tính độc đáo.

Mẫu card visit bằng tiếng Anh các ngành nghề

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ:      Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội
Hotline:       0985.194.247
Email:          kd1.inthienha@gmail.com
Website:     inthienha.com
Mới nhất