Trang chủ Mẫu Card Visit 1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM?

1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM?

Thiên Hà 3751

Cùng với nhu cầu in card visit cho doanh nghiệp thì nhiều khách hàng cũng thường thắc mắc. Về trọng lượng của 1 hộp card visit. Không biết 1 hộp nặng bao nhiêu gram. Việc tìm hiểu về trọng lượng của hộp card chính là để thuận tiện cho quá trình thuê các hãng chuyển phát nhanh. Để gửi card visit theo đường bưu điện về tận cửa doanh nghiệp.

Bài viết dưới đây sẽ góp phần giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM?

Làm thế nào để tính trọng lượng của 1 hộp card visit?

Để tính ra trọng lượng của các sản phẩm in ấn như tờ rơi. Cattalog hay trong đó có card visit người ta áp dụng công thức chung như sau:

Cân nặng = Kích thước dài (đơn vị m) x kích thước rộng (đơn vị m) x định lượng giấy x số lượng.

1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM

Trong đó:

Kích thước card visit là 5.4×9 cm

Định lượng card visit thường được in bằng giấy Couches 300 gram. (tức là 1 tờ giấy nặng 300 gram/ 1 mét vuông.

Thông thường 1 hộp card sẽ đựng được 100 cái card visit.

Theo công thức trên ta có:

Trọng lượng 1 hộp card visit = 100 x 0.054 x 0.09 x 300 = 145.8 gram.

Tuy nhiên con số 145,8 gram là chưa tính vỏ hộp nhựa. Thông thường các hộp nhựa này sẽ được sản xuất với trọng lượng khoảng 36,2 gram. Cho nên khi đóng card visit vào thì cân cặng thực tế sẽ vào khoảng 182 gram/ hộp card.

Như vậy với câu hỏi 1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM?

Thì chúng ta có câu trả lời là

1 hộp card visit nặng: 145,8 công với 36,2 bằng 182 gram.

10 hộp card visit sẽ nặng: 182  nhân với 10 bằng 1.820 gram (1.82 kg)

Những lưu ý khi in card visit là gì?

Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng thực sự dể in được những tấm card visit chuẩn đẹp. Thì cũng cần có khá nhiều điều cần chú ý khi bạn bắt tay vào thực hiện công việc in ấn.

Muốn có chiếc card visit đẹp thì đầu tiên bạn cần chú ý đến kích thước nhé. Kích thước chuẩn name card thường là 9 x 5.4 cm tương ứng 90 x 54 mm = 3.5 x 2 inch. Tuy nhiên đây là kích thước chuẩn chưa được tính phần bù xén. Cho nên khi in bạn cần tính thêm mỗi chiều 1mm để cắt bù xén nhé

Do vậy kích thước chuẩn của danh thiếp khi còn thiết kế trong phần mềm sẽ là 9.2 x 5.6 cm = 92 x 56 mm = 3.6 x 2.2 inch.

Ngoài ra, việc tính toán cân nhắc tỉ lệ text chữ với phần mép giấy. Cũng cần được tính toán cẩn thận. Theo kinh nghiệm bạn nên để thông tin dạng text cách mép card. Khi chưa tính phần bù xén khoảng 3mm, như vậy sẽ tránh được lỗi phần chữ quá sát với mép card.

Font chữ và màu sắc hay bố cục cũng cần chú ý bởi nếu không thì nhìn chiếc card của bạn. Trông thiếu tính thẩm mỹ và làm giảm giá trị của tấm danh thiếp. Theo đó, font chữ nên dễ nhìn, hoặc có thể tương đồng với font chữ logo doanh nghiệp bạn.

Kích thước của chữ in name card cũng nên tính toán sao cho phù hợp với tổng thể. Của tấm danh thiếp, những thông tin cần gây sự chú ý như tên hay logo nên to hơn. Những thông tin còn lại để tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc card visit.

Những thông tin cần in trên card visit

Bởi vì là phương tiện giao tiếp trong quan hệ làm ăn nên các thông tin trên card visit. Cần hết sức ngắn gọn và chính xác. Đó là tên doanh nghiệp, tên bạn, chức danh, số điện thoại, địa chỉ, số điện thoại, email…

Là những thông tin bắt buộc, ngoài ra bạn có thể in một mặt bằng tiếng Anh. Hoặc một mặt bằng tiếng Việt nếu bạn có làm việc với người nước ngoài. Còn nếu không thì mặt còn lại của tấm card bạn có thể tin thêm vào lời giới thiệu ngắn gọn về công ty. Hay là bản đồ nhỏ gắn vị trí doanh nghiệp bạn để khách hàng dễ dàng tìm đến.

Thiết kế card visit

Các đơn vị in ấn danh thiếp ngày nay còn có đội ngũ thiết kế riêng. Nhằm nhanh chóng giúp khách hàng có mẫu danh thiếp ưng ý. Nhưng nếu bạn muốn in ấn với mẫu riêng của mình thì có thể mang mẫu có sẵn của mình đến yêu cầu các đơn vị in ấn thực hiện in.

Hoặc là nếu bạn muốn thiết kế một chiếc card visit mới hoàn toàn. Thì cũng có thể liên hệ đội ngũ thiết kế tại các đơn vị in ấn. Chỉ cần bạn nói cho họ biết ý tưởng của mình, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó.

Quá trình thiết kế thường diễn ra từ vài ngày tới một tuần phụ thuộc. Vào yêu cầu của khách hàng cũng như kinh nghiệm của người thiết kế.

1 hộp (10 hộp) card visit, Name card nặng bao nhiêu GAM? Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết trên rồi đúng không nào. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in card visit chuẩn đẹp để in name card cho doanh nghiệp của mình. Đừng bỏ qua chúng tôi nhé.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói, để được sở hữu những chiếc card visit đẹp. Chuẩn ấn tượng và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Hotline: 0985 194 247.

Mới nhất