Trang chủ Biển quảng cáo Mẫu biển quảng cáo quán trà chanh “BẮT TREND” Hot nhất 2021

Mẫu biển quảng cáo quán trà chanh “BẮT TREND” Hot nhất 2021

Thiên Hà 4097

Mặc dù cạnh tranh rất gay gắt nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức nóng của thị trường thức uống trà chanh đối với giới trẻ ngày nay. Khi bước ra một con phố, bạn dễ dàng bắt gặp 3-5 quán trà chanh chỉ trên một đoạn phố ngắn nhất là các khu vực gần công sở, trường đại học, nơi giới trẻ tập trung nhiều.

Chính vì vậy để cửa hàng trà chanh của bạn thực sự ấn tượng, bên cạnh việc trang trí có gu, đồ uống đa dạng và ngon, thì nhất định bạn cần phải sở hữu một mẫu biển quảng cáo quán trà chanh thật chất nha. Có như vậy khách hàng mới kéo đến nườm nượp được.

Xem thêm ngay:

Tiêu chí thực hiện một mẫu biển quảng cáo trà chanh luôn thu hút khách hàng.

Có phải bạn đang cảm thấy lo lắng bởi vì sau khi bjan mở quán trà chanh thì có rất nhiều cửa hàng khác cũng được mở ra xung quanh cửa hàng của bạn, bạn lo lắng rằng mình sẽ yếu thế trong cuộc cạnh tranh này, vậy tiêu chí nào để có thể giúp quán thu hút được nhiều khách hàng.

Một trong những yếu tố quan trọng chính là làm biển quảng cáo thật ấn tượng, và thu hút. Nếu bạn vẫn chưa hình dung được một cách rõ ràng về những tiêu chí cho một mẫu biển quảng cáo trà chanh ấn tượng được chia sẻ dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn:

Mẫu biển quảng cáo quán trà chanh

  • Biển quảng cáo trà chanh phải đẹp và lạ mắt. càng sáng tạo, càng bắt trend, xu hướng thì càng giúp bạn thu hút khách hàng. Giới trẻ mà, ai cũng thích mình được đi trước thời đại, biết bắt trèd trước người khác một chút đúng không nào. Vì thế trước tiên mẫu biển quảng cáo trà chanh của bạn cần phải bắt trend nhé, tạo được trend thì càng tốt
  •  Về nội dung và hình ảnh trên mẫu biển quảng cáo trà tranh phải phù hợp, hình ảnh phải thật sự trau chuốt, nội dung phải được sáng tạo một cách tỉ mỉ nhưng vẫn làm nổi bật được phong cách mà quán trà của bạn hướng tới
  • Về thông tin ghi trên biển quảng cáo cần ngắn gọn, dễ hiểu và ghi nhớ để tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối vói khách hàng. Một bí quyết là tên càng độc đáo, càng ngắn gọn càng khiến cho khách hàng dễ ghi sâu vào tâm trí
  • Tính toán kỹ về lựa chọn màu sắc, kích thước và chất liệu làm biển quảng cáo sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Vật liệu làm biển quảng cáo trà chanh được yêu thích hiện nay

Hiện nay cùng với nhu cầu của người dùng, rất nhiều loại vật liệu quảng cáo bền, đẹp tính thẩm mỹ cao được ra đời. Các mẫu biển quảng cáo trà chanh cũng không nằm ngoài xu hướng này. Chúng ta có thể thấy rất nhiều loại từ bình dân đơn giản cho đến cao cấp độc đáo sang trọng.

Mẫu biển quảng cáo trà chanh bạt hifex

Tùy vào phong cách quán bạn muốn hướng đến mà chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất. Đơn giản nhất là làm biển từ vật liệu hiflex nếu cửa hàng của bạn có vị trí gần các trường học, tính cơ động cao và phục vụ các đối tượng bình dân. Mẫu biển quảng cáo trà chanh từ biển hộp đền hiflex thực sự rẻ mà hiệu quả khi có thể phát sáng và thu hút khách hàng vào ban đêm

Mẫu biển quảng cáo trà chanh alu và mica

2 loại vật liệu này rất có duyên và ăn rơ với nhau khi cùng kết hợp làm nên mẫu biển quảng cáo trà chanh vô cùng ấn tượng, độc đáo và chất lừ. Đặc biệt khi kết hợp cùng với đèn neon hay đèn led sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên thật nổi bật, lung linh, ai mà không muốn bước chân vào cơ chứ đúng không nào

Mẫu biển quảng cáo trà chanh LED

Cuối cùng bạn có thể chọn led làm mẫu biển quảng cáo cho cửa hàng trà chanh của bạn. Led có ưu điểm là phát sáng lấp lánh nhấp nháy liên tục cả ngày lẫn đêm, tạo nên hiệu ứng thu hút khách hàng tuyệt vời. Bên cạnh đó led còn dễ thay đổi nội dung, các chủ cửa hàng có thể tận dụng điều này để bắt trend cho cửa hàng, thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Lưu ý khi thiết kế mẫu biển quảng cáo trà chanh

Để một mẫu biển quảng cáo trà chanh đạt hiệu quả cao, công tác thiết kế nhất định phải chú ý những tiêu chuẩn sau:

  •  Thông tin trên biển quảng cáo cần dễ hiểu, sáng tạo độc đáo mới có thể gây ấn tượng từ người nhìn.
  • Các thông tin về thương hiệu sản phẩm độc quyền cũng cần được ghi rõ ràng tránh nhầm lẫn kiện tụng
  • Tên của cửa hàng cũng không nên quá dài càng ngắn gọn càng chất lượng, Slogan cần thể hiện được thông điệp của cửa hàng, khiến giới trẻ tò mò thích thú và muốn tìm hiểu
  • Chữ viết cần chọn font chữ có nét chữ to dễ đọc nhằm giúp tên cửa hàng đi sâu vào lòng khách hàng. Để khi nhắc tới trà chanh, họ sẽ nhớ tới cửa hàng của bạn. Thiết kế chất liệu màu sắc của bảng hiệu cần kết hợp kéo léo giữa chữ và hình ảnh logo sắp xếp cân đối thẩm mỹ trên một tấm biển.

Nếu quý khách đang cần tìm hiểu những mẫu biển quảng cáo trà chanh chất ngất, độc đáo lạ mắt thì với những gợi ý trong bài viết chúng tôi hy vọng quý khách hàng có ý tưởng để xây dựng quán của mình thu hút khách hơn, từ đó tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Mới nhất